* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một đế bánh quy bơ, với một chiếc bánh pho mát kem chanh nướng với đầy những quả việt quất tạo nên một chiếc bánh pho mát chanh việt quất thơ mộng!

Lemon Blueberry Cheesecake

Soooo, ĐIỀU NÀY ĐÃ XẢY RA. Ôi những ngày thơ mộng nhất trong mơ. Tôi sẽ nói ngay từ đầu rằng công thức làm bánh pho mát nướng của nó… thật sốc và kinh dị… vì tôi đã có một vài yêu cầu về một vài chiếc nướng nữa, và tôi nghĩ công thức này sẽ hoàn hảo cho nó. Tôi cũng sẽ đăng một phiên bản No-Nke, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về phần đó!

Lemon Blueberry Cheesecake này chỉ là thiên đường trong một miếng. Tôi đã đi tìm một đế bánh quy tiêu chuẩn cho việc này, vì tôi luôn nướng hoặc không nướng, và nó hoạt động tuyệt vời. Chúng sẽ mềm hơn một cách tự nhiên khi bạn nướng chúng, vì vậy điều đó sẽ giúp ích cho những người trong số các bạn đang gặp khó khăn với các loại đế cứng hơn! Và ai mà không yêu thích đế bánh quy ?!

1639757613 227 Lemon Blueberry Cheesecake

1639757615 954 Lemon Blueberry Cheesecake

Như bạn có thể thấy từ các bức ảnh, nó hóa ra rất hoàn hảo. Những mảng màu tím đến từ quả việt quất nướng và nhân bánh pho mát kem chanh. Công thức dựa trên món Bánh pho mát New York của tôi vì tôi chỉ yêu thích nó như một chiếc bánh pho mát nướng, nhưng rõ ràng là được làm để tất cả đều ngon. Tôi đã muốn làm một chiếc bánh phô mai chanh việt quất kể từ sau thành công của món bánh chanh & việt quất, và tôi biết tất cả các bạn sẽ THÍCH nó.

Điều tốt về một công thức như thế này, là nếu bánh pho mát bị nứt ở trên cùng (thường là do hỗn hợp trộn), bạn có thể phủ lên bằng Lemon Curd! Nếu bạn cẩn thận khi trộn nó, hãy nướng nó trong thời gian thích hợp và làm nguội nó một cách chính xác, nó sẽ không bị nứt ở mặt trên… nhưng nó có thể. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến hương vị nếu nó bị nứt, nhưng đôi khi nó chỉ xảy ra! May mắn thay, quả việt quất giữ cho chiếc bánh pho mát có độ ẩm và đẹp, và là sự kết hợp hương vị đáng mơ ước nhất của nó.

1639757616 748 Lemon Blueberry Cheesecake

1639757618 57 Lemon Blueberry Cheesecake

Bạn có thể dễ dàng hoán đổi quả việt quất sang một loại trái cây khác, nhưng sự kết hợp này là điều tôi vô cùng yêu thích. Quả mâm xôi là một kết hợp tuyệt vời với chanh, cũng như nhiều loại trái cây khác .. nhưng thành thật mà nói thì bất kỳ loại quả mọng nào cũng có tác dụng! Bạn cũng có thể sử dụng ít hơn, nhưng tôi thích của tôi phải thực sự có mùi trái cây. Các hương vị khiến tôi liên tưởng đến mùa Xuân và mùa Hè, và có thể tạo ra một sự thay đổi thú vị so với tất cả các loại sô cô la mà tôi đăng!

Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thích mọi thứ có vị sô cô la, nhưng tôi cũng YÊU hương vị trái cây. Của tôi Bánh cuộn ngọt vị chanh & việt quất và Lemon Meringue Roulade của tôi là một số món yêu thích của tôi, nhưng đây chắc chắn là một món quà lớn đối với tất cả họ bây giờ. Hãy nghĩ đến vị ngọt của quả việt quất và bánh pho mát, với vị chua của chanh, kết hợp trong lớp nhân kem và vị ngọt của nó. Từng, từng miếng, cắn. Vui thích! x

1639757619 286 Lemon Blueberry Cheesecake

1639757621 15 Lemon Blueberry Cheesecake

1639757622 69 Lemon Blueberry Cheesecake

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối

Nhân bánh pho mát

 • 600 g Phô mai Kem béo
 • 200 g Caster Sugar
 • 30 g Bột mì
 • 3 Trung bình Trứng
 • Nước trái cây của 2 Chanh
 • Niềm say mê của 2 Chanh
 • 175 g Creme Fraiche / Kem chua
 • 250 g Quả việt quất
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 220C / 200C Fan và tìm Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm của bạn.

 • Làm nhuyễn bánh quy của bạn trong máy xay thực phẩm cho đến khi thành một mảnh vụn mịn, đổ bơ đã đun chảy vào và đánh lại một lần nữa cho đến khi kết hợp. Nhấn mạnh xuống và cho vào tủ lạnh ngay bây giờ.

 • Trong máy trộn đứng có gắn máy đánh trứng, trộn phô mai kem trong vài phút cho đến khi lỏng (ở tốc độ chậm), sau đó thêm dần đường và bột mì vẫn ở tốc độ chậm.

 • Tôi cân đường và bột của mình vào cùng một cái bát, sau đó cho từng thìa một để đảm bảo rằng từng thìa được kết hợp hoàn chỉnh trước khi thêm một thìa khác!

 • Thêm Lemon Zest và Lemon Juice. Từ từ đổ trứng vào trong khi vẫn đánh trứng từ từ với cùng ý tưởng ở trên với đường (tức là thêm một chút và đợi cho đến khi nó kết hợp hoàn toàn trước khi thêm thêm.)

 • Fold qua kem chua / creme fraiche, và quả việt quất và đổ vào hộp thiếc cẩn thận – nướng trong lò trong 10 phút ở 220C / 200C Fan, sau đó giảm nhiệt độ lò xuống 110C / 90C Fan và nướng thêm 25-30 phút .

 • Để bánh pho mát nguội trong lò với cửa mở hé trong 2 giờ.

 • Sau khi nguội, bọc bánh pho mát (vẫn còn trong hộp thiếc) trong giấy bạc và để trong tủ lạnh qua đêm. Sau khi đã ướp lạnh qua đêm, hãy dùng dao để chạy quanh các cạnh của hộp thiếc và cẩn thận lấy ra khỏi hộp thiếc.

 • Để trang trí, tôi chỉ cần ướp bánh pho mát trong một ít Lemon Curd, và đặt thêm một số Blueberries!

 • Tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm trong công thức làm bánh pho mát của tôi vì nó phù hợp với hỗn hợp một cách hoàn hảo!
 • Tôi thực sự khuyên bạn nên để công thức này được bọc trong giấy bạc qua đêm trong tủ lạnh vì nó sẽ tạo ra kết cấu như bạn muốn và để lại một chiếc bánh pho mát thực sự thơm ngon và hấp dẫn. Bạn có thể để bánh pho mát nguội trong lò và đóng cửa lò nếu bạn muốn kết cấu khô hơn một chút nhưng tôi thích mở hơn!
 • Tôi thực sự khuyên bạn nên đánh kem ở chế độ CHẬM và kiên nhẫn khi bạn đánh kem – nếu bạn không cảm thấy tự tin vào điều này, tốt hơn hết hãy sử dụng máy đánh trứng sau đó đẩy nó đi quá xa. Việc đánh quá kỹ các nguyên liệu có thể khiến hỗn hợp bị tách rời!
 • Cheesecake này sẽ để lâu trong tủ lạnh trong 3 ngày!
 • Bạn có thể sử dụng quả mọng đông lạnh trong chính hỗn hợp, nhưng không được rã đông.

Vui thích!

Tìm Công thức làm bánh pho mát khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/