* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Kem, Đường, Chanh và Quả mâm xôi tạo nên một món tráng miệng TUYỆT VỜI nhưng dễ dàng! Lemon và Raspberry Posset là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào!

Lemon Raspberry Posset

Vì vậy, chính thức của nó là năm 2018. Thành thật mà nói, nó là năm 2018 như thế nào? Tôi bắt đầu blog của mình trở lại vào tháng 11 năm 2014, nhưng thời gian vẫn trôi qua! Năm nay tôi sẽ 26 tuổi và chắc chắn là tôi cảm thấy chưa đủ lớn!

Trở lại vào tháng 7 năm 2015, tôi đã thực hiện Lemon Posset Tart, và nó luôn luôn là một hit. Đó là một cách ngon miệng để thay đổi một món ăn cổ điển hoặc làm một loại bánh tart không dựa trên Sôcôla. Tôi muốn tạo ra thứ gì đó có rất ít nguyên liệu, nhưng lại là một thứ dễ kiếm. Tuy nhiên có nhiều bạn hỏi cách làm chậu Lemon Posset thực tế nên đây. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, tôi cũng cho một số quả mâm xôi vào như một sự kết hợp tuyệt vời.

1639707712 623 Lemon Raspberry Posset

1639707713 251 Lemon Raspberry Posset

Tương đối gần đây, tôi đã đăng công thức cho bánh Cupcakes chanh và mâm xôi của mình, và tôi chỉ thấy chúng rất nhẹ nhàng nhưng đầy hương vị. Tôi yêu thích bất cứ thứ gì Chocolatey, nhưng tôi hiểu điều đó không phải tất cả các bạn làm. Ngoài ra, khi bắt đầu năm mới và đây là bài đăng công thức đầu tiên của tôi trong năm 2018, tôi nghĩ mình nên đăng thứ gì đó nhẹ nhàng, dễ dàng và thú vị. May mắn thay, hương vị của thú bông có thể dễ dàng thích ứng và bạn có thể thêm các hương vị khác một cách dễ dàng, nhưng chanh là loại cổ điển. Chanh và Quả mâm xôi là một sự kết hợp thành công như tôi đã nói, và tôi chỉ muốn tự mình ăn hết những thứ này.

Công thức này thực sự phụ thuộc vào việc bạn đun sôi kem và đường với nhau trong thời gian đủ lâu, nhưng không quá lâu. Khi bạn đang đun kem và đường, nếu bạn chỉ để nó và nhiệt độ quá cao, nó sẽ bắt đầu sôi và nổi bọt. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể gặp khó khăn hơn một chút. Tôi khá thích cứng hoặc mềm của tôi, nhưng nó là một chất tự nhiên giống như thạch nhưng kem hơn nhiều và yummier.

1639707714 600 Lemon Raspberry Posset

1639707715 472 Lemon Raspberry Posset

1639707717 481 Lemon Raspberry Posset

1639707718 758 Lemon Raspberry Posset

1639707719 892 Lemon Raspberry Posset
  • Hãy cắt những quả chanh của bạn với kích thước bào nhỏ, và ép cả nước chanh. Để lại một bên cho bây giờ.

  • Trong một cái chảo lớn vừa phải, thêm kem và đường xay. Vặn lửa nhỏ, từ từ cho đường tan hết vào kem.

  • Khi đường đã tan hết, vặn lửa lên mức lửa vừa và khuấy liên tục.

  • Đợi hỗn hợp bắt đầu sôi và để sôi nhẹ trong vòng 1-1,5 phút.

  • Tắt lửa và thêm vỏ chanh và nước ép của bạn. Trộn vào.

  • Đổ hỗn hợp thú bông của bạn vào một số ly, ramekins, hoặc bát … bất cứ thứ gì bạn thích!

  • Thêm một số quả mâm xôi tươi vào mỗi con và để chúng chìm vào một chút. Rắc lên trên một ít quả mâm xôi khô đông lạnh và để bộ Posset trong tủ lạnh trong 4-5 giờ.

Tất nhiên bạn không cần phải thêm quả mâm xôi vào hỗn hợp này, nhưng tôi thích sự kết hợp hương vị.
Bạn cũng có thể nhân công thức nếu cần. Hỗn hợp này có thể tạo ra 4-6 món Posset, nhưng nguyên tắc chung là nếu 150ml kem, thì cho 50g đường. Và sau đó là 20-25ml nước cốt chanh và vỏ chanh mỗi số lượng.
Những thứ này sẽ để trong tủ lạnh trong 2-3 ngày sau khi đặt.

Vui thích!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/