À, những ngày nghỉ. Có ai khác liên kết những ngày lễ chủ yếu với đồ ăn không? Được rồi, thời gian dành cho gia đình cũng rất tuyệt, nhưng bánh mì bí đỏ và rượu nghiền làm cho nó thú vị hơn nhiều. Với lượng calo tăng thêm đó sẽ có thêm trách nhiệm – Đó là trách nhiệm chăm sóc bản thân. Chúng tôi đang chia sẻ ba trong số những mẹo yêu thích của chúng tôi để giữ gìn sức khỏe trong kỳ nghỉ. Hãy đọc và tham gia cùng chúng tôi khi chúng ta cùng nhau vượt qua mùa bánh!

Loi khuyen cua chung toi de giu gin suc khoe

Hình ảnh qua Tone it Up

Nó bắt đầu tại cửa hàng!

Mẹo đầu tiên của chúng tôi để giữ dáng trong kỳ nghỉ bắt đầu từ cửa hàng tạp hóa. Bạn đã từng nghe và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa – Bắt đầu với các nguyên liệu chất lượng cao và được chế biến tối thiểu là bước đầu tiên để ăn uống lành mạnh hơn. Ngày nay, có nhiều sự trao đổi lành mạnh hơn cho mọi thứ, và không thiếu những món chay ngon lành có thể thêm chút cây xanh vào đĩa Lễ Tạ ơn của bạn. Lên danh sách trước chuyến đi tiếp theo của bạn đến Trader Joe’s, và xem những lời khuyên hữu ích của chuyên gia dinh dưỡng nếu bạn cần một số hướng dẫn!

1640024006 829 Loi khuyen cua chung toi de giu gin suc khoe

Hình ảnh của Sanaz Photography

Đó là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Tiếp theo là bắt đầu ngày mới của bạn một cách mạnh mẽ với bữa sáng bổ dưỡng! Chúng tôi thích một ly sinh tố dễ dàng mang theo đến văn phòng. Những loại tốt nhất chứa đầy siêu thực phẩm và các chất dinh dưỡng đa lượng mà bạn cần để bắt đầu một ngày mới của mình một cách thuận lợi. Khi ly sinh tố cho bữa sáng của chúng ta chứa nhiều protein, chất xơ và chất béo lành mạnh, chúng ta sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều về các quyết định của mình cho thời gian còn lại trong ngày!

Loi khuyen cua chung toi de giu gin suc khoe

Hình ảnh qua Be Well của Kelly

Tiếp tục, đổ mồ hôi!

Mẹo cuối cùng của chúng tôi để giữ dáng trong kỳ nghỉ là đảm bảo rằng bạn đổ mồ hôi mỗi ngày, ngay cả khi trời quá lạnh để ra khỏi nhà! Có rất nhiều ứng dụng tập luyện tuyệt vời mà bạn có thể tận dụng tại nhà. Chúng tôi yêu thích ứng dụng SWEAT và ứng dụng Tone It Up. Cả hai đều cung cấp các bài tập nhanh chóng và hiệu quả mà bạn có thể tập luyện ở nhà và tiếp tục phần còn lại của ngày lễ hội.

1640024009 916 Loi khuyen cua chung toi de giu gin suc khoe

Hình ảnh qua Kayla Itsines

Lời khuyên yêu thích của bạn để giữ gìn sức khỏe trong những ngày nghỉ lễ là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!