Nội dung bài viết

Tiếng ồn trắng cho trẻ sơ sinh là gì?

Tiếng ồn trắng là bạn thân của mẹ mới. Tại sao? Nó nhắc nhở em bé của bạn về “nơi hạnh phúc” của mình — tử cung! nó là bất cứ điều gì ngoại trừ yên tĩnh trong đó. Bạn có nhớ khi bác sĩ phụ trách của bạn bôi một miếng gel lên bụng của bạn và trượt micrô của anh ấy xung quanh, để phát hiện mạch của em bé của bạn không? Bạn nghe thấy tiếng ồn như tiếng gầm nhỏ của động cơ phản lực hoặc dòng nước chảy (nếu bạn nhúng đầu vào nước tắm trong khi đổ đầy bồn.) Bạn đang nghe trộm em bé của mình, nghe bản nhạc yêu thích của bé!

Tại sao trẻ sơ sinh thích tiếng ồn trắng?

Hãy tưởng tượng anh ta sẽ như thế nào khi rời khỏi môi trường ồn ào đó và bước vào thế giới của những lời thì thầm, mách lẻo và im lặng. Mặc dù người lớn có thể khao khát sự tĩnh lặng, nhưng gây sốc cho trẻ sơ sinh. Hãy nghĩ xem sẽ như thế nào nếu bạn đột nhiên bị nhét vào một cái tủ tối, và … bạn nhận được bức ảnh.

Tại sao tiếng ồn trắng làm dịu trẻ sơ sinh?

Tiếng ồn trắng giúp bé dễ dàng chuyển tiếp sang thế giới rộng lớn tuyệt vời của chúng ta. Cô ấy không chỉ thích âm thanh lớn quen thuộc này, cô ấy nhu cầu nó! Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất kích hoạt phản xạ bình tĩnh. (Hãy nhớ rằng đó là “công tắc tắt” tương đối cho tiếng khóc và “công tắc bật” cho giấc ngủ mà tất cả trẻ sinh ra.)

Một trong những cách đơn giản nhất để tạo lại tiếng ồn trong bụng mẹ là cách tốt, cách xa xưa. Đặt môi của bạn chỉ cách tai bé vài inch và phát ra âm thanh “Suỵt” kéo dài và to. Làm điều đó thật to (và càng lâu) khi em bé của bạn đang khóc!

Nhưng ngay cả những người làm dịu trẻ được thực hành nhiều nhất cũng cảm thấy mệt mỏi bởi những tiếng thét chói tai liên tục. Bạn sẽ cần một số trợ giúp để đáp ứng nhu cầu của bé. Tất cả các khuyến nghị dưới đây đều tuyệt đối an toàn cho đôi tai của bé … tiếng khóc của bé còn to hơn rất nhiều!

Âm thanh tiếng ồn trắng cho trẻ sơ sinh

  1. Máy sấy tóc, máy hút bụi hoặc các thiết bị ồn ào khác

Mặc con trong khi hút bụi khiến bạn trở thành một người đa nhiệm-mẹ!

  1. Máy ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu cho bé hạnh phúc nhất

Chúng tôi đã phát minh ra giường cũi kỳ diệu, một chiếc nôi thông minh dựa trên khoa học, phản ứng với tiếng khóc của con bạn bằng chuyển động êm dịu giống như bụng mẹ bên cạnh tiếng ồn trắng, một bản sao gần giống những gì thai nhi nghe được bên trong bụng. giường cũi kỳ diệu sử dụng 3 loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của trẻ tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào: giọng cao để thu hút sự chú ý của trẻ và “giúp” trẻ khỏi quấy khóc; thấp và ầm ầm, để làm dịu và xoa dịu cô ấy vào giấc ngủ; và “mưa trên mái nhà”, một gợi ý ngủ yêu thích của … hầu hết mọi người, phải không?

  1. Tiếng ồn trắng của Kool Style

Đĩa CD / MP3 của chúng tôi bắt chước một cách hoàn hảo tiếng ầm ầm thô ráp của bụng mẹ. Hầu hết các máy ồn, ứng dụng điện thoại và đồ chơi đều quá rít. Âm thanh của chúng có thể giống như tiếng móng tay trên bảng đen đối với em bé!

  1. Nước chảy

Bạn không muốn lãng phí nước, nhưng hãy mang bé vào phòng tắm trong khi bạn tắm! Cả hai bạn sẽ được xoa dịu bởi dòng nước.

Khi nào sử dụng tiếng ồn trắng

Tiếng ồn trắng được sử dụng tốt nhất để làm dịu cơn khóc, chuẩn bị đi ngủ và trong khi ngủ. Tương tự như cách giường cũi kỳ diệu hoạt động, hãy sử dụng các cấp độ khác nhau để có các kết quả khác nhau. Cũng có thể hữu ích khi chơi nó trong xe hơi để giữ bình tĩnh cho chú chó con của bạn — hoặc sử dụng nó trong khi cho ăn, nếu chú chó nhỏ tọc mạch của bạn bị phân tâm bởi điều này, điều kia và điều khác khi nó được cho là đang ăn!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, nhẹ nhàng

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.