Vấn đề về một kế hoạch bất ngờ trong ngày sinh nhật là khi bạn ít mong đợi ai đó sẽ yêu bạn thêm một quãng đường nữa để khiến bạn cảm thấy phấn chấn, họ sẽ làm điều đó. Và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho thấy bạn thực sự yêu thích, quý mến, ngưỡng mộ; người khác.

Thật là vui khi lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho người thân yêu. Mặc dù rất nhiều suy nghĩ, chi phí, nỗ lực và thời gian đi sau kế hoạch bất ngờ. Nhưng khi bạn nhìn thấy khuôn mặt của chàng trai / cô gái sinh nhật, hãy tin chúng tôi, tất cả đều xứng đáng.

Như người ta vẫn nói, những điều đơn giản sẽ mang lại nhiều hương vị cho cuộc sống, việc lên kế hoạch cho một bữa tiệc đơn giản với những món đồ đi kèm không quá cầu kỳ để khen ngợi toàn bộ tâm trạng luôn là điều tốt. Bữa tiệc càng đơn giản, càng dễ dàng để giữ cho lễ kỷ niệm gây bất ngờ lớn hơn cho khách mời danh dự. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để dành bất ngờ trong ngày sinh nhật cho những người thân yêu của chúng ta?

Sau đây để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách lên kế hoạch và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ lộng lẫy cho người thân yêu, với một ngân sách hợp lý. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để giành cho mình một danh hiệu người dẫn chương trình / bà chủ tốt nhất, thì hãy đọc kế hoạch bất ngờ này cho ngày sinh nhật để có được những ý tưởng hay ho.

Lập kế hoạch tổ chức sinh nhật bất ngờ với ngân sách tiết kiệm

1. Vị trí

Thực hiện tất cả các sắp xếp cần thiết để kế hoạch và địa điểm vẫn là một bí mật. Và điều đó có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu bạn chọn nhà của một người bạn hoặc nhà riêng của bạn để tổ chức lễ kỷ niệm. Bằng cách đó, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc đặt địa điểm.

Địa điểm

2. Danh sách khách mời

Tạo một danh sách khách mời độc quyền bao gồm tất cả bạn bè và những người thân yêu mà người đặc biệt của bạn gần gũi. Bạn có thể chỉnh sửa danh sách một chút, có thể hai lần hoặc ba lần, sau khi thảo luận với một trong những thành viên gia đình thân thiết với người đặc biệt của bạn và cũng có thể đề xuất danh sách. Hãy chắc chắn rằng bạn loại trừ phần làm quen. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho thực phẩm và những thứ khác.

Danh sách khách mời

3. Đồ trang trí

Cách lý tưởng để trang trí nơi tổ chức tiệc sinh nhật, nếu bạn muốn thực hiện với ngân sách tiết kiệm là tự tô điểm cho nơi đó, nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Mua đồ trang trí từ cửa hàng bán buôn đồ trang trí và bắt đầu làm việc. Những món đồ trang trí đơn giản như những quả bóng bay quá khổ, một chiếc khăn trải bàn màu sắc rực rỡ và những chiếc đèn lồng giấy sẽ khiến không gian bữa tiệc trở nên lễ hội mà bạn không cần phải tốn kém chi phí.

Các đồ trang trí

4. Chiếc bánh

Nếu bạn chọn đặt bánh từ một tiệm bánh, hãy đảm bảo rằng bạn lưu ý đến sở thích và lựa chọn của người sinh nhật và chỉ chọn kích thước phù hợp, cân nhắc danh sách khách mời của bạn. Đừng thổi tiền vào những chiếc bánh quá lớn.

Bánh

5. Thức ăn và đồ uống

Đây là phần quan trọng. Bạn phải đảm bảo rằng bạn sắp xếp đúng số lượng thức ăn và đồ uống, để không bị thiếu hụt và cũng không bị dư thừa. Đối với điều này, hãy xem lại danh sách khách mời một ngày trước bữa tiệc để xem ai đã phản hồi và đồng ý đến. Nếu hai hoặc ba người bạn đồng ý tham gia bữa tiệc tự nấu ăn và đồng ý chuẩn bị các món ăn, không gì có thể tuyệt hơn!

Thức ăn và đồ uống

Bây giờ địa điểm đã được sắp đặt, đồ trang trí đã sẵn sàng, đồ ăn được sắp xếp và danh sách khách mời đều sơ sài và chỉnh chu, tất cả những gì bạn phải làm là tiếp khách và giúp họ nấp vào các góc để họ có thể hò hét. tạo ra một tập thể “SURPRISE” cho người đặc biệt của bạn, người đang tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật!

Vì vậy, đó là một số kế hoạch bất ngờ cho những ý tưởng sinh nhật. Đây là lời chúc của tất cả các tình yêu và may mắn với kế hoạch đặc biệt bất ngờ của bạn!

0/5 (0 Reviews)