Sinh nhật được mặc định là một dịp rất đặc biệt, đặc biệt nếu dịp này có cả những người con trong gia đình. Nhưng sinh nhật đầu tiên của một đứa trẻ không chỉ đặc biệt mà còn quan trọng để tổ chức một cách cẩn thận! Chỉ cần một sự hoành tráng là không cần thiết để quan sát sinh nhật đầu tiên của một đứa bé; đúng hơn là một ngày nên được lấp đầy bằng tình yêu thương, sự quan tâm và sự tôn thờ của gia đình và bạn bè! Nếu bạn có sinh nhật đầu tiên của một đứa trẻ đặc biệt trong đời, hãy nhớ gửi cho con những lời chúc dễ thương và chân thành nhất!

Nội dung bài viết

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất

Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi! Cầu mong mỗi năm trong cuộc sống của con đều hạnh phúc và vui tươi!

Chúc niềm tự hào và niềm vui của chúng ta có một sinh nhật đầu tiên thật hạnh phúc. Chúng ta yêu con rất nhiều.

Mẹ thật may mắn khi có con trong đời, con yêu. Cảm ơn vì đã mang lại hạnh phúc cho cuộc đời mẹ. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi.

Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi

Chúc mừng sinh nhật nguồn vui của chúng ta. Cảm ơn con đã đến với cuộc sống của chúng ta một năm trước.

Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, con gái. Có thể tất cả những giấc mơ của con trở thành sự thật. Hy vọng sẽ thấy con tỏa sáng hơn trong tương lai.

Thời gian trôi nhanh quá và búp bê nhỏ cũng đã tròn một tuổi! Sinh nhật vui vẻ!

Cầu mong sự trong sáng trong đôi mắt và sự thuần khiết trên khuôn mặt của con sẽ mãi ở bên con. Một lời chúc rất ấm áp dành cho con trong ngày đặc biệt này!

Chỉ mới một năm kể từ khi con chào đời, nhưng con đã cho chúng ta biết bao kỉ niệm ngọt ngào đáng trân trọng suốt đời! Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho ngôi sao nhỏ của chúng ta!

Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, thiên thần nhỏ! con là nguồn hạnh phúc của chúng ta!

con vẫn còn quá trẻ để nhận ra ngày hôm nay chúng ta hạnh phúc như thế nào. Nhưng những hình ảnh về sinh nhật 1 tuổi của con sẽ luôn nói lên niềm vui của chúng ta khi có con!

Mong một ngày nào đó con lớn lên trở thành một người đàn ông đẹp trai, khôn ngoan và mạnh mẽ. Mong con là người bảo vệ thực sự cho những người xung quanh. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi!

Một bé gái ngọt ngào như con là một điều may mắn cho mọi người xung quanh. Chúc con sinh nhật lần thứ 1 thật tốt lành!

Hôm nay chúng ta kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của đứa con quý giá của chúng ta. Cảm ơn vì đã cho chúng ta 365 ngày niềm vui và nụ cười vô bờ bến!

Khi con lớn lên từng ngày, nụ cười của chúng ta ngày một lớn hơn. Năm đầu tiên của cuộc đời với chúng ta đầy ắp những kỷ niệm ngọt ngào!

Chúc các con lớn lên khôn ngoan như cha và lễ phép như mẹ. Rất nhiều lời chúc mừng trong ngày sinh nhật 1 tuổi của con!

Bạn đang đọc: Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho bé trai và bé gái

Những lời chúc nồng nhiệt nhất của chúng ta xin được gửi đến nữ hoàng nhỏ của ngôi nhà này, hôm nay cô tròn một tuổi! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, nàng tiên quý giá của chúng ta! chúng ta yêu con!

lời chúc sinh nhật đầu tiên

con luôn khiến tất cả chúng ta phải kinh ngạc bởi sự lấp lánh trong đôi mắt của con. Ta chắc rằng một ngày nào đó con sẽ lớn lên thành ngôi sao. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của con!

Đứa con quý giá của chúng ta, Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con! Xin đừng lớn nhanh như vậy!

