Lò sưởi gạch đen sơn mới của chúng tôi

Chúng tôi đã dần cập nhật ngôi nhà của mình trong vài năm qua. Với nỗ lực duy trì trong phạm vi ngân sách, các bản cập nhật của chúng tôi liên quan đến cả cũ và mới. Ví dụ, trong nhà bếp của chúng tôi, chúng tôi giữ đảo và tủ, đồng thời chỉ cập nhật mặt bàn và bồn rửa. Trong phòng gia đình, chúng tôi đặt lại lò sưởi, và giữ nguyên các giá sách xung quanh. Sở trường cải tạo ngân sách này dẫn chúng tôi đến lò sưởi bằng gạch đen được sơn màu đen của chúng tôi.

Tranh gạch có phải là một ý tưởng tốt?

Theo tôi, có. Dưới đây là một vài lý do tại sao:

  1. Nó hiệu quả hơn về chi phí so với việc thay đổi địa điểm.
  2. Gạch sơn có thể cập nhật một căn phòng lỗi thời.
  3. Đây là một cập nhật dễ dàng khi bán hoặc cho thuê nhà.

Đây là một vài bức ảnh TRƯỚC.

Lo suoi bang gach den son1642401376 476 Lo suoi bang gach den son

Tôi đã mất những gì dường như mãi mãi, để quyết định chọn màu đen. Tôi tiếp tục thay đổi ý định của mình. Chúng ta có nên che nó bằng đá không? Để nguyên như vậy? Sơn nó màu trắng? Màu đen có quá đậm không? Nếu bạn nhìn vào hình trước, có RẤT NHIỀU gạch để che. Tôi rất sợ khi phải đưa ra quyết định trên một khu vực rộng lớn như vậy và bạn sẽ không thể quay lại nếu thay đổi quyết định. Đây cũng là một trong những điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước qua cửa trước của chúng tôi.

Chuẩn bị gạch

Làm sạch gạch trước sẽ giúp sơn bám dính tốt hơn là không lau gạch. Dùng một chiếc bàn chải có dây hoặc lông cứng để loại bỏ bụi bẩn và muội than. Bạn có thể sử dụng xà phòng và nước để làm sạch và rửa sạch nhưng để khô ít nhất hai ngày. Tôi cũng đã đọc rằng sử dụng TSP là một lựa chọn cho gạch cực kỳ bẩn. TSP là viết tắt của trisodium phosphate. Bạn có thể mua nó ở bất kỳ cửa hàng sửa chữa nhà nào như Home Depot hoặc Lowes trong phần sơn và có dung lượng nhỏ 16 oz. hộp chỉ với một vài đô la. Nó là một chất tẩy rửa hạng nặng được pha với nước để làm sạch bề mặt đặc biệt chuẩn bị cho sơn.

Prime Before You Paint

Trước tiên, phủ hai lớp sơn lót cao su lên viên gạch. Bạn sẽ cần cọ để sơn các kẽ hở trước và sau đó là cọ lăn để sơn các phần còn lại. Chú ý đến những khu vực có nấm mốc và phủ thêm một lớp áo khoác ở những khu vực đó.

Đây là lò sưởi của chúng tôi với hai lớp sơn lót. Tại thời điểm này, tôi biết rằng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục với màu đen, và màu trắng không phải là một lựa chọn cho không gian này.

1642401377 673 Lo suoi bang gach den son

Chọn sơn của bạn

Bạn muốn sử dụng một loại sơn cao su, chịu nhiệt. Tại cửa hàng sửa chữa nhà ở địa phương của bạn, hãy tìm sơn xây, vữa, gạch. Chúng thường ở cả trong nhà / ngoài trời. Một số họa sĩ thích sơn đàn hồi. Sơn đàn hồi được thiết kế để bảo vệ bề mặt gạch, đặc biệt là khỏi thời tiết. Nếu bạn sơn gạch trong nhà, sơn đàn hồi là không cần thiết.

Đây là một bức ảnh của quá trình.

1642401379 494 Lo suoi bang gach den son

Đây là những bức ảnh SAU.

1642401380 482 Lo suoi bang gach den son1642401381 375 Lo suoi bang gach den son

Tôi nghĩ rằng đó là một cải tiến lớn. Tôi không thể hạnh phúc hơn với kết quả cuối cùng. Ngoài ra, dù màu đen trên diện rộng nhưng không hề lấn át. Vì có cửa sổ, trần nhà cao và ánh sáng tự nhiên nên nó hoạt động tốt.

1642401382 376 Lo suoi bang gach den son

Bạn cũng có thể thích

0/5 (0 Reviews)