Kỷ niệm 40 năm ngày cưới không chỉ là một ngày cử hành thông thường; nó đòi hỏi một cái lớn. Bốn mươi năm có nghĩa là một chặng đường dài, và kỷ niệm 40 năm là một trong những ngày đặc biệt nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào và tôn vinh tình yêu và sự cam kết. Nhắc nhở ai đó về ngày kết hôn thứ 40 của họ luôn là một phần quan trọng để kỷ niệm một ngày kỷ niệm và tình yêu lâu dài. Nếu bạn đang kỷ niệm 40 năm ngày cưới hoặc nhìn lại bốn mươi năm mà cha mẹ bạn đã ấp ủ cùng nhau, thậm chí chúc ai đó có một kỷ niệm 40 năm hạnh phúc, hãy xem những lời chúc và tin nhắn kỷ niệm 40 năm dưới đây.

Nội dung bài viết

Điều ước kỷ niệm 40 năm

Chúc mừng kỷ niệm 40 năm cho cặp đôi hoàn hảo. Ruby giàu có của bốn mươi năm yêu thương và chăm sóc!

Xin chúc mừng cả hai bạn trong ngày kỷ niệm ngày cưới của ruby. Bạn là một cặp đôi hoàn hảo về nhiều mặt.

Chúc mừng bốn mươi năm hôn nhân hạnh phúc của chúng ta. Tôi mong muốn được kỷ niệm năm thánh bạch kim của chúng ta.

Happy-40th-Anniversary-to-the-perfect-couple

Chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày yêu và người bạn thân nhất của tôi. Cảm ơn vì đã ở đó cho tôi qua dày và mỏng.

Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của ruby ​​nhé cả hai. Cầu mong tình yêu mà các bạn dành cho nhau sẽ còn mãi.

Chúc mừng bạn đã hoàn thành chặng đường 40 năm thành công. Cả hai bạn đã làm cho cuộc hành trình này trông tuyệt vời!

Khoảng thời gian tồi tệ nhất dễ dàng hơn vì có em, tình yêu của anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của ruby!

Không phải ai cũng được kết hôn với người mình yêu. Tôi cảm thấy mình là người may mắn nhất trong số họ — chúc mừng kỷ niệm 40 năm thành lập.

Chúc mừng Ruby Wedding Anniversary cho cặp đôi tuyệt vời nhất. Xin chúc mừng cả hai người đã hoàn thành bốn mươi năm bên nhau.

Hãy cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào trong bốn mươi năm hành trình! Kỷ niệm 40 năm vui vẻ, tình yêu của anh.

Bạn đang đọc:Lời chúc kỷ niệm 40 năm – Ruby Wedding Anniversary

Lời chúc kỷ niệm 40 năm dành cho cha mẹ

Có những khó khăn trong cuộc hành trình bốn mươi năm này, nhưng cha mẹ đã nghiền nát tất cả bởi tình yêu vô điều kiện của mình.

Tình yêu của cha mẹ vẫn trẻ trung như bốn mươi năm trước — chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới của cả hai.

Những lời chúc kỷ niệm 40 năm dành cho cha mẹ

Cha mẹ đã chiến đấu với mọi thử thách trong cuộc hành trình bốn mươi năm này với một nụ cười — chúc mừng kỷ niệm ngày cưới màu hồng ngọc cho cả hai người.

Mối quan hệ mà cha mẹ chia sẻ là tình yêu, sự quan tâm và hỗ trợ — chúc mừng 40 năm bên nhau.

Bốn mươi năm bên nhau không dễ dàng nhưng nhìn anh. Cả hai cha mẹ đã thực hiện cuộc hành trình này thật suôn sẻ và đẹp đẽ. Kỷ niệm 40 năm vui vẻ nhé bố mẹ.

Hai cha mẹ đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm nhưng điều này chưa bao giờ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Chúc mừng ngày kỷ niệm ruby ​​của cha mẹ và bố mẹ.

Lời chúc kỷ niệm 40 năm dành cho chồng

Chúng ta hãy kỷ niệm bốn thập kỷ thành công bên nhau. Kỷ niệm 40 năm vui vẻ, tình yêu của em.

Chúc cho tình yêu của chúng ta mãi mãi tươi xem ngày nào. Gửi chồng em và người anh thân nhất của em, hạnh phúc kỷ niệm 40 năm.

Lời chúc kỷ niệm 40 năm ngày cưới cho chồng

Em là nguồn hạnh phúc của em trong những tháng ngày tồi tệ. Chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới của chồng.

Cùng nhau, chúng ta đã vượt qua bạc, ngọc trai, và bây giờ là hồng ngọc! Kỷ niệm 40 năm vui vẻ, tình yêu của em.

Bốn mươi năm có vẻ khó khăn, nhưng với anh, em đã tận hưởng từng giây phút trong cuộc hành trình của mình. Ở bên em làm cho cuộc sống của em thật tuyệt vời, khiến em như đang sống trong giấc mơ của mình. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của ruby!

Em chưa bao giờ nghĩ rằng cuộc sống có thể tốt như thế này với anh. Em thật may mắn vì đã có được anh trong cuộc hành trình dài này. Kỷ niệm 40 năm vui vẻ, tình yêu của em.

Đọc thêm: Eid Mubarak Wishes Reply – Cảm ơn vì Eid Wishes

Những lời chúc kỷ niệm 40 năm dành cho vợ

Chúc mừng kỷ niệm lần thứ 40 tới người phụ nữ của anh, người đã cho anh một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cảm ơn em vì tất cả mọi thứ trong suốt những năm qua!

Nhà không phải là nhà nếu không có em. Anh sẽ không bao giờ được trải nghiệm tình yêu nếu không có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của ruby ​​nhé vợ yêu.

Những lời chúc kỷ niệm 40 năm dành cho vợ

Nhớ lại những kỷ niệm vui trong cuộc sống vợ chồng mang lại cho anh rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng kỷ niệm 40 năm thành lập, em yêu.

Những lời chúc tốt đẹp nhất và kỷ niệm ngày cưới ruby ​​hạnh phúc đến người phụ nữ đứng sau thành công, hạnh phúc và niềm vui của anh. Anh mến em!

Không có gì ngọt ngào hơn khi yêu em và kỷ niệm chặng đường dài bên nhau. Nó đã được bốn thập kỷ với em, nhưng cảm giác như mới hôm qua. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của ruby, em yêu.

Chúc mừng bốn mươi năm của chúng anh và nhiều hơn nữa trong tương lai. Cuộc sống của anh sẽ trở nên vô dụng nếu không có em, tình yêu của anh. Chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới, người vợ xinh đẹp của anh!

Xem thêm: Thông điệp và trích dẫn lời cầu nguyện chúc ngủ ngon

Khi bạn gửi một tấm thiệp kỷ niệm 40 năm ngày cưới, những lời bạn chọn có thể thêm rất nhiều hạnh phúc cho dịp này. Và nếu tấm thiệp dành cho lễ kỷ niệm 40 năm của bạn hoặc các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè, chúng tôi đã cung cấp những ý tưởng thông điệp tốt nhất cho bạn. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi việc quản lý thời gian để tự mình viết một tin nhắn trở nên khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm tất cả các loại lời chúc kỷ niệm ngày cưới ruby ​​cho bạn ở đây! Bất cứ điều gì bạn muốn nói, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây. Hãy cho họ biết bạn đang hạnh phúc cho họ và chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong bốn mươi năm bên nhau. Những lời nói đơn giản của bạn có thể làm tăng thêm rất nhiều hạnh phúc cho lễ kỷ niệm 40 năm của họ.