Một năm trước, chúng ta đã được ban phước với một thiên thần! Chúc mừng sinh nhật, gấu bông của chúng ta!

con thật đáng yêu và dễ thương nên con xứng đáng được tổ chức sinh nhật hoành tráng nhất. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của cuộc đời con!

Con yêu của chúng ta, Chúc mừng sinh nhật đầu tiên! Cầu mong cho tiếng cười dễ thương ấy không bao giờ phai nhạt!

Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho bé trai

Chúc mừng sinh nhật nhà vô địch nhỏ của chúng ta! con đã lấp đầy cuộc sống của chúng ta với niềm vui và hạnh phúc vĩnh cửu! Chúc con lớn lên xinh đẹp. chúng ta yêu con!

Hoàng tử bé của chúng ta, bất cứ khi nào con cười, trái tim chúng ta đều tan chảy trước sự dễ thương của con! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên! Chúc con luôn lan tỏa hạnh phúc như thế này!

Cảm giác như ngày hôm qua con đã được sinh ra. Ta không thể tin rằng con đã lớn một cách nhanh chóng thế này. Xin hãy mãi là một đứa bé. Sinh nhật vui vẻ!

con là cậu bé thông minh nhất hiện có và sẽ luôn như vậy trong tương lai. Lời chúc tốt đẹp của ta cho tương lai của con. Xin chúc mừng vì đã ra đời vào ngày hôm nay!

Nhiều cô gái sẽ thất vọng khi biết con là người duy nhất. Đó có phải là lý do tại sao con lớn lên rất nhanh? Chúc mừng sinh nhật em yêu!

Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho cậu bé

con có thể không nhớ ngày này nhưng chúng ta sẽ giữ những bức ảnh cho con. Một ngày nào đó con sẽ biết sinh nhật lần thứ nhất của mình đặc biệt như thế nào!

Không một ngày nào trong 365 ngày mà con không khiến chúng ta mỉm cười. Chúa thật nhân từ khi ban cho chúng ta một bé trai kháu khỉnh như con!

Cuối cùng, chúng ta đã bắt đầu tính tuổi của con theo năm, không phải theo tháng hoặc ngày. Hôm nay chúng ta chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của bé trai yêu thích của mọi người!

Gấu con của ta, bây giờ con đã là một cậu bé lớn! Chào mừng con đã 1 tuổi và  hy vọng rằng con sẽ không trở nên nghịch ngợm như bố của con! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên!

Chàng trai ngọt ngào của ta, cho dù con có ở độ tuổi nào đi chăng nữa, con sẽ luôn là người hùng nhỏ bé đáng quý của chúng ta! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên! chúng ta yêu con đến mặt trăng và trở lại!

Chúc mừng sinh nhật con trai! con thực sự là một thiên thần trong ngụy trang bởi vì con có khả năng làm cho tất cả mọi người mỉm cười! Yêu thương con rất nhiều!

Gửi đến người anh hùng nhỏ bé của chúng ta, người bị ám ảnh bởi hình tượng người nhện của mình, Chúc mừng sinh nhật! Cầu mong tất cả các sinh nhật trong tương lai của con cũng đặc biệt như ngày này!

Một đứa trẻ đặc biệt như con xứng đáng được hưởng một ngày đặc biệt, vì vậy Chúc mừng sinh nhật đầu tiên! Chúc con biến thành một quý ông đích thực và đối xử với mọi người bằng tình yêu thương và sự quan tâm!

Chúc mừng sinh nhật đứa trẻ tuyệt vời nhất trên thế giới! con có thể không nhớ rõ về ngày đó, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên sinh nhật đầu tiên của con!

Một năm trước thượng đế đã ban tặng món quà quý giá nhất cho chúng ta: con. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi!

lời chúc sinh nhật đầu tiên cho bé trai

Ngày con sinh ra là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng ta và kể từ đó mỗi giây đều là ngày hạnh phúc nhất. Cảm ơn con đã được sinh ra trong gia đình của chúng ta. Sinh nhật vui vẻ.

Con là người hùng nhỏ bé của chúng ta, bé trai. con đã cứu cuộc sống của chúng ta và làm cho chúng tốt hơn. Sinh nhật vui vẻ.

con đã làm cho chúng ta hoàn thiện bằng cách đến với gia đình của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, cậu bé.

