Trải qua 30 năm bên nhau không phải là một công việc dễ dàng đối với bất kỳ cặp đôi nào. Họ cùng nhau lớn lên và leo lên những ngọn núi của cuộc sống, cùng nắm tay nhau đi. Kỷ niệm một ngày tuyệt vời như vậy có thể được bắt đầu bằng những lời chúc kỷ niệm 30 năm ấm áp, hài hước và hạnh phúc. Bạn đang suy nghĩ về những gì để viết trong một tấm thiệp kỷ niệm 30 năm hoặc làm thế nào để chúc một ai đó kỷ niệm 30 năm ngày cưới? Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện điều này dễ dàng với bộ sưu tập đa dạng các câu nói, lời chúc và thông điệp kỷ niệm 30 năm ngày cưới này. Hãy xem bên dưới để tìm cho bạn một cái phù hợp.

Nội dung bài viết

Điều ước kỷ niệm 30 năm

Nếu Chúa chỉ tạo ra một cặp đôi hoàn hảo nhất thì đó chính là các bạn. Chúc hai bạn có một ngày kỷ niệm ngày cưới ngọc trai thật hạnh phúc.

Cầu Chúa ban phước lành từ các vì sao và thiên đường cho hai bạn vì bạn là cặp đôi yêu thích nhất của tôi. Chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới.

Chúc cho tình yêu của bạn ngày càng sâu đậm hơn; có thể nó sẽ nở như một bông hoa mỗi ngày. Mong các bạn giữ ấm trái tim nhau trong 30 năm nữa và hơn thế nữa. Chúc mừng kỷ niệm.

Happy-30-Anniversary

Mặt trời của cuộc sống vợ chồng của bạn có thể không bao giờ lặn. Rất nhiều và rất nhiều lời chúc tốt đẹp nhất cho hai bạn trong ngày đặc biệt này. Ngày kỷ niệm vui vẻ.

Hai bạn là nguồn cảm hứng tốt nhất của tôi từ trước đến nay. Chúc mừng bạn trong ngày kỷ niệm ngày cưới cặp đôi yêu thích ngọc trai của bạn.

Tôi thật may mắn khi gắn kết trái tim mình với bạn thông qua cuộc hôn nhân tuyệt đẹp của chúng tôi và giữ nó gắn bó trong 30 năm tuyệt vời này. Chúc mừng kỷ niệm.

Bạn đang xem: Lời chúc kỷ niệm 30 năm – Kỷ niệm ngày cưới Ngọc trai

Tôi chỉ muốn có thêm 30 năm tươi đẹp của cuộc hôn nhân tuyệt vời này với anh. Kỷ niệm 30 năm ngày cưới hạnh phúc nhất đối với chúng tôi.

3 thập kỷ là không đủ đối với tôi; Anh muốn bên em trọn đời. Chúc em có một kỉ niệm 30 năm ngày cưới thật dễ thương, tình yêu của anh.

Thông điệp kỷ niệm 30 năm

Hãy tiếp tục leo núi cùng tôi vì bạn là người bạn đồng hành tốt nhất của tôi trong mọi việc trong 30 năm qua. Chúc mừng kỷ niệm tình yêu.

Tôi vẫn còn hào hứng cho ngày hôm nay như tôi đã 30 năm trước. Yêu em, trái tim anh, tình yêu của anh. Chúc mừng cuộc hôn nhân của chúng ta.

Lời chúc kỷ niệm 30 năm dành cho cha mẹ

Hạnh phúc nhất kỷ niệm 30 năm ngày cưới với cặp vợ chồng có một đứa con kháu khỉnh như con. Đùa. Yêu mẹ và bố.

Con đã nhìn thấy rất nhiều điều đẹp đẽ, nhưng không có gì làm con ngạc nhiên như chứng kiến ​​đám cưới tuyệt vời của cha mẹ. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của ngọc trai, bố mẹ yêu quý.

Maa và Paa, con rất biết ơn các cha mẹ vì đã nêu ra một tấm gương đẹp về hôn nhân trước chúng con. Chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của hai cha mẹ.

Lời chúc kỷ niệm 30 năm dành cho cha mẹ

Cuộc sống có thể khó khăn. Nhưng các cha mẹ đã cho chúng con thấy việc gắn bó với nhau có thể khiến phần khó trở nên thú vị và dễ dàng như thế nào. Chúc mừng ngày kỷ niệm cha mẹ thân yêu.

Chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới đến bố mẹ thân yêu nhất của con. Cha mẹ biết con không muốn gì ngoài điều tốt nhất cho cha mẹ.

Chúc hai cha mẹ có thêm 300 năm hôn nhân tươi đẹp. Được rồi, ít nhất 30 nữa? Kỉ niệm ngày cưới vui vẻ nhé bố mẹ.

Lời chúc kỷ niệm 30 năm dành cho chồng

Chúc mừng anh đã làm bằng Tiến sĩ về việc xử lý tâm trạng của em trong suốt 30 năm qua. Anh vẫn tuyệt vời như anh của 30 năm trước. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, anh anh thân mến.

Thật vinh dự khi được làm vợ anh và kỷ niệm một cột mốc đẹp đẽ như thế này trong mối quan hệ của anh và em. Rất nhiều tình yêu trong ngày kỷ niệm 30 năm ngày cưới của chúng ta.

Ở bên em trong 30 năm liên tục không phải là một việc dễ dàng. Em ước em có thể trao cho anh một huy chương cho điều này. Nhiều yêu thương và những cái ôm. Chúc mừng kỷ niệm.

Lời chúc kỷ niệm 30 năm dành cho chồng

Chúc cho sự tôn thờ của chúng ta trở nên vĩnh cửu dành cho nhau. Em yêu anh, hết lòng, chồng yêu. Chúc mừng kỷ niệm 30 năm.

Chúc mừng ngày kỷ niệm cho người đàn ông tuyệt vời nhất trên trái đất. Anh thực sự không biết anh tuyệt vời như thế nào. Ngọc trai đã ra đi; Diamond Jubilee muốn.

Chúng ta hãy kỷ niệm ngày đẹp đẽ này của sự kết hợp thánh thiện của chúng ta. Em rất vui khi được làm vợ của anh trong 30 năm và muốn nhiều hơn thế nữa. Ngày kỷ niệm vui vẻ.

Những lời chúc kỷ niệm 30 năm dành cho vợ

Ba mươi năm giống như ba mươi giây. Trái tim khát khao của anh ngày càng muốn nhiều hơn nữa trong những năm này với em. Chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới, vợ yêu nhất.

Anh nghĩ em trông xinh đẹp hơn bao giờ hết. Anh ước anh có thể kết hôn với em mỗi ngày. Kỉ niệm hôn nhân hạnh phúc nhất, vợ yêu của anh.

Anh cảm thấy thật may mắn khi được trở thành vật sở hữu của em. Em là nữ hoàng của trái tim anh, và em sẽ như vậy trong 100 năm nữa. Chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới với chúng ta.

Những lời chúc kỷ niệm 30 năm dành cho vợ

Kem chống lão hóa hay không dưỡng da gì cả, anh vẫn yêu em như yêu em cách đây 30 năm. Em là bản tình ca của anh, em yêu. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của ngọc trai.

Gửi cái ôm ấm áp nhất và nụ hôn sâu nhất đến người vợ xinh đẹp của anh. Anh thực sự muốn nhiều hơn của em mỗi ngày. Nhiều Tình yêu vào ngày kỷ niệm 30 năm.

Hạnh phúc 30 năm hôn nhân tuyệt vời với anh. Cảm thấy may mắn khi có anh trong cuộc đời của em. Đùa giỡn tình yêu của anh, em thật may mắn khi có được anh.

Xem tiếp: Lời chúc, Thông điệp và trích dẫn Ngày Giáo dục 2021

Đám cưới là tổ chức đáng yêu nhất mà hai người có thể vào và ở đó miễn là họ hạnh phúc. Cặp đôi yêu thích hoặc người bạn đời đáng yêu của bạn xứng đáng nhận được những lời đánh giá cao và ngưỡng mộ vì đã ở trong mối quan hệ hôn nhân thiêng liêng này trong một thời gian dài. Hãy kỷ niệm cột mốc quan trọng này với sự kỳ diệu của ngôn từ thông qua bộ sưu tập những lời chúc cảm động về trái tim nhân kỷ niệm ngày cưới Pearl này. Sử dụng chúng trong cuộc trò chuyện, thiệp, ghi chú quà tặng, hoa, thư, email, chú thích ảnh hoặc bất cứ nơi nào trên nền tảng truyền thông xã hội. Bạn không bao giờ biết được bằng cách nào mà tràng pháo tay lớn của bạn sẽ thúc đẩy họ đạt được một cột mốc hôn nhân đáng kinh ngạc khác.