* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Phô Mai Mâm Xôi Chanh Không Nướng Ngọt Ngào, Thơm Ngon Và Thần Thánh!

Lemon Raspberry Cheesecake

Đôi khi, khi đang ở trong tâm trạng Lemon, bạn chỉ nên lăn lộn với nó. Tôi đặc biệt cảm thấy có tâm trạng Lemon khi tôi đăng Lemon Blueberry Bundt Cake của mình vào ngày hôm trước, và tôi chỉ thèm ăn nó một lần nữa!

Thành thật mà nói, có điều gì đó thật sảng khoái khi có Lemon trong lò nướng. Tôi nhận ra rằng tôi sử dụng sô cô la trong bánh ngọt rất nhiều, vì vậy khi tôi sử dụng trái cây, nó sẽ tự động cảm thấy nhẹ nhàng hơn và ~ khỏe mạnh hơn ~ tôi dám khẳng định, mặc dù điều đó không đúng. Tôi chỉ thích nướng bánh thôi chứ ?!

1639691611 840 Lemon Raspberry Cheesecake

1639691612 765 Lemon Raspberry Cheesecake

Dù sao thì… Tôi quyết định rằng đã đến lúc tôi đăng vẻ đẹp này, vì nó thường được các bạn yêu cầu và vì nó NGON. My Lemon & Blueberry Cheesecake chắc chắn là một trong những món yêu thích của tôi, nhưng đó là món nướng, vì vậy tôi nghĩ đây nên là No-Nke.

Ngoài ra, bánh pho mát không nướng đã gắn bó với tôi và các bạn rất lâu rồi, tôi cần tiếp tục truyền thống! Bây giờ tôi có hơn 70 công thức làm bánh pho mát trên blog của mình, vì vậy bạn sẽ nghĩ rằng tôi sẽ cạn kiệt ý tưởng, nhưng tôi vẫn còn một danh sách dài phải tiếp tục!

1639691613 545 Lemon Raspberry Cheesecake

1639691615 135 Lemon Raspberry Cheesecake

Thành thật mà nói, ước mơ lý tưởng sẽ là tạo ra một cuốn sách công thức làm bánh pho mát, nhưng than ôi. (Mặc dù vậy, một ebook bánh pho mát đang ở trên đường chân trời!). Mặc dù vậy, đăng chúng lên đây cho các bạn là điều tôi cũng yêu thích, và vẻ đẹp này chắc chắn đang đứng đầu danh sách những ngày này!

Vẻ đẹp đằng sau chiếc bánh pho mát này, là nó chỉ đơn giản vậy thôi! Rõ ràng, hầu hết các loại bánh phô mai không cần nướng đều đơn giản, nhưng vì cái này thậm chí không bao gồm sô cô la nên nó làm cho nó đơn giản hơn nhiều!

1639691616 681 Lemon Raspberry Cheesecake

1639691618 738 Lemon Raspberry Cheesecake

Tất cả những gì bạn phải làm là nghiền tất cả bánh quy thành vụn, và trộn với một ít bơ đun chảy. Nhấn bánh quy vào đáy của một Thiếc dạng lò xo 20cm / 8 “và hãy chắc chắn rằng bạn ấn mạnh xuống! Tôi thường dùng thìa để lấy phần bánh quy xuống nhiều nhất, sau đó tôi vuốt nhẹ và dùng thìa ấn xuống nhiều hơn.

Khi bạn đã làm xong phần đế bánh quy này, thì việc nhân bánh rất dễ dàng. Đánh bông Cream Cheese và Icing Sugar với nhau cho đến khi mịn – quá trình này thường không mất quá nhiều thời gian. Sau đó, thêm kem đôi vào và đánh bông một lần nữa cho đến khi bắt đầu đặc lại!

1639691619 256 Lemon Raspberry Cheesecake

1639691621 332 Lemon Raspberry Cheesecake

Ngoài ra, bạn có thể đánh bông kem riêng biệt và gấp hai hỗn hợp lại với nhau, nhưng tôi thực sự thấy việc thêm kem lỏng vào và đánh bông với nhau dễ dàng hơn nhiều. Sau đó, thêm nước cốt chanh vào và đánh đều. Nếu bạn muốn món bánh pho mát của mình trông giống ‘chanh’ hơn một chút, hãy thêm vào một chút màu thực phẩm màu vàng!

