Lợi ích của việc chụp ảnh gia đình tại nhà là gì?

 

Em bé bò trên sàn nhà bếp

Nội dung bài viết

Lợi ích của việc bắt đầu chụp ảnh gia đình tại nhà là gì?

  • Trẻ sơ sinh và trẻ em có xu hướng nhiều hơn tin chắc ở nhà
  • Không vội đến một điểm hẹn đúng giờ
  • Chụp ảnh ở nhà có thể là nhiều nhất có ý nghĩa những cái
Trẻ mới biết đi ngồi trên ghế bành nhung

“Con gái nhỏ của chúng tôi mới hơn 1 tuổi, và chúng tôi biết rằng việc ngồi yên sẽ không phải là hành trang của con bé. Có một buổi chụp ở đâu đó cô ấy quen thuộc và sẽ cảm thấy thoải mái là chìa khóa. Và cô ấy thích khoe tất cả đồ chơi nhỏ của mình và chơi những thứ cho Louise, điều này đã tạo ra một số bức ảnh đáng yêu! ” Jessica

Bắt đầu ở nhà: những lợi ích chính cho con bạn

Tôi hoàn toàn hiểu được điều đó đối với nhiều phụ huynh, họ ưu tiên chụp ảnh ngoài trời ở một vị trí đẹp. Và chúng tôi có thể chắc chắn rồi chụp những bức ảnh!

Tuy nhiên, kinh nghiệm cho tôi thấy rằng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tốt nhất là nên gặp nhau ở nhà trước. Nhà là nơi họ cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất. Nếu bạn chủ yếu quan tâm đến những bức ảnh ngoài trời, chúng tôi có thể tìm đến ngay khi con bạn có vẻ vui.

Trẻ mới biết đi ngồi trên cỏ xanh ngoài trời

Tôi đã thử nhiều biến trong nhiều năm. Mặc dù tôi đã cố gắng gặp gỡ các gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong công viên trong một buổi ngắn, nhưng kết quả không bao giờ tuyệt vời như khi chúng tôi gặp nhau ở nhà lần đầu tiên.

Hãy để con bạn quen với việc có người mới (tôi!) Ở nhà, và làm quen với camera trên sân nhà. Điều này có nghĩa là khi chúng tôi ra ngoài, công việc chuẩn bị đã được thực hiện. Con bạn biết chúng ta là bạn và chúng ta sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ trong công viên.

Trẻ em rất nhạy cảm, và họ có thể cảm thấy đó không phải là một buổi sáng bình thường nếu bạn đang vội vàng để mọi người mặc quần áo và sẵn sàng gặp tôi trong công viên. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đang thoải mái hơn nhiều họp tại nhà, vì họ chưa vội vã ra khỏi nhà!

Phòng ngủ trẻ em-sự thật

Bắt đầu tại nhà: những lợi ích chính cho ảnh của bạn

Trẻ mới biết đi đứng dựa vào bàn kính

Thật tuyệt vời khi bao gồm các yếu tố của ngôi nhà của bạn vì chúng thực sự sẽ mang lại những kỷ niệm trong những năm tới.

Các em bé thường có thể vui hơn khi thể hiện các kỹ năng mới của mình ở nhà, chẳng hạn như ngồi hoặc tự đứng dậy.

Hãy nhớ rằng nếu em bé của bạn chỉ ngồi, có rất nhiều cơ hội để tôi chụp ảnh họ ở cấp độ của họ ở nhà. Những quan điểm này có thể khó đến từ bên ngoài hơn!

Sàn nhà sạch sẽ mang lại nhiều cơ hội chụp ảnh . Cỏ nhọ nồi có thể ít được các bậc cha mẹ ưa chuộng hơn!

Một số em bé không thích đứng trên cỏvà vì vậy, chụp ảnh ở nhà cũng có nghĩa là chúng ta có thể chụp được những ngón chân nhỏ đang bám chặt vào mặt đất.

Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội để chụp ảnh con bạn đồ chơi và hoạt động yêu thích. Đây là những cách tuyệt vời để tôi mang cá tính và đặc điểm của con chúng tôi vào những bức ảnh của bạn.

Bản thân là một bậc cha mẹ, tôi biết rằng những bức ảnh chụp con gái tôi say mê các hoạt động yêu thích của nó mà tôi đặc biệt trân trọng.

“Những bức ảnh thật đẹp – Louise biết cách khai thác tối đa ngôi nhà của bạn. Cô ấy có con mắt tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc phong cách nhưng chân thực. ” Louisa

Hậu trường: bắt đầu ở nhà, sau đó ra ngoài trời

Bạn lo lắng không biết nhà mình có ăn ảnh không?

Nếu bạn thích những bức ảnh trên trang web của tôi, thì bạn không có gì phải lo lắng. Tất cả chúng đều được thực hiện trong những ngôi nhà bình thường, giống như của bạn!

Bạn có thể xem cách tôi tiếp cận việc chụp ảnh trong những căn hộ nhỏ hoặc những ngôi nhà lộn xộn ở đây. Bạn sẽ thấy rằng nhà của bạn thực sự không quan trọng, tôi có thể tận dụng tối đa mọi môi trường.

Cậu bé mặc áo bóng bầu dục màu vàng và xanh ở Greenwich

Family photographer Barnes common south London 5chụp ảnh gia đình ở nhà trẻ mới biết điẢnh chụp cận cảnh đáng yêu của một em bé đang cười trước ống kính mặc một chiếc váy hồngNewborn photographer Kensington 1

chụp ảnh gia đình ở nhà bé bò

Half day family session in Parsons Green 7chụp ảnh gia đình ở nhà phòng ngủ trẻ emNewborn in Battersea 11chụp ảnh gia đình ở nhà trẻ mới biết đichụp ảnh gia đình tại nhà vẽchụp ảnh gia đình tại nhà anh emchụp ảnh gia đình ở nhà trẻ mới biết đi

Và sau đó hãy ra ngoài trời!

Chúng tôi có thể đến công viên địa phương của bạn, hoặc tôi có thể đưa ra đề xuất về các công viên và công viên hoạt động đặc biệt tốt để chụp ảnh. Hoặc đơn giản là chúng ta có thể dành thời gian trong khu vườn của bạn, hoặc đi dạo một chút.

Cách tôi làm việc có nghĩa là chúng ta không cần một công viên đẹp như tranh vẽ. Tôi sẽ tìm kiếm phông nền đẹp, cây cối và tán lá thú vị, và những bông hoa có màu sắc rực rỡ.

Tôi thích chụp ảnh gia đình bên nhau ngoài trời. Những bức ảnh này luôn tạo cảm giác tự nhiên nhất và chúng rất giàu cảm xúc.

Trẻ mới biết đi trông phấn khích trước bức tường gạch

Đứa trẻ chạy về phía máy ảnh trong công viênTrẻ mới biết đi nắm tay bốẢnh chụp cận cảnh của một cậu bé tóc vàng đang mỉm cười khi đứng ngoài trờibức ảnh tự nhiên của một cậu bé đẹp trai đứng đằng sau một bó hoa màu cam trong công viênCận cảnh bức ảnh đen trắng mẹ bế con gái vui vẻ ngoài trời trong công viêncậu bé bên hàng rào cầu nhìn ra xa máy ảnh ngoài trờiCậu bé ngồi trên ghế dài trong buổi vẽ chân dung trẻ emcậu bé đẹp trai đứng giữa sân cỏ với cây cối

ảnh chụp cận cảnh một cô gái trẻ vui vẻ ôm bố mẹ khi đi dạo

Bố quay con vui vẻ ngoài trời

bố bế con trai cười cùng nhau

Bài viết tham khảo thêm