* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Meringue chanh giòn, dai, mềm với kem tươi, sữa đông chanh, chanh dây, và một số quả mâm xôi khô đông lạnh để trang trí. Một Meringue Roulade Chanh Ngon!

Lemon Meringue Roulade

Vì vậy, năm ngoái tôi đã đăng công thức của mình cho món Spring Pavlova và nó đã đạt được thành công lớn. Sự kết hợp của một loại bánh trứng đường tự làm và mềm, trên cùng là kem tươi ngọt mềm, chanh dây và chanh dây là một sự kết hợp tuyệt vời. Thành thật mà nói, tôi yêu nó.

Tôi yêu Pavlova và Meringues nói chung vì chúng quá ngon và dễ làm. Ngoài ra, giống như Vòng hoa Giáng sinh Pavlova của tôi, chúng có thể trông rất ấn tượng trên bàn ăn.

Tôi luôn yêu cầu gợi ý về những công thức nấu ăn mà bạn muốn xem trên blog của tôi và một công thức đã xuất hiện hết lần này đến lần khác là Meringue Roulade. Thành thật mà nói, tôi thực sự không biết liệu mình có làm điều đó hay không, nhưng một khi tôi đã ăn một vài món, tôi biết mình phải tự làm.

Tôi đã không nghĩ rằng bánh trứng đường có thể rất linh hoạt, nhưng tôi thích cách làm bánh trứng đường thành một món bánh cuộn sẽ thay đổi nó. Độ mỏng của bánh trứng đường khiến nó trở nên mơ màng. Nhai ở chỗ, mềm ở chỗ khác, và vị chanh thơm ngon như kem trong suốt, thật là NẶNG.

1639715029 663 Lemon Meringue Roulade

1639715031 951 Lemon Meringue Roulade

Tôi đã hơi lo lắng khi thử công thức này, bởi vì tôi đã nghiên cứu về kích thước hộp thiếc để sử dụng, và may mắn là tôi đã chính xác. Tuy nhiên, meringue bị bóng quiiiiite rất nhiều khi nướng. Tuy nhiên, THANKFULLY, nó thu nhỏ lại để tôi có thể cuộn nó.

Bánh trứng đường sẽ tự nhiên nứt ra khi bạn cuộn nó, và tôi nghĩ đó là một phần nét hấp dẫn của món tráng miệng. Làm đầy nó với một số của tôi Sữa đông chanh tự làm, một ít Chanh dây, và kem tươi rất mơ, rất ngọt.

Hãy tự tin lăn bánh Roulade, bạn không muốn hoảng sợ vì điều đó có thể khiến nó trở nên tồi tệ hơn. Tôi lật Meringue của mình ra một tờ giấy da nào đó để làm cho nó dễ dàng hơn, vì meringue có thể dính khá dễ dàng. Tôi phủ một lớp kem với Icing Sugar để tạo cho nó một chút bùng phát và làm cho nó đẹp hơn, và Freeze Dried Raspberries chỉ mang lại cho nó sự nổi bật hơn.

Bạn có thể thêm quả mâm xôi tươi vào món roulade nếu bạn thích, vì đó cũng sẽ là vị mơ. Thành thật mà nói, nó là một món tráng miệng có thể thích ứng được, bạn sẽ yêu thích nó. Vui thích! x

1639715034 589 Lemon Meringue Roulade

1639715036 716 Lemon Meringue Roulade

1639715039 569 Lemon Meringue Roulade

1639715040 763 Lemon Meringue Roulade

1639715042 832 Lemon Meringue Roulade

Meringue

 • 5 Lớn Lòng trắng trứng
 • 300 g Caster Sugar
 • Sự hăng hái của Nửa quả chanh
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 200C / Quạt 180C. Lăn một hộp thiếc Cuộn Thụy Sĩ bằng giấy da – Của tôi có kích thước khoảng 23cmx33cm.

 • Đánh bông lòng trắng trứng bằng máy trộn đứng – tôi sử dụng Kitchen Aid của tôi cho đến khi chúng tạo thành những đỉnh cứng – khi bạn đạt đến giai đoạn này, hãy bắt đầu thêm 1 thìa cà phê đường vào mỗi lần. Sau khi tất cả đường được kết hợp, nó sẽ bóng, hãy thêm vỏ chanh vào và tiếp tục đánh trong vài phút.

 • Phết hỗn hợp lên giấy da trong hộp thiếc cuộn Thụy Sĩ sao cho đều và phẳng nhất bạn có thể lấy được – Nướng meringue trong lò trong 10 phút, sau đó hạ nhiệt độ lò xuống 180C / Quạt 160C và nướng cho 20 phút nữa.

 • Để Meringue nguội trong hộp thiếc khoảng 15 phút, sau đó lật ra miếng giấy da mới (mặt trên của bánh meringue sẽ là mặt của giấy da mới) và bóc miếng giấy da cũ ra và để nguyên để nguội hoàn toàn.

 • Chuẩn bị đồ trang trí / trái cây – Đánh bông kem và đường đóng băng với nhau cho đến khi đặc và được đánh bông đều. Múc phần bên trong của chanh dây vào bát! Và nới lỏng Lemon Curd của bạn để nó có thể lây lan.

 • Sau khi bánh trứng đường nguội, hãy rải phần chanh sữa đông lên trên mặt bánh trứng đường để lại một đường viền inch cho đầy bánh trứng đường. Đặt thìa và phết 2 quả chanh dây lên trên mặt chanh dây. Cuối cùng, phết kem lên trên hỗn hợp!

 • Từ bên dài này sang bên kia, cuộn bánh trứng đường một cách cẩn thận để nó tạo thành cuộn. Bánh trứng đường tự nhiên sẽ nứt nhẹ, giống như bánh trứng đường của nó. Rắc một ít đường đóng băng dự phòng, và rắc một ít Quả mâm xôi khô đông lạnh, và bất kỳ quả chanh dây nào. Vui thích!

 • Tôi đã sử dụng Sữa đông chanh tự làm khi sử dụng công thức này và sử dụng khoảng 300g sữa đông.
 • Tôi đã sử dụng Chanh dây khi tôi YÊU nó kết hợp với Chanh, và sau đó chúng kết hợp với kem và bánh trứng đường – tất nhiên bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích!
 • Icing Sugar trong kem và Lemon Zest trong pavlova là tùy chọn, nhưng tôi thích món tráng miệng của mình ngọt ngào.
 • Điều này sẽ kéo dài trong hai ba ngày sau khi làm, trong tủ lạnh. Bạn càng giữ nó lâu, nó sẽ mềm hơn!

THÍCH!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/