* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Mousse chanh dây 2 thành phần đơn giản với bất kỳ món đồ trang trí nào mà bạn yêu thích – Kem đánh bông, Quả việt quất, và hơn thế nữa!

Lemon Curd Mousse

Vì vậy, vào tuần khác, tôi đã tạo ra một số tiền dường như là vô tận Sữa đông chanh tự làm, và tôi cần sử dụng hết. Tôi đã đưa một ít cho bố mẹ và cho anh trai tôi, và làm một số thứ… nhưng vì tôi đã làm SUCH một mẻ lớn, tôi vẫn còn thừa rất nhiều sữa đông mà tôi không muốn lãng phí. Nó tồn tại được vài tuần trong tủ lạnh, nhưng tôi có xu hướng cần phải dọn tủ lạnh của mình ra ngoài khá thường xuyên nếu không thì tôi không còn chỗ nữa!

Tôi đã dùng một ít Sữa đông ở giữa Bánh Lemon & Elderflower của mình, và nó rất ngon, nhưng tôi muốn làm một món tráng miệng nào đó giống như vậy. Tôi biết nó cũng bắt đầu vào mùa hè và mọi người thường muốn nướng bánh ít hơn, trừ khi bạn là người khó tính, vì vậy tôi muốn làm một cái gì đó đơn giản.

1639696685 728 Lemon Curd Mousse

1639696687 223 Lemon Curd Mousse

Tôi lấy cảm hứng từ món Bánh Phô Mai Chanh Không Nướng của mình và quyết định làm một cái gì đó đơn giản và dễ dàng. Lemon Mousse có vẻ là món dễ làm nhất, nhưng tôi không muốn bắt đầu sử dụng trứng hoặc lòng trắng trứng, v.v., vì vậy hãy làm nó cực kỳ đơn giản. Giống như bằng chứng đánh lừa về cơ bản… nó có hai thành phần. Các Sữa đông chanh tự làm, và một số loại kem kép. DỄ DÀNG.

Tôi nhận ra rằng một số người sẽ thấy công thức này quá dễ dàng, nhưng vấn đề chính là nguồn cảm hứng của nó. Bạn có thể dễ dàng làm cho nó phức tạp hơn hoặc làm cho nó có chiều sâu hơn một chút, nhưng đôi khi mọi người chỉ muốn một cái gì đó ngọt ngào và dễ dàng để hoàn thành trong năm phút. Thực sự là không có gì quá đáng, ngoài việc đánh bóng nó lên để bạn không thể thực sự sai.

1639696688 421 Lemon Curd Mousse

1639696690 990 Lemon Curd Mousse

Cách duy nhất tôi có thể thấy có gì đó không ổn là nếu bạn đánh quá lâu, về cơ bản nó sẽ trở thành bơ chanh, nhưng điều đó khá khó thực hiện. Bạn chỉ muốn nó được đánh bông đủ để thành những đỉnh mềm để có thể dễ dàng cho vào bất cứ vật dụng nào bạn muốn, chẳng hạn như những chiếc ly mà tôi đã sử dụng trong công thức này.

Tôi đã thử và làm cho mình trông có vẻ sặc sỡ hơn bằng cách thêm vào kem đánh bông, một giọt chanh dây, một số quả việt quất và một số hạt rắc, nhưng vì chúng không ~ thực tế ~ một phần của bánh mousse, nó không được tính là số lượng Thành phần.

1639696692 502 Lemon Curd Mousse

1639696693 194 Lemon Curd Mousse

1639696695 840 Lemon Curd Mousse

Thành thật mà nói, thứ gì đó có thể thích ứng được nên bạn có thể làm theo cách bạn muốn, nhưng tùy thuộc vào bạn! Hãy cuộn với nó và thưởng thức một món tráng miệng ngọt ngào nhưng ngon tuyệt mà tất cả sẽ thích! Vui thích! x

1639696696 937 Lemon Curd Mousse

1639696698 934 Lemon Curd Mousse

Lemon Curd Mousse

 • 200 g Chanh curd
 • 600 ml Gấp đôi kem béo

Trang trí tùy chọn

 • 150 ml Gấp đôi kem béo (đánh với 2 muỗng canh đường đóng băng)
 • 100 g Quả việt quất
 • 100 g Chanh curd
 • Vỏ chanh
 • Rắc
 • Trong một bát lớn, thêm Lemon Curd và Double Cream của bạn.

 • Tốt hơn là dùng máy đánh trứng điện, đánh bông cả hai với nhau đến đỉnh mềm.

 • Đổ / Đổ / Thìa vào Ramekins / Kính / Chậu của bạn và làm lạnh trong ít nhất một giờ để thiết lập.

 • Trang trí như thế nào bạn vui lòng! Tôi sử dụng 150ml Double cream đã được đánh bông lên trên, với một số quả việt quất tươi và một số rắc để trang trí.

 • Tôi đã dùng món ngon của tôi Sữa đông chanh tự làm đối với điều này, mà tôi rất muốn giới thiệu, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ siêu thị nào.
 • Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên mua những loại đắt tiền hơn ở siêu thị, vì những loại rẻ hơn có xu hướng có vị hơi kỳ quặc!
 • Nếu bạn muốn nó ngọt hơn một chút và ít chua hơn, bạn có thể thêm 100g Icing Sugar vào hỗn hợp và đánh bông lên.
 • Sau khi làm xong sẽ để được trong tủ lạnh 3 ngày.
 • Bạn có thể làm những thứ này thành các kích cỡ thủy tinh nhỏ nếu muốn món tráng miệng nhỏ và bạn có thể chia một nửa công thức nếu cần để không có quá nhiều!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu món tráng miệng và chanh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu

CứuCứu

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/