Chúng tôi không thể vượt qua điều này cảm hứng cô dâu bắn! Chủ yếu là vì cánh đồng hoa tử đinh hương ở đó không giống bất cứ thứ gì chúng ta từng thấy. Một tán cây cho phép bạn nhìn thoáng qua mặt trời mọc bởi vì, đúng vậy, nhóm bán hàng này đã tạo ra nó vào lúc mặt trời mọc! Chúng tôi không thể tưởng tượng thức dậy vào lúc bình minh để tạo ra một bức ảnh đẹp như vậy nhưng chúng tôi chắc chắn rất vui vì họ đã làm được!

Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này

Karina & Maks Photography chia sẻ, Chúng tôi là những người yêu thích hoa tử đinh hương và mong đợi đến mùa xuân hàng năm để được nhìn thấy nó nở hoa, nó là một trong những loài hoa đẹp nhất bị đánh giá thấp nhất trên mạng, vậy tại sao không lấy loài hoa yêu thích của bạn và tạo nguồn cảm hứng cho những cô dâu khác cũng yêu thích tử đinh hương như chúng ta làm. Khi chúng tôi lên kế hoạch cho buổi chụp của mình, chúng tôi hình dung ra ánh sáng sớm mai leo lên phía chân trời và xuyên qua những tán cây xung quanh chúng tôi và đến cánh đồng hoa tuyệt đẹp nơi chúng tôi sẽ đặt bàn trái tim ngọt ngào. Chúng tôi muốn ánh sáng mặt trời mọc mát mẻ nhưng ấm áp cho những bức chân dung này, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn chụp lúc bình minh thay vì hoàng hôn. Với hoa tử đinh hương là nguồn cảm hứng của chúng tôi, chúng tôi gắn bản chất của nó vào buổi chụp nhưng chúng tôi đã thêm một chút biến tấu sang trọng cho nó với bàn kính, ghế và vương miện pha lê thủy tinh. Chúng tôi đã kết hợp các yếu tố tử đinh hương trong suốt buổi chụp, trong bông hoa, trong cánh đồng hoa dại màu tím mà chúng tôi chọn làm địa điểm, dải ruy băng màu tím, trang điểm mắt và son môi màu tím. Chúng tôi muốn một cái gì đó thực sự cảm thấy mềm mại và kỳ diệu. Một thứ mà bất kỳ cô dâu nào cũng có thể kết hợp vào đám cưới mùa xuân của mình, cô dâu nào cũng muốn ngày cưới của mình cảm thấy kỳ diệu và đó là bản chất của những gì chúng tôi đã cố gắng tạo ra và nắm bắt. Chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó có thể nắm bắt được trái tim của mùa xuân, và trái tim của loài hoa đáng yêu này nở mỗi năm; hoa cà.

Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lilac Flower Field Bridal Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này

0/5 (0 Reviews)