Cuối cùng, gấp qua quả mâm xôi tươi của bạn. Tôi không bao giờ thực sự quá cẩn thận vào thời điểm này vì càng nghiền, hỗn hợp càng lốm đốm và trông rất đẹp! Thoa đều hỗn hợp lên lớp nền và để trong tủ lạnh ÍT NHẤT 5-6 giờ hoặc qua đêm để an toàn.

1639691622 420 Lemon Raspberry Cheesecake

1639691624 367 Lemon Raspberry Cheesecake

Trang trí theo cách bạn ưa thích – Tôi sử dụng kem đánh bông ngọt, quả mâm xôi tươi, vỏ chanh và quả mâm xôi đông khô! Tôi chỉ thích cách trang trí bánh pho mát đơn giản và quả mâm xôi đông khô thật đẹp và tinh tế.

Bánh pho mát này là ngon nhất. Nó tươi và trái cây. Nó dễ dàng, ngon miệng và chắc chắn là một món ăn làm hài lòng đám đông. Vui thích! x

1639691626 406 Lemon Raspberry Cheesecake

1639691627 478 Lemon Raspberry Cheesecake

1639691628 60 Lemon Raspberry Cheesecake

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối / Cò (tan chảy)

Nhân bánh pho mát

 • 500-600 g Phô mai Kem béo
 • 100 g Đường tinh
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • Nước trái cây của 2 Chanh
 • 300 g Quả mâm xôi

Đối với cơ sở bánh quy

 • Làm vụn bánh quy trong máy xay thực phẩm thành vụn mịn – cách khác, bạn hãy nghiền bánh quy trong bát có đầu ghim cán thành vụn mịn.

 • Thêm Bơ đun chảy của bạn vào bánh quy, và trộn với nhau cho đến khi kết hợp tốt.

 • Nhấn hỗn hợp bánh quy vào đáy của Thiếc dạng lò xo sâu 20cm / 8 “và để sang một bên lúc này.

Để làm đầy bánh pho mát

 • Cho Cream Cheese và Icing Sugar vào bát, đánh đều cho đến khi mịn. Tôi sử dụng máy trộn đứng Kitchenaid của mình!

 • Thêm Double Cream của bạn và đánh bông một lần nữa cho đến khi đặc lại.

 • Thêm nước chanh của bạn và tiếp tục đánh hỗn hợp cho đến khi nó thực sự đặc. Sẽ không mất quá nhiều thời gian!

 • Thêm Raspberries của bạn và gấp hỗn hợp để kết hợp.

 • Phết hỗn hợp lên đế bánh quy và để trong tủ lạnh 5-6 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.

Đối với trang trí

 • Đánh bông Double Cream và Icing Sugar của bạn với nhau, rồi đổ lên bánh pho mát của bạn bằng cách sử dụng đầu ống yêu thích của bạn!

 • Thêm một số quả mâm xôi tươi vào mỗi vòng xoáy, và rắc bánh pho mát với Lemon Zest, và Freeze Dried Raspberries.

 • Tôi khuyên bạn nên sử dụng cái này Thiếc dạng lò xo 8 “/ 20cm cho món nướng này!
 • Tôi mua Quả mâm xôi khô đông lạnh của tôi từ Waitrose, Lakeland, hoặc sainsburys!
 • Tôi khuyên bạn nên sử dụng FULL FAT Cream Cheese, vì bất kỳ thứ gì khác có thể sẽ có nghĩa là nó sẽ không được thiết lập. Tôi sử dụng Philadelphia Original hoặc Mascarpone!
 • Tôi không khuyên bạn nên sử dụng quả mâm xôi đông lạnh, vì chúng sẽ rã đông và tạo ra chất lỏng.
 • Bánh pho mát này sẽ để được 3 ngày sau khi làm!

Vui thích!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/