Ngày đầu tiên của năm Hijri được coi là một dịp đặc biệt và quan trọng của người theo đạo Hồi Ummah trên toàn thế giới. Tháng Muharram đánh dấu sự khởi đầu của một năm Hồi giáo mới. Năm nay, Muharram đầu tiên của Hijri 1443 AH rơi vào ngày 9 tháng 8, khi một lịch Hijri mới sẽ được mở cho những người Hồi giáo tận tụy. Vì vậy, hãy lên đường cho ngày này với niềm tin và sức sống mãnh liệt và chúc bạn bè, gia đình và những người quen của bạn có một cuộc phiêu lưu may mắn với một số lời chúc và thông điệp Năm mới Hồi giáo từ phần bên dưới!

Nội dung bài viết

Lời chúc năm mới của người Hồi giáo

Cầu mong sự khởi đầu của Năm mới Hồi giáo sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát đạt và tiến bộ hơn! Chúc mừng năm mới Hijri!

Chúc các bạn năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý! Có một năm thực sự thành công phía trước!

Chúc mừng năm mới Hijri đến với cộng đồng Hồi giáo! Chúng ta hãy bắt đầu Hijri 1443 AH bằng cách suy ngẫm về bản thân và tìm kiếm lòng thương xót cho tội lỗi của chúng ta!

Happy-Hồi giáo-Năm mới-1443

Chúc mừng năm mới của người Hồi giáo! Khi năm Hijri 1443 bắt đầu, tôi cầu nguyện rằng mỗi ngày sẽ tràn đầy các phước lành và lòng thương xót của Allah!

Chúc mừng năm mới của người Hồi giáo! Xin chân thành cầu nguyện để chúng ta không bao giờ rơi vào vòng tay của điều ác và đầu hàng những cám dỗ phạm tội của chúng ta!

Chúc chúng ta có một Năm mới Hồi giáo vinh quang, hạnh phúc và hưng thịnh ở phía trước! Chúc một Muharram bình an và may mắn!

Bạn đang xem:  Lời chúc năm mới của người Hồi giáo, Thông điệp và trích dẫn

Chúc mừng Muharram đến các anh chị em của tôi! Tôi hy vọng phước lành của Allah và vận may của Thiên đàng sẽ đồng hành với chúng tôi trong suốt năm!

Chúc mừng năm mới của người Hồi giáo! Mong rằng năm nay bạn sẽ sống như một người Hồi giáo ngoan đạo, trung thành và tận tụy!

Chúc bạn sử dụng Muharram vui vẻ và may mắn! Tôi cầu nguyện cho tài lộc dồi dào và bình an!

Chúc mừng-Hijri-Năm mới-Điều-ước-cho-tất cả

Hy vọng năm nay sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười không giấu giếm! Chúc mừng năm mới của người Hồi giáo!

Chúc mừng năm mới Hijri! Chúc chúng ta bước vào năm mới với những suy nghĩ tích cực, những mục tiêu lớn và trái tim trong sáng!

Tất cả ca ngợi Allah, người đã dẫn dắt chúng ta đến sự khởi đầu của một năm Hijri khác! Chúc mừng năm mới!

trích dẫn lời chúc năm mới của Hijri

Chúc mừng năm mới của người Hồi giáo! Cầu mong bạn sống theo sự hướng dẫn của Nhà tiên tri và Kinh Qur’an thánh!

Chúc mừng năm mới Hijri! Cầu mong chúng ta được ban phước với hòa bình nội tâm, lòng mộ đạo và lòng sùng kính đối với Allah!

Chúc bạn chơi Muharram vui vẻ! Cầu mong Allah bảo vệ Ummah Hồi giáo khỏi tất cả những điều xấu xa và tổn hại!

Happy-Hijri-Năm mới

Chúc mừng năm mới Hijri! Cầu mong những cánh cửa Thiên đàng vẫn mở để ban cho chúng ta lòng thương xót và phước lành!

Chúc một năm mới Hồi giáo may mắn! Cầu mong Muharram này củng cố niềm tin của chúng ta vào những khởi đầu mới!

Chúc mừng năm mới Hijri! Tôi hy vọng chúng ta có thể bước vào năm nay với niềm tin vững chắc và niềm tin mạnh mẽ!

Lời chúc năm mới của người Hồi giáo dành cho bạn bè và gia đình

Chúc một Muharram hạnh phúc cho những người bạn tôn giáo và các thành viên trong gia đình của tôi! Ở lại may mắn!

Chúc mừng năm mới của người Hồi giáo! Mong bạn tiếp tục tìm thêm lý do để biết ơn sự ban phước dồi dào của Allah mỗi ngày!

