* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một biến tấu về cách nướng bánh Lemon Meringue Pie cổ điển – ngon tuyệt.

Lemon Meringue Pie luôn là món tráng miệng cần phải có bất cứ khi nào tôi đi ra ngoài, nhưng có điều là nó hầu như không còn trong thực đơn nữa! Điều này làm tôi buồn vì tôi yêu thích bánh trứng đường, bánh ngọt và chanh, vì vậy câu trả lời có vẻ hiển nhiên, tôi phải làm cho nó. Tôi thừa nhận ngay từ đầu rằng tôi đã thử 3 công thức nấu ăn khác nhau mà tôi tìm thấy trên mạng nhưng tôi không thể làm đúng mà không sai một chút, hoặc không đủ tốt để viết ra theo ý kiến ​​của riêng tôi. Điều này dẫn đến một chút thử nghiệm, một số Sữa đông chanh tự làm , Một Meringue Girls cuốn sách, và vẻ đẹp này đã được sinh ra!

Tôi đã quyết định sau khi thất bại, và sự ngon tuyệt đối của món Lemon Curd, rằng tôi sẽ cố gắng và tự mình làm điều này dễ dàng hơn cho mọi người! Bạn có thể sử dụng một hộp bánh ngọt đã nướng sẵn từ siêu thị, hoặc tự làm… Bạn có thể sử dụng sữa đông chanh mua ở cửa hàng nào đó, hoặc tự làm. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Bố mẹ tôi luôn tỏ ra buồn cười về món bánh trứng đường không được nướng hoàn toàn bằng lò nướng vì khả năng nó là trứng sống và những thứ tương tự, vì vậy điều này đã khiến tôi phải làm món bánh mì Ý! Tôi không nói là trứng đã chín 100%, nhưng theo quan điểm của tôi, chúng ổn định hơn, chín hơn và ngon hơn bánh trứng đường bình thường! Tôi đã sử dụng Meringue Girls Phương pháp Meringue của Ý vì tôi muốn đảm bảo rằng nó đúng và sẽ hoạt động – và nó đã thành công! Dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên, và rất ngon!

Món tráng miệng thơm ngon này có thể được bảo quản trong tủ lạnh và có nhiều khả năng hiệu quả hơn vì bạn không phải nướng chanh riêng hoặc thậm chí là bánh trứng đường! (Thêm nữa, tôi nghĩ món bánh trứng đường sơn dầu trông khá đẹp !!)

Cái này phục vụ 10-12

Thành phần

Cơ sở bánh ngọt
– 175g Plain Flour, cộng thêm để phủi bụi
– 100g Bơ lạnh, cắt hạt lựu, thêm xíu mại
– 1 muỗng canh đường đóng băng
– 1 lòng đỏ trứng

Làm đầy chanh
– Lemon Curd Jar – Khoảng 325g!

Ý Meringue Topping
– 225g đường hạt
– 6 muỗng canh nước
– 120g lòng trắng trứng (Khoảng 4 quả trứng vừa)

Phương pháp

1) Để làm bánh ngọt – Rây bột mì, đường đá, rồi cho bơ đã cắt hạt lựu, lòng đỏ trứng gà và 1 muỗng canh nước lạnh vào máy xay thực phẩm. Chớp nhanh khi cài đặt xung cho đến khi hỗn hợp bắt đầu kết dính, không mất quá nhiều thời gian!

2) Mỡ & bột làm bánh Tart / Pie / Flan thiếc – Lăn hỗn hợp bánh ngọt lên một bề mặt có bột mì nhẹ đến độ dày của 1-2 đồng xu 1 bảng Anh. Nhấn bánh ngọt vào hộp thiếc và cắt & làm gọn các cạnh. Hãy lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào của bánh ngọt bằng bất kỳ phần bánh ngọt thừa nào để nó được che phủ hết! Làm lạnh trong 1/2 giờ!

3) Làm nóng lò nướng ở 200C / Quạt 180C – Che bánh ngọt bằng giấy da nướng rồi cho đậu / gạo nướng và nướng bánh ‘Mù’ trong 15 phút – lấy giấy da và đậu ra và nướng thêm 5 phút hoặc đến khi bánh ngọt đã được nấu chín và chuyển sang màu vàng! Để nguội trong hộp thiếc.

4) Sau khi hộp bánh ngọt nguội, đổ đầy Lemon Curd – tôi sử dụng Sữa đông chanh tự làm! Để nguội trong tủ lạnh trong khi bạn làm bánh trứng đường!

5) Để làm Meringue Ý – Đổ đường và nước vào nồi nặng đun sôi, thỉnh thoảng dùng thìa gỗ khuấy đều. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi, hãy theo dõi nhiệt độ cho đến khi nó đạt đến 120C (Giai đoạn bóng chắc) bằng nhiệt kế đường! Khi hỗn hợp đang nóng và sôi, nếu có đường bắn lên thành chảo, hãy dùng bàn chải bánh ngọt và nước lạnh đánh sạch các mặt đó – điều này sẽ giúp hỗn hợp không bị kết tinh và lộn xộn!

6) Trong khi hỗn hợp bắt đầu tăng nhiệt độ, đánh lòng trắng trứng thành các đỉnh cứng trong một chiếc bát sạch không tì vết – I nghiêm túc khuyên bạn nên sử dụng máy trộn điện đứng vì nó sẽ dễ dàng hơn như thể bạn làm việc đó bằng tay, bạn sẽ cần hai người và một tay vững vàng! Khi xi-rô đường đã đạt đến nhiệt độ và lòng trắng trứng ở đỉnh cứng thì bắt đầu đổ xi-rô đường lên lòng trắng trứng ở rìa bát trong khi vẫn đánh bông – hãy nhớ làm điều này từ từ để xi-rô đường chảy liên tục. để lòng trắng trứng luôn mịn nhé!

7) Tiếp tục đánh đều trong khi đổ xi-rô đường vào và sau khi đã đánh hết xi-rô tiếp tục đánh hỗn hợp nhanh và tốc độ cao trong 5-7 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và nguội.

8) Bôi lên chanh / bánh ngọt rồi hơ nhẹ, hoặc hơ dưới vỉ nướng nóng để làm nâu các cạnh của bánh trứng đường!

Mẹo và Ý tưởng

Nếu bạn không muốn hoặc cảm thấy không đủ tự tin để làm một Meringue Ý thì bạn có thể làm một Meringue bình thường bằng cách sử dụng 4 lòng trắng trứng và 200g đường Caster và trộn giống như cách bạn làm với meringue bình thường – đèn hàn hoặc đèn flash dưới nướng theo cách tương tự như trên để nâu! ? Khi đổ xi-rô đường lên lòng trắng trứng, cố gắng làm như vậy ở mép bát để nhiệt không truyền trực tiếp vào phần lớn nhất của hỗn hợp lòng trắng trứng.

Bạn cũng có thể sử dụng Bánh Ngọt Ngọt Ngào làm sẵn thay vì tự làm – dầu mỡ và bột mì như đã nói ở trên và lót với bánh ngọt – hãy nướng theo cách tương tự như đã viết ở trên! ?

Công thức này sẽ để được trong tủ lạnh trong 2 ngày!

Vui thích!!

Bạn có thể tìm thấy các Công thức nấu món tráng miệng khác của tôi trên Trang Công thức nấu ăn của tôi!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/