Bay cùng em bé là một nghi thức trải nghiệm thần kinh đối với các bậc cha mẹ. Bạn không chỉ phải điều hướng hậu cần khi đi du lịch với một em bé kéo theo (có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào mà một người nhỏ bé có thể đòi hỏi nhiều thiết bị như vậy!), Mà còn có một loạt những lo lắng khác chiếm lấy tâm trí của bạn. Em bé của bạn sẽ đối phó với sự thