Nội dung bài viết

Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ

Bước vào năm mới với lịch tốt nhất năm 2021 cùng với các ngày lễ để giúp bạn tổ chức cả năm.

Với Shutterfly, bạn sẽ luôn có được lịch đẹp nhất vì bạn thực sự có thể biến nó thành của riêng mình. Bạn có thể tạo lịch nghỉ lễ năm 2021 cho nhà bếp, văn phòng, bàn làm việc tại nhà và bất kỳ nơi nào khác mà bạn cần. Sử dụng lịch tùy chỉnh, bạn có thể theo dõi các ngày lễ quan trọng nhất năm 2021 đồng thời thêm các ngày đặc biệt của bạn như các sự kiện và kỳ nghỉ. Thiết kế lịch ngày lễ phù hợp với phong cách của bạn đồng thời giúp bạn dễ dàng xem những gì bạn cần ưu tiên mỗi tháng hoặc tuần. Tạo một thiết kế tùy chỉnh rất dễ dàng và chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản.

Các loại lịch năm 2021

Trước khi chọn lịch năm 2021 có các ngày lễ, hãy cân nhắc nơi bạn sẽ sử dụng lịch. Một bảng kế hoạch hàng tháng là lựa chọn tốt nhất để sử dụng khi đang di chuyển và viết ra các ghi chú hàng ngày, trong khi lịch treo tường có thể là lựa chọn tốt nhất để xem qua các ngày quan trọng mỗi tháng. Với Shutterfly, bạn có thể tìm thấy lịch phù hợp với mọi nhu cầu của mình với nhiều lựa chọn cho ngôi nhà, gia đình và văn phòng của bạn.

Lịch treo tường

Shutterfly cung cấp lịch treo tường lớn và lịch treo tường nhỏ để đặt trong bất kỳ phòng hoặc văn phòng nào. Chọn giữa hai kích thước – 12 × 12 và 8 × 11. Để làm của riêng bạn, hãy bao gồm một bức ảnh lớn cho mỗi tháng hoặc tạo một bố cục độc đáo trên mỗi trang với tất cả các bức ảnh đẹp nhất của bạn. Đừng quên kèm theo những hình dán và tô điểm vào những ngày quan trọng nhé!

Bạn đang xem: Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ

Lịch treo tường tùy chỉnh được cá nhân hóa với ảnh
Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ 1

Lịch Easel

Lịch Easel có vai trò trang trí nhà đẹp cho lò sưởi hoặc bàn cà phê của bạn. Với lịch giá vẽ, mỗi tháng đều có thẻ để bạn có thể tùy chỉnh với ảnh cá nhân và thiết kế vui nhộn của mình. Khoanh vào các ngày lễ và ngày quan trọng của năm 2021 để bạn có thể xem nhanh mọi thứ.

Lịch giá vẽ tùy chỉnh cho năm 2021
Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ 2

Lịch bàn

Lịch để bàn là vật dụng cần thiết cho bất kỳ văn phòng hay bàn làm việc tại nhà. Lịch để bàn của Shutterfly đứng thẳng để bạn có thể dễ dàng xem lịch khi đang làm việc và lướt qua khi đến thời điểm của một tháng mới. Lịch để bàn tạo nên những cuốn lịch xem nhanh tuyệt vời, nơi bạn có thể đánh dấu các ngày lễ và ngày cần ghi nhớ một cách đơn giản.

Lịch ảnh để bàn tùy chỉnh cho năm 2021
Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ 3

Áp phích lịch

Áp phích lịch của Shutterfly có hai kích thước khác nhau – 16 × 20 và 20 × 30. Với áp phích lịch, bạn có thể chọn một ảnh đơn hoặc ghép ảnh với một đến nhiều hơn năm ảnh. Áp phích lịch cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ về cả năm để bạn có thể theo dõi các ngày và kế hoạch từng tháng.

Năm 2021 áp phích lịch tùy chỉnh in
Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ 4

Người lập kế hoạch hàng tháng

Công cụ lập kế hoạch hàng tháng tùy chỉnh là lựa chọn hoàn hảo để luôn có tổ chức khi di chuyển. Công cụ lập kế hoạch hàng tháng là lựa chọn lịch tốt nhất để viết vào các ghi chú mà bạn cần ghi nhớ hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày. Bạn có thể tùy chỉnh bảng kế hoạch Shutterfly bằng cách thêm ảnh của bạn vào bìa trước. Trưng bày ảnh của những đứa trẻ hoặc ảnh kỳ nghỉ đầy cảm hứng cho một năm tuyệt vời!

Kế hoạch hàng tháng tùy chỉnh năm 2021 được thiết kế với ảnh trên trang bìa
Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ 5

Danh sách đầy đủ các ngày nghỉ năm 2021

Nếu bạn đang tìm cách tạo lịch Hoa Kỳ với các ngày lễ quốc gia, bạn sẽ muốn đảm bảo 9 ngày lễ liên bang được bao gồm. Vào các ngày lễ liên bang, nhiều công nhân có thời gian nghỉ, và giờ làm việc ở cửa hàng và ngân hàng có thể bị giới hạn. Các ngày lễ liên bang năm 2021 bao gồm:

 • Ngay đâu năm: Ngày 1 tháng 1 năm 2021
 • Ngày Martin Luther King Jr.: Ngày 18 tháng 1 năm 2021
 • Lê tổng thông: Ngày 15 tháng 2 năm 2021
 • Ngày kỷ niệm: Ngày 31 tháng 5 năm 2021
 • Ngày Quốc Khánh: Ngày 4 tháng 7 năm 2021
 • Ngày lao động: Ngày 6 tháng 9 năm 2021
 • Ngày cựu chiến binh: Ngày 11 tháng 11 năm 2021
 • Lễ tạ ơn: Ngày 25 tháng 11 năm 2021
 • Ngày Giáng Sinh: Ngày 25 tháng 12 năm 2021

Cùng với các ngày lễ liên bang, có thể có các ngày lễ khác mà bạn muốn theo dõi. Một số ngày lễ được công nhận rộng rãi nhưng các doanh nghiệp thường không đóng cửa vì những ngày lễ đó như những ngày lễ quốc gia. Một số ngày lễ nổi tiếng bao gồm:

 • Ngày lễ tình nhân: Ngày 14 tháng 2 năm 2021
 • Ngày thánh Patrick: Ngày 17 tháng 3 năm 2021
 • Lễ Phục sinh: Ngày 4 tháng 4 năm 2021
 • Cinco de Mayo: Ngày 5 tháng 5 năm 2021
 • Ngày của Mẹ: Ngày 9 tháng 5 năm 2021
 • Ngày của cha: 20 tháng 6 năm 2021
 • Halloween: Ngày 31 tháng 10 năm 2021

Ngoài các ngày lễ, lịch tốt nhất năm 2021 cũng có thể ghi chú từng điểm chí và điểm phân. Biết những ngày này sẽ cho bạn biết thời điểm bắt đầu và kết thúc của mỗi mùa, điều này có thể giúp bạn lập kế hoạch, làm vườn và hơn thế nữa trong năm dễ dàng hơn.

 • Lập xuân: 20 tháng 3 năm 2021
 • Hạ chí: 20 tháng 6 năm 2021
 • Thu phân: Ngày 22 tháng 9 năm 2021
 • Đông chí: Ngày 21 tháng 12 năm 2021

Cách tạo lịch có ngày nghỉ

Trình tạo lịch trực tuyến của Shutterfly rất dễ sử dụng cho bất kỳ ai. Bằng cách đăng nhập, bạn có thể tạo lịch có các ngày lễ quan trọng nhất năm 2021 cũng như các ngày lịch cá nhân mà bạn muốn ghi nhớ. Shutterfly cung cấp lịch có thể lấp đầy mà bạn có thể tùy chỉnh bằng nhãn dán và trang trí để biến nó thành của riêng bạn trước khi nó đến trước cửa nhà bạn.

