* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Sữa Đặc Vị Chanh Dễ Dàng với miếng Meringue Giòn & Ngọt, Món Bánh Meringue Vị Chanh TỐT NHẤT!

Lemon Meringue Fudge

Công thức này đã được yêu cầu quá lâu rồi, tôi không biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, hóa ra RẤT TỐT HƠN NỮA TÔI ĐÃ ẢNH HƯỞNG.

Tôi thực sự không chắc nên đi đâu với cái này, đó là lý do tại sao phải mất một vài đợt. Trước hết, tôi đã thử một công thức Fudge cổ điển, và nó rất ngon, nhưng nó sẽ làm tan chảy Meringues khi chúng được cho vào. Tuy nhiên, chúng là bánh mì vòng tự làm! Sau đó, tôi đã thử món fudge cổ điển, nhưng khi đến cửa hàng đã mua bánh trứng đường, và nó rất tốt, nhưng tôi thực sự không cảm thấy nó. Sau đó, tất nhiên tôi đã đi đến Easy Cheats Fudge bằng cách sử dụng Sô cô la trắng (như Mini Egg Fudge của tôi). Tôi đã thử một nửa với Meringues tự làm, và một nửa với Mua tại cửa hàng và tôi chỉ thích cửa hàng đã mua hơn. Chúng thực sự vẫn chắc chắn, vì chúng còn ‘sấy’ hơn nhiều so với bánh trứng đường tự làm! Ngoài ra, nó dễ dàng hơn.

1639663495 643 Lemon Meringue Fudge

1639663496 126 Lemon Meringue Fudge

Tôi yêu tất cả mọi thứ Lemon… My Bánh kỷ niệm chanh là một trong những loại bánh yêu thích của tôi trên trang web của tôi. Tuy nhiên, sau thành công của Bánh pho mát Meringue Chanh Không Nướng và Bánh cupcake chanh meringue Tôi biết một công thức bánh trứng đường chanh khác sẽ thành công! Thành thật mà nói, rất ngon. Tôi yêu thích sự kết hợp chanh / sô cô la trắng, nó rất ngon. Tôi nhận ra rằng nó có vẻ là một sự kết hợp hơi kỳ quặc, nhưng ngoài Dark, Milk và White… Lemon hợp hơn với White nhiều.

Tôi sẽ thừa nhận rằng điều này hoàn toàn không phù hợp với sở thích của bạn trai tôi .. Anh ấy thực sự không thích những thứ Lemon chút nào. Anh ấy giống một vài điều mà tôi đã làm cho anh ấy, nhưng phần lớn thời gian anh ấy không phải là một người hâm mộ. Không giúp được gì khi anh ấy cũng không thích cửa hàng mua bánh trứng đường… tuy nhiên, việc chuyển điều này cho Người kiểm tra vị giác đáng tin cậy của tôi đã chứng minh một thành công lớn. Vâng, nó sẽ trông đẹp hơn nếu nó có màu vàng hơn một chút, nhưng à à… mùi vị của nó trông có vẻ đúng ?! Haha tận hưởng!

1639663497 246 Lemon Meringue Fudge

1639663498 775 Lemon Meringue Fudge

1639663499 731 Lemon Meringue Fudge

1639663501 654 Lemon Meringue Fudge
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 400 g Socola trắng
 • 2 muỗng cà phê Chiết xuất chanh
 • 125 g Đường tinh
 • 6-8 Meringues (nghiền nát)
 • Màu thực phẩm màu vàng (không bắt buộc)
 • Lót hộp bằng giấy da – Tôi sử dụng Brownie Tin 7 × 10 ″ vì nó tạo ra độ sâu của nét vẽ đẹp!

 • Cho sô cô la trắng, sữa đặc và chiết xuất chanh vào một cái chảo dày – đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • (Nếu làm cho Fudge của bạn có màu vàng hơn một chút, hãy khuấy nó ngay bây giờ!) Sau khi tan chảy, cho đường đóng băng đã rây vào và kết hợp thật đều, quá trình đánh sẽ mất một chút.

 • Đổ phần lớn Meringues đã nghiền vào và nhanh chóng khuấy qua – đổ vào hộp và thoa đều lên hỗn hợp. Rắc phần Meringues còn lại và ấn vào phần trên cùng của bánh kem và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ để đông cứng hoặc qua đêm!

 • Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông (tôi cắt các hình vuông 1 ″), trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn thành thiết lập – THƯỞNG THỨC!

 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh trong tối đa 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút!
 • Tôi đã sử dụng hộp bánh trứng đường bạn có thể mua ở siêu thị cho hộp này – Tôi biết cách làm bánh Meringues của riêng bạn tại nhà thật dễ dàng, nhưng những hộp bạn có thể mua rất giòn và kết cấu hoàn hảo cho việc này. Bạn không muốn Meringues quá mềm!
 • Tôi đề nghị một cái gì đó như ĐIỀU NÀY cho màu thực phẩm!
 • Sử dụng đường đóng băng là tùy chọn – nhưng nếu không có tôi sẽ sử dụng thêm 100g sô cô la!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm đồ ngọt khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/