* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Sugary, Sôcôla, Ngọt Ngào thơm ngon sẽ kết thúc trong vài phút – tất cả những gì bạn cần là lò vi sóng!

TÔI YÊU Fudge – điều đó không có gì là bí mật nếu bạn thấy các công thức nấu ăn khác của tôi đã có trên blog này – nhưng tôi muốn thử một chút gì đó khác biệt sẽ khiến việc làm fudge trở nên vô cùng dễ dàng nếu đó là tất cả những gì bạn muốn làm! Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thích làm trò gian lận thực tế và nó ít đáng sợ hơn nhiều so với những gì mọi người nhận ra – nhưng ai lại không thích phương pháp gian lận không thường xuyên ?!

Tôi đã tìm kiếm một phương pháp ‘Cheats’ để làm fudge cho mọi lứa tuổi – và điều này KHÔNG có nghĩa là nó tốt cho sức khỏe, vì fudge không có lợi cho sức khỏe .. xin chào đường & sô cô la! Tuy nhiên, nó lừa dối trong lý do rằng bạn không cần nhiệt kế đo đường, bạn không cần bếp để tạo ra nó, v.v.! ?

Tôi thích sử dụng M & Ms trong đồ ngọt của mình vì tôi thích hương vị của chúng, (giòn cũng rất ngon nếu bạn sử dụng bánh quy / đậu phộng) nhưng bạn có thể dùng bất kỳ loại kẹo sô cô la nào bạn thích! Nghiêm túc đấy, hãy tận hưởng công thức này – nó rất ngon! ?

Điều này làm cho khay 9×9 inch – 36 ô vuông

Thành phần

– 1x 397g sữa đặc
– 55g bơ, cắt hạt lựu
– 500g Sôcôla cắt nhỏ (Mình dùng 250g Sữa, 250g Trắng)
– 1 muỗng cà phê chiết xuất đậu vani
– 2x Túi M & Ms (hoặc bất kỳ đồ ngọt nào bạn thích!)

Phương pháp

1) Dòng khay 9x9Inch bằng giấy Parchment và để sang một bên của bây giờ.

2) Trong một cái tô lớn có thể vi sóng, đổ sữa đặc, bơ, sô cô la và vani – Lò vi sóng trong 20-30 giây Bùng nổ cho đến khi tất cả tan chảy – khuấy đều mỗi lần! Lò vi sóng của tôi là Lò vi sóng 1000Watt nên rất mạnh mẽ, phải mất 1 phút rưỡi để hoàn thành!

3) Khi tất cả đã tan hết với nhau, hãy đảm bảo trộn đều hỗn hợp và đổ đồ ngọt của bạn vào. Trộn một lần nữa để chúng phân bố đều – đổ vào hộp thiếc đã chuẩn bị và để trong tủ lạnh trong 3-4 giờ cho đến khi đông kết. (bạn có thể đặt nó ở nhiệt độ phòng, nhưng có thể mất qua đêm!)

4) Lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành 36 hình vuông, nếu chúng vẫn còn hơi mềm thì cho vào tủ lạnh thêm vài giờ nữa!

Mẹo và Ý tưởng

Tôi thích sử dụng hỗn hợp Sữa và Sô cô la trắng vì nó tạo ra hương vị nhẹ nhàng hơn, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sô cô la nào bạn muốn, chẳng hạn như Dark & ​​Milk, chỉ sữa, v.v.!

Loại này có thể bảo quản trong hộp kín trong 2 tuần sau khi làm – Tôi để trong tủ lạnh khi còn nóng, nhưng nhiệt độ phòng cũng được!

Vui thích!!

Bạn có thể tìm thấy các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang Công thức nấu ăn của tôi!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/