Nếu bạn muốn cho con bú sữa mẹ, 95% thời gian, bạn có thể làm điều đó. Đừng ngại khi yêu cầu sự giúp đỡ (vì ngay từ đầu phụ nữ đã dựa vào việc nhận được sự hỗ trợ để học cách gỡ rối và lấy lại sự tự tin.) Nó giống như đi xe đạp – ban đầu có thể hơi kỳ lạ, nhưng sau đó khi bạn hiểu được nó, có cảm giác như bạn đã làm nó mãi mãi.

Tại sao các bà mẹ thường từ bỏ việc cho con bú

Nhưng duy trì nó trong một năm (khuyến nghị của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ) không phải là không có thách thức. Bạn có biết rằng khóc dai dẳng và kiệt sức là những lý do hàng đầu khiến các bà mẹ từ bỏ việc cho con bú? Các nghiên cứu cho thấy những bà mẹ kiệt sức có nhiều khả năng bị trầm cảm (làm giảm 50% tỷ lệ cho con bú) và nảy sinh nghi ngờ về chất lượng và sự đủ sữa của họ.

Làm thế nào để thúc đẩy thành công việc nuôi con bằng sữa mẹ

Ngủ nhiều hơn là lời khuyên cho điều dưỡng bị bỏ qua. Là một người ủng hộ nhiệt tình cho việc nuôi con bằng sữa mẹ, đó là một lý do nhiệm vụ cá nhân của tôi là giúp các bậc cha mẹ mới thành thạo các kỹ năng cần thiết để làm dịu cơn quấy khóc của con họ và ngủ nhiều hơn. Trong 12 năm qua, Kool Style nhóm đã đào tạo hàng nghìn nhà giáo dục ở hàng chục quốc gia để dạy cho các bậc cha mẹ mới các kỹ thuật làm dịu / ngủ được gọi là 5 chữ S. Các bước đơn giản của 5 chữ S là quấn khăn, tư thế nằm nghiêng / bụng, nhún vai, đung đưa và mút tay (được mô tả trong DVD / video / sách phát trực tuyến, Kool Style trong khối). Và giờ đây, chúng tôi đã phát minh ra giường cũi kỳ diệu, một chiếc nôi công nghệ thông minh (dựa trên một số nguyên tắc của kỹ thuật 5 S) để kéo dài giấc ngủ lâu hơn cho trẻ sơ sinh và cha mẹ. Đây là tất cả những cách tuyệt vời để giảm khóc cho trẻ sơ sinh, thúc đẩy giấc ngủ và thúc đẩy thành công cho việc nuôi con bằng sữa mẹ.

“Vú là tốt nhất” không phải là khẩu hiệu được phát minh bởi những người hippies và những người ăn granola. Từ một POV hoàn toàn khoa học, sữa mẹ hoàn toàn là vấn đề thực sự. Ơn trời là chúng ta có sữa công thức, trong trường hợp người mẹ không thể hoặc chọn không cho con bú sữa mẹ, nhưng không nghi ngờ gì rằng sữa công thức chỉ là dự đoán tốt nhất của tập đoàn trong việc bắt chước những gì Mẹ Thiên nhiên đã thiết kế cẩn thận trong quá khứ… nói… hàng triệu năm!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, cho con bú

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.