* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Sở hữu Kem Chanh thơm ngon trên Lớp Bánh Quy Bơ – Món Tráng Miệng Không Nướng Yummy dựa trên Món… Bánh Tart Chanh Sở Hữu Cổ Điển!

Lemon Posset Tart

Tôi đã luôn yêu thích Lemon Posset vì món ngon đơn giản mà đơn giản của nó. Ai biết rằng kết hợp đường, kem và chanh có thể dẫn đến một thứ gì đó rất tốt?!

Khi tôi làm việc tại một quán cà phê vài năm trước, họ pha trà chiều mỗi ngày… một trong những công việc chuẩn bị cho việc này là làm món Lemon Posset mini riêng lẻ với một quả mâm xôi ở trên.

1639670705 889 Lemon Posset Tart

1639670707 4 Lemon Posset Tart

Trên thực tế, đó là một món tráng miệng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn làm là thêm kem và đường vào cùng, đun nóng và đun sôi trong chảo, sau đó thêm vỏ chanh và nước trái cây! Nó thực sự chỉ có ba thành phần (về mặt kỹ thuật là bốn nếu bạn khẳng định vỏ chanh / nước ép là hai!)

Tuy nhiên, tôi luôn khao khát một cái gì đó bánh quy với Lemon Posset’s, vì vậy tôi đã quyết định tăng cường công thức tiêu chuẩn một chút và biến nó thành món Lemon Posset Tart! Và bạn có biết điều này có nghĩa là gì không? Về cơ bản nó chỉ là Bánh Tart Chanh Không Nướng và ai mà không thích ý tưởng đó!

1639670709 933 Lemon Posset Tart

1639670710 721 Lemon Posset Tart

Tôi nhận ra rằng cái này trông rất giống Cheesecake nhưng không phải, nó đơn giản hơn thế và DỄ DÀNG HƠN! Về mặt kỹ thuật, bạn cần một bếp để có thể làm điều đó, vì vậy bạn đang ‘nấu’ một cái gì đó theo một cách nào đó, nhưng nó vẫn chỉ là một chiếc bánh tart năm thành phần mà không có trang trí!

Đối với phần đế, tôi chỉ cần sử dụng một lớp nền kiểu Cheesecake tiêu chuẩn gồm 300g bánh quy đến 150g bơ không muối nấu chảy, và phủ lên trên bằng tất cả hỗn hợp Lemon Posset – thật dễ dàng!

1639670712 114 Lemon Posset Tart

1639670713 339 Lemon Posset Tart

Tôi thấy rằng món ăn nói chung là một món tráng miệng rất dễ làm – tỷ lệ 200ml kem với 1 trái chanh leo là thứ có tác dụng tốt nhất và đáng khen ngợi của nó! Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ đối với món bánh tart này, vì vậy cần phải có Double Cream 600ml!

Rõ ràng là bạn có thể thực hiện điều này cho từng cá nhân Posset đang bỏ đi phần đế bánh quy, hoặc thậm chí phục vụ chúng riêng lẻ! Nếu tôi làm như vậy, tôi thường làm 8-10 phần hỗn hợp này! Hoặc nếu bạn đi mini, hãy sử dụng kính bắn!

1639670715 746 Lemon Posset Tart

1639670717 657 Lemon Posset Tart

Phần thiết lập hơi kỳ lạ, vì hỗn hợp (do bạn làm với nó) giống như thạch, nhưng nó đặc hơn và hoàn toàn tự nhiên! Mặt trên của bánh tart cũng có màu vàng khá tự nhiên, điều này giúp ích cho chủ đề Lemon!

Đối với trang trí, tôi đi đơn giản. Nó hoàn toàn và hoàn toàn không bắt buộc (như mọi khi!), Nhưng những vòng xoáy kem được đánh bông, rắc bánh quy nghiền và một số quả mâm xôi khô đông lạnh! Đơn giản, nhưng thanh lịch.

Tôi hy vọng bạn cũng yêu thích điều này như tôi! Vui thích! x

1639670718 194 Lemon Posset Tart

1639670720 87 Lemon Posset Tart

1639670721 995 Lemon Posset Tart

Vỏ bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối (tan chảy)

Làm đầy chanh sở hữu

 • 600 ml Gấp đôi kem béo
 • 200 g Caster Sugar
 • Niềm say mê của 3 Chanh
 • 75 ml Nước chanh (khoảng 2 quả chanh)
 • Cho các hạt tiêu hóa vào máy xay thực phẩm và thêm Bơ không muối đã nấu chảy, trộn đều với nhau cho đến khi kết hợp.

 • Phết lên mặt dưới và mặt bên của hộp bánh Tart Tin 23cm. Tôi thường bắt đầu ở hai bên, và sau đó phủ dưới cùng!

 • Đổ Double cream và Caster Sugar vào một chảo lớn và đun trên bếp một cách nhẹ nhàng, khuấy đều cho đến khi đường tan hết.

 • Vặn lửa lên (lửa vừa, tối đa!) Và đun hỗn hợp cho đến khi bắt đầu sôi nhẹ, khuấy thường xuyên để hỗn hợp không bắt đáy – để sôi trong 1 phút rồi tắt bếp.

 • Khuấy chanh Zest và Fuice rồi đổ lên đế bánh quy – để trong tủ lạnh từ 4 giờ trở lên, hoặc tốt nhất là qua đêm để bánh có thời gian đông lại đúng cách!

 • Sau khi thiết lập, hãy trang trí theo cách bạn vui lòng – Tôi trộn 150ml Double Cream với 2 muỗng canh Đường đóng băng và bật tẩu, sau đó sử dụng một ít Quả mâm xôi khô và một ít Bánh quy vụn!

 • Đây rõ ràng là một chiếc Posset khổng lồ nên sẽ mất nhiều thời gian hơn để đặt sau đó là chiếc Posset trong từng chiếc kính riêng lẻ, vì vậy hãy kiên nhẫn với việc cài đặt!
 • Nếu bạn muốn thử một hương vị Citrus khác thì hãy tiếp tục! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng cùng một lượng Zest và Juice để nó vẫn được thiết lập!
 • Món này sẽ để trong tủ lạnh, đậy nắp, trong 3 ngày!
 • Bạn có thể mua quả mâm xôi khô đông lạnh từ những nơi như Waitrose, Lakeland, Sainsburys, hoặc một số lượng lớn hơn nhiều trực tuyến!
 • Tôi khuyên bạn nên sử dụng hộp bánh tart 23cm này cho công thức!
 • Ngoài ra … MẸO HÀNG ĐẦU – Tôi thấy việc đổ hỗn hợp chanh vào hộp thiếc khi để trong tủ lạnh dễ dàng hơn RẤT NHIỀU, vì vậy tôi không cần phải di chuyển hộp thiếc sau khi đã đầy. Nhưng tôi hiểu điều này không phải ai cũng có thể làm được!

THÍCH!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/