Chúc mừng Muharram! Cầu nguyện rằng bạn có thể trở thành người hầu yêu thích của Allah thông qua những lời cầu nguyện chân thành!

Cầu mong bạn tìm thấy sức mạnh trong trái tim của mình để sống cuộc sống của bạn theo các quy định của Hồi giáo và sự chỉ đạo của Allah! Chúc mừng năm mới Hijri!

Chúc mừng năm mới Hồi giáo cho bạn bè và gia đình của tôi! Tôi hy vọng bạn tiếp tục ghi nhớ Allah trong tất cả các việc làm và nghĩa vụ của bạn!

Lời chúc năm mới của người Hồi giáo dành cho bạn bè và gia đình

Với sự xuất hiện của Hijri 1443 AH, tôi cầu nguyện cho bạn và gia đình bạn sẽ có một năm may mắn sắp tới! Chúc mừng Muharram đến tất cả các bạn!

Cầu mong tình yêu của bạn dành cho Allah và lòng trung thành đối với Hồi giáo tăng lên mỗi ngày! Chúc mừng năm mới người bạn Hồi giáo!

Chúc mừng năm mới Hijri! Tôi hy vọng bạn có thể tránh khỏi những con đường sai lầm và có niềm tin vào Allah! Thật tự hào khi có tất cả các bạn là gia đình của tôi.

Cầu mong bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và nhận được lòng thương xót thông qua những lời cầu nguyện! Chúc mừng năm mới của người Hồi giáo!

Đọc thêm: Tin nhắn và lời chào tạm biệt chân thành

Những điều ước năm mới của người Hồi giáo dành cho người thân yêu

Chúng ta hãy ca ngợi Allah bây giờ và mỗi ngày, vì tất cả lòng thương xót mà ngài đã thể hiện trên chúng ta. Chúc một năm hạnh phúc.

Cầu mong mỗi ngày của Hijri 1443 đến với tình yêu và hòa bình, và đưa bạn đến gần hơn với Allah. Chúc bạn một năm tràn ngập lòng thương xót của Allah.

Một năm nữa, một cơ hội khác được ban cho bởi Đấng Toàn Năng của chúng ta để ăn năn tội lỗi và chuẩn bị tinh thần cho Akhirah. Hãy tận dụng nó một cách tốt nhất.

Những điều ước năm mới của người Hồi giáo dành cho người thân yêu

Những ngày của chúng ta trên trái đất là những món quà từ Allah, vì vậy chúng ta hãy cống hiến năm nay và hàng năm chỉ cho Ngài.

Khi Muharram đến một lần nữa, tôi đang gửi đến bạn tất cả tình yêu và lời cầu nguyện của tôi. Cầu mong Allah bảo vệ bạn khỏi mọi rắc rối.

Tôi cầu nguyện rằng Allah lấp đầy tâm trí của bạn với niềm vui, ngôi nhà của bạn với sự bình yên và trái tim của bạn với Imaan. Ở lại may mắn.

Cầu mong tất cả chúng ta trở thành những sáng tạo yêu thích của Allah, trong cuộc sống này và trong cuộc sống sau này. Chúc mừng năm mới Hijri.

Thật vậy, Allah là người tốt bụng nhất và tôi cầu nguyện rằng lòng tốt của ngài luôn ở bên bạn. Chúc một năm tuyệt vời.

Tôi hy vọng rằng tất cả những điều hạnh phúc và thành công sẽ đến với cuộc sống của bạn cùng với năm mới Hồi giáo này.

Xem thêm: Các đoạn chúc ngủ ngon cho anh ấy – Ngọt ngào và lãng mạn

Một năm đầy ắp những cơ hội, những kỉ niệm đáng trân trọng và những niềm vui khôn nguôi. Năm Hijri bắt đầu với lời hứa về những điều tốt đẹp hơn cho nhân loại và những phước lành dồi dào từ Đấng Toàn năng. Toàn thể người Hồi giáo Ummah mong đợi bắt đầu tháng Muharram và tìm kiếm lòng nhân từ và sự nhân từ của Allah. Vào ngày đáng chú ý này, người Hồi giáo trên toàn thế giới tập trung vào việc thờ cúng của họ, chào đón những người Hồi giáo khác với trái tim chân thành và cầu nguyện những phước lành sẽ đến với họ. Cử chỉ cầu chúc đồng bào Hồi giáo một năm mới an khang thịnh vượng và hy vọng cuộc sống bình yên của họ rất đáng khen ngợi! Vì vậy, vào năm mới Hồi giáo sắp tới này, hãy đếm những lời chúc phúc của bạn và chia sẻ chúng với những người khác thông qua những câu nói và thông điệp Năm mới Hijri!