Đọc thêm: Hơn 130 lời chúc sinh nhật dành cho cha – Chúc mừng sinh nhật bố

Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho con gái

Chúc mừng sinh nhật đầu tiên cho công chúa nhỏ của chúng ta! Một năm con ở bên chúng ta là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng ta. chúng ta yêu con rất nhiều!

Sinh nhật cũng đặc biệt, giống như con vậy, con gái. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi. Yêu em nhiều lắm. Chúc con chinh phục được những điều tuyệt vời.

Con gái ta đã được một tuổi rồi, aah. Gửi yêu thương và những cái ôm trên những con đường của con. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, con yêu.

con là một cô bé duyên dáng đến nỗi mọi người trong nhà đều vui mừng khi nhìn thấy con. Đó là một ngày rất đặc biệt trong cuộc đời con. Xin chúc mừng!

Chúc mừng sinh nhật đầu tiên cho em bé đáng yêu nhất tồn tại! Chúc con trở nên dễ thương hơn với mỗi ngày trôi qua! Gửi vô số nụ hôn và cái ôm cho con!

Chúc con lớn lên trở thành công chúa của bố và cô gái ngọt ngào của mẹ. Bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy niềm hạnh phúc của cha mẹ con khi có con. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi!

Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho con gái

Nụ cười âu yếm ngọt ngào của con đơn giản là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn được nhìn thấy sau một ngày dài mệt mỏi. Chúa phù hộ cho con bé nhỏ và sinh nhật hạnh phúc!

Con quả là một công chúa nhỏ tuyệt vời mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn có được con. Chả trách sao bố mẹ con lại vui như vậy! Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của con!

Cha mẹ của con là một trong những cha mẹ may mắn nhất khi có một thiên thần tuyệt vời như vậy. Nhìn con cười luôn là một niềm vui cho mắt. Sinh nhật vui vẻ!

Con gái yêu của mẹ, tiếng cười khúc khích của con đủ để xóa tan mọi căng thẳng và mệt mỏi trong ngày của mẹ. Chúng ta yêu con. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên!

Thiên thần của ta, thật vừa đau đớn vừa kinh ngạc khi thấy con lớn lên một chút mỗi ngày, và con đã lên một tuổi trong chớp mắt! Sinh nhật vui vẻ!

Cảm giác như ngày hôm qua khi chúng ta nắm lấy những ngón tay út của con và hôn lên đôi má ửng đỏ ấy, nhưng bây giờ con đã được một tuổi rồi! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên!

Gửi đến búp bê Barbie của chúng ta, Chúc mừng sinh nhật! Vì màu đỏ là màu yêu thích của con, chúng ta đã sắp xếp một bữa tiệc sinh nhật tràn ngập màu đỏ cho con! Hy vọng con có niềm vui ngày hôm nay!

Mận đường của chúng ta, con có biết rằng tiếng cười khúc khích nhỏ của con rất dễ lây lan và khiến mọi người vui vẻ chẳng hạn? Chúc mừng sinh nhật em yêu!

Có thể con đã già đi, nhưng con sẽ luôn là niềm yêu thích nhất của ta. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, con gái.

Mỗi khoảnh khắc với con là niềm vui tuyệt đối. Cảm ơn vì đã trở thành trung tâm của thế giới của ta. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, người yêu của ta.

lời chúc sinh nhật đầu tiên cho bé gái

Nụ cười của con mang lại niềm vui cho mọi trái tim. Mong rằng niềm vui sẽ theo con mọi lúc mọi nơi và dù con làm gì trong cuộc sống. Sinh nhật vui vẻ!

ta chưa bao giờ thấy những em con gái một tuổi xinh đẹp như em. con thực sự là một trong một triệu. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của con!

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất dành cho con trai

Chúc con một năm ngập tràn hạnh phúc và nhiều thành tựu mới, con trai yêu. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi. Yêu con nhiều lắm.

Con trai yêu à, sao con lớn nhanh vậy? ta sẽ nhớ cậu bé của ta. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, tình yêu của chúng ta.