Lịch phục sinh Shutterfly và lịch để bàn được tạo bằng công cụ tạo lịch trực tuyến
Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ 6

Để sử dụng công cụ tạo lịch, trước tiên, hãy chọn loại lịch bạn cần. Lịch treo tường cổ điển luôn tạo nên một cuốn lịch lễ tuyệt vời vì bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu trong nhà. Bạn cũng có thể muốn có một cuốn lịch nhỏ hơn, nhanh hơn, mà Shutterfly cung cấp nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Sau khi bạn chọn loại lịch của mình, hãy chọn chủ đề thiết kế của bạn. Hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể tùy chỉnh chủ đề bằng cách thay đổi hình nền, bố cục và phần tô điểm.

Phần thú vị của việc tạo lịch ngày lễ là định dạng hình ảnh của bạn và đảm bảo ảnh của bạn ở chính xác nơi bạn muốn. Tùy thuộc vào loại lịch bạn chọn, bạn có thể sử dụng nhiều ảnh trên mỗi trang hoặc một ảnh duy nhất để đặt chủ đề cho năm của mình. Đảm bảo đặt ngày lịch của bạn ở chế độ xem bạn muốn. Bạn không phải chọn lịch hàng năm nếu không cần – bạn có thể chọn rút ngắn lịch của mình thành một nhóm tháng cụ thể nếu cần để chỉ hiển thị các ngày lễ và ngày bạn cần.

Xem tiếp: Cách tạo lịch treo tường tùy chỉnh trong 6 bước đơn giản

Mẹo chọn lịch năm 2021

Khi tạo lịch năm 2021 đẹp nhất của mình, bạn có thể tự do thiết kế theo ý mình! Điều tốt nhất cho bạn có thể không tốt nhất cho người khác, đó là lý do tại sao Shutterfly cung cấp các tùy chọn cá nhân hóa về kiểu dáng và chức năng. Đừng ngại khám phá Thư viện nghệ thuật Shutterfly nếu bạn gặp khó khăn – ở đó, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về hình nền và ảnh. Sử dụng các mẹo sau để tạo lịch nghỉ lễ tốt nhất cho nhu cầu của bạn:

 1. Chọn lịch hàng năm để có thêm phòng viết và các ngày tùy chỉnh
 2. Chọn lịch nhanh nếu bạn không cần không gian viết hoặc các ngày lễ cụ thể
 3. Tạo lịch nghỉ lễ trực quan bằng cách chọn chủ đề theo mùa
 4. Tận dụng nhãn dán và tô điểm khi có thể để làm nổi bật những ngày quan trọng
 5. Bao gồm những bức ảnh yêu thích của bạn trong năm qua để bạn có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp nhất của mình
Lịch treo tường nhỏ được làm bằng máy tạo lịch Shutterfly
Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ 7

Kết thúc

Bạn vẫn đang tìm kiếm những cách tốt hơn để duy trì tổ chức trong năm nay? Duyệt qua nam châm lịch của Shutterfly mà bạn có thể dán vào tủ lạnh hoặc tủ hồ sơ của mình như một lời nhắc nhanh cho ngày của bạn mỗi tháng. Lịch năm 2021 tốt nhất của bạn phải phù hợp với nhu cầu của bạn đồng thời trông cũng đẹp mắt – sau cùng thì bạn sẽ cần nó cả năm. Thử nghiệm với lịch nghỉ lễ của bạn và kết hợp một chủ đề độc đáo. Lịch của bạn có thể giới thiệu gia đình, vật nuôi, địa điểm du lịch, trẻ em và nhiều kỷ niệm khác.