Nowruz đánh dấu năm mới của người Ba Tư và mang lại màu sắc và tâm trạng kỷ niệm cho mọi người vì nó rất thế tục về bản chất. Có thể bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để chúc ai đó một Nowruz hạnh phúc và viết gì trong thiệp chúc mừng Nowruz. Ở đây, chúng tôi giới thiệu danh sách những lời chúc và lời chúc của Nowruz mà bạn có thể chia sẻ với người bạn Ba Tư, đồng nghiệp hoặc sếp của mình, hoặc bất kỳ ai đang ăn mừng. Vì vậy, hãy đi sâu vào và thu thập một trong những tốt nhất theo sở thích của bạn.

Điều ước Nowruz

Có thể niềm vui và tình yêu sẽ mở đường cho bạn trong ngày tốt lành này. Chúc một ngày Nowruz tươi đẹp.

Loại bỏ cây căm thù khỏi cuộc sống của bạn trên Nowruz này và lan truyền hình thức tình yêu thuần khiết. Chúc mừng Nowruz.

Happy-Nowruz

Nowruz Mubarak cho tất cả mọi người ngoài kia. Có một cái an toàn trong năm nay.

Hy vọng năm mới này sẽ mang lại nhiều thành công và nụ cười trong cuộc sống của bạn. Chúc mừng Nowruz cho bạn và gia đình của bạn.

Gió đang thì thầm rằng một năm sắp tới sẽ an toàn và hạnh phúc hơn. Chúc mừng Nowruz, mọi người.

Nowruz Mubarak để mọi người ăn mừng. Với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của bạn, hãy có một năm nay an toàn.

Nowruz-Mubarak-Lời chào

Chúc bạn có Nowruz vui vẻ và may mắn nhất với những người thân yêu của bạn trong một môi trường an toàn trong năm nay. Chúc mừng Nowruz cho tất cả các bạn.

Nowruz có tất cả các màu sắc đẹp mắt và chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể sử dụng mỗi màu trong số chúng để vẽ nên cuộc sống của mình. Chúc mọi người có một Nowruz nhiều màu sắc.

Bạn đang xem: Lời chúc và lời chào của Nowruz – Năm mới của người Ba Tư

Nowruz gửi lời chúc đến một người bạn Ba Tư

Nowruz Mubarak cho người bạn thân yêu nhất của tôi. Năm mới này sẽ là của bạn để tỏa sáng.

Năm Ba Tư sắp tới sẽ tràn đầy thành công đối với bạn, hãy ghi nhớ lời tôi. Chúc mừng năm mới của người Ba Tư đến bạn và gia đình, người bạn thân yêu.

Gửi người bạn thân yêu nhất của tôi, Chúc mừng Nowruz với bạn. Tôi có được phép tổ chức tiệc trong dịp này không?

chúc phúc nowruz

Chúc bình an và thịnh vượng trên Nowruz này. Bạn của tôi xứng đáng nhận được tất cả những điều tốt đẹp trong năm mới này.

Cầu mong cuộc sống của bạn luôn lấp lánh như những vì sao nhưng không bao giờ sụp đổ như họ. Chúc bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong năm mới sắp tới. Chúc mừng Nowruz, bạn.

Chúc mừng người bạn thân yêu của Nowruz. Có thể có hàng ngàn trở ngại, nhưng tôi sẽ luôn ở đó để động viên bạn cho dù có chuyện gì xảy ra.

Nowruz gửi lời chúc đến Sếp và Đồng nghiệp

Chúc tổ chức của chúng ta đạt đến đỉnh cao thành công trong năm tới. Chúc mừng năm mới của Persi.

Mong rằng năm mới sẽ đưa bạn đến với một cuộc phiêu lưu mà chỉ có thành công và hạnh phúc mới chạm đến số phận của bạn. Nowruz Mubarak cho bạn và gia đình của bạn.

Trên Nowruz này, xin chúc mừng những cơ hội tốt hơn và thành công sắp tới. Chúc bạn có một Nowruz xinh đẹp, sếp yêu quý.

nowruz mubarak mong muốn

Mong rằng chúng ta có thể viết 365 câu chuyện thành công trên cuốn sách hành trình mới này. Những lời chúc tốt đẹp nhất và Nowruz Mubarak.

Cầu mong bản lĩnh và trí tuệ luôn ở bên bạn như họ đã làm được trong những năm trước. Chúc chúng ta thăng hoa về mọi mặt. Chúc mừng năm mới của người Ba Tư.

Chúc một Nowruz thật hạnh phúc đến người sếp tốt nhất vì ông ấy đã cho chúng tôi những thử thách mới và động lực để hoàn thành chúng mỗi ngày. Lời chúc tốt nhất.

Mừng năm mới và trao nhau những lời chúc luôn hợp thời, nhưng chúc mừng năm mới theo kiểu Ba Tư cho người khác hoặc tất cả mọi người là một trong những điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập của chúng tôi về những mong muốn Nowruz có thể giúp bạn kỷ niệm ngày hội off-track này với gia đình, bạn bè, thậm chí với những người trong cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu bạn muốn, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng sự biến đổi của các phương tiện không thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn đối với lễ kỷ niệm theo cách mà lời nói của chúng tôi có thể. Hãy lan tỏa tình yêu và sự tích cực trong ngày Nowruz này tới những người Ba Tư hoặc không phải Ba Tư bằng một số thông điệp Nowruz Mubarak chân thành và ý nghĩa.

Xem tiếp: Lời chúc ngày phụ nữ dành cho bạn gái