Con trai yêu quý một tuổi, chúc con một năm sắp tới sẽ tràn ngập hạnh phúc không giới hạn. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, con trai yêu.

Cầu xin Chúa ban phước cho con, con trai yêu dấu. ta không thể chờ đợi cho con để thưởng thức và yêu chiếc bánh sinh nhật của con.

Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi đến thành viên gia đình yêu thích nhất của ta. Mẹ hy vọng con lớn lên sẽ trở nên tuyệt vời như mẹ, con trai ạ.

Con trai một tuổi thân yêu nhất của mẹ, con xứng đáng với cả thế giới và hơn thế nữa. Yêu con. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, tình yêu.

Đọc thêm: 80 Lời chúc và Thông điệp Sinh nhật Tôn giáo

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất dành cho con gái

Công chúa, có một sinh nhật tuyệt vời. Cảm ơn vì đã cho chúng ta 365 ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Chúng ta yêu con rất nhiều.

Tiếng cười của con đã làm cho năm của chúng ta tươi sáng hơn, và chúng ta mong muốn được chia sẻ nhiều năm hơn nữa với con, con gái của ta. Sinh nhật vui vẻ.

ta sẽ không đánh đổi năm ngoái để lấy bất cứ thứ gì. Cảm ơn vì con đã được sinh ra, công chúa của chúng ta. Bố mẹ yêu con nhất. Sinh nhật vui vẻ!

Đây là một trong nhiều sinh nhật tuyệt vời mà con sẽ có trên thế giới này, thiên thần, Happy birthday!

Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho con gái

ta hy vọng chúng ta có thể cung cấp cho con nhiều hạnh phúc như con mang lại cho chúng ta. Chúc mừng sinh nhật thiên thần của ta.

Con là giấc mơ lớn nhất của chúng ta, cô tiên nhỏ của ta. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên cho con!

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất dành cho cháu gái

Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, cô gái nhỏ. Ngày này là của con, và ta ước Chúa rằng con có hàng trăm ngày sinh nhật như thế này.

Chúc mừng sinh nhật, cô gái dễ thương nhất. Mẹ mong con lớn lên sẽ khôn ngoan, nhân hậu như cha và mạnh mẽ, xinh đẹp như mẹ.

Chúc mừng sinh nhật, đứa con nhỏ. Con đã mang lại rất nhiều niềm vui và may mắn cho gia đình chúng ta.

Chúc mừng sinh nhật cháu gái yêu thích nhất của ta trên thế giới. Gửi cho con những cái ôm và nụ hôn.

Con hãy mau lớn để mẹ được nuông chiều, khỏi bị bố mẹ mắng mỏ. Chúc mừng sinh nhật cháu gái!

Lời chúc mừng sinh nhật 1 tuổi cho cháu trai

Đã được một tuổi, cháu diễn ra khá tốt đấy cháu trai thân yêu. Chúc vui vẻ và yêu đời hơn, thân yêu.

Kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của con giống như một lễ hội. Chúc mừng sinh nhật cháu trai yêu quý nhất. Hy vọng sẽ ăn mừng thêm 100 nữa.

Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, cháu trai. Cảm ơn vì đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho thế giới của chúng ta hơn bao giờ hết. Yêu con.

Xin Chúa chúc lành cho con trong mỗi bước đi của cuộc đời, cháu trai thân yêu. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi. Yêu con đến mặt trăng và trở lại.

Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi hạnh phúc nhất cho cháu trai của ta, người đang sẵn sàng chinh phục thế giới bằng sự quyến rũ của mình. Những lời chúc tốt đẹp nhất, và ta yêu con rất nhiều.

Tin nhắn mừng sinh nhật đầu tiên

Một năm trước, khi con sinh ra, ta đã nhận ra rằng ta sẽ không bao giờ yêu bất cứ ai hay bất cứ điều gì nhiều như ta yêu con. Chúc mừng sinh nhật, thiên thần nhỏ của ta.

Chúc mừng sinh nhật 1 đứa con ngoan nhất không bao giờ làm khó bố mẹ. Biết ơn khi có con trong cuộc sống.

Trong khi tuổi tác chỉ là một con số – con chỉ là một! Chúc con sống lâu để thấy một thế giới tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, con gái.

Thiên đàng vui mừng hôm nay vì một trong những thiên thần của họ trên trái đất đã trở thành một. Chúc một ngày tốt lành, tình yêu. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi.

những lời chúc hài hước cho sinh nhật 1 tuổi

Cuộc sống là một hành trình tươi đẹp và của con chỉ mới bắt đầu — những lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc phiêu lưu. Có một vụ nổ trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, em yêu.

Thời gian thực sự trôi đi; ta vẫn nhớ ngày con được sinh ra; đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, con yêu của mẹ.

ta không thể tin rằng con đã được một tuổi; làm ơn đừng lớn lên quá nhanh. Tiếp tục là một đứa trẻ càng lâu càng tốt. Sinh nhật vui vẻ.

Chúc mừng sinh nhật, chàng trai của ta. con không thể nói chuyện đúng lúc bây giờ, nhưng khi con có thể, ta muốn con nói với ta tất cả những gì con mong muốn, và ta hứa sẽ biến tất cả thành sự thật.

Đọc thêm: Lời chúc sinh nhật Hồi giáo, lời cầu nguyện và trích dẫn

Lời chúc sinh nhật đầu tiên hài hước

con biết con đã dành những khoảng thời gian khó khăn cho mẹ của mình nhưng ai quan tâm, đó là sinh nhật đầu tiên của con! Hãy tận hưởng nó như một ngôi sao!

con quá nhỏ và quá dễ thương đến nỗi không ai thực sự thấy phiền khi con tè khi nằm trong lòng họ. Nó luôn luôn đặc biệt là một đứa trẻ. Sinh nhật vui vẻ!

con biết con có thể làm hỏng chiếc bánh hôm nay bằng tay của mình và mọi người vẫn sẽ vỗ tay vì con. Niềm vui trong ngày sinh nhật 1 tuổi trong đời là thế.

Ăn bao nhiêu bánh tùy thích hôm nay. Vì năm sau, trên bánh sẽ có thêm một ngọn nến và chiếc bánh sẽ nhỏ hơn rất nhiều!

Mọi người đều có một sinh nhật đầu tiên tuyệt vời trong cuộc đời. Nhưng khi con lớn lên, hãy tin ta không ai quan tâm ngày sinh nhật của con là ngày nào! Chúc con có một sinh nhật đầu tiên tuyệt vời!

Điều tốt khi là một đứa trẻ là con không cần phải hành động khập khiễng để khiến mọi người mỉm cười. con thật tự nhiên và đáng yêu! Sinh nhật vui vẻ!

Lớn lên không phải là một niềm vui. con nhận ra nó càng sớm thì càng tốt. Chúc các con có những giây phút vui vẻ trong ngày sinh nhật tròn 1 tuổi!

Đây là sinh nhật tuyệt vời nhất trong cuộc đời của con khi con có một chiếc bánh lớn hơn con theo đúng nghĩa đen. Đừng làm hỏng chiếc bánh này vì con sẽ không còn nhận được một chiếc như thế này nữa!

Trẻ sơ sinh được coi là thiên thần và phước lành từ thiên đường vì chúng đã thay đổi cuộc sống của chúng ta một cách tuyệt vời như thế nào! Dù là con của chúng ta hay của bất cứ ai trong gia đình, tiếng cười ngọt ngào của con trẻ chắc chắn sẽ khiến trái tim chúng ta tan chảy ngay lập tức! Đó là lý do tại sao không ai có thể cưỡng lại vẻ đáng yêu của một cô bé hay một cậu bé! Vào thời điểm những đứa trẻ được sinh nhật đầu tiên, chúng có thể đi được vài bước và nói được một vài từ ngọng nghịu, và đó là một cảnh tượng quý giá để xem! Vì vậy, ngay cả khi họ không thể nhớ những ngày kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của họ trong tương lai, thì ngày này là một ngày trọng đại và đặc biệt đối với cha mẹ. Vì vậy, đừng quên quay một số lời chúc sinh nhật độc đáo cho sinh nhật đầu tiên của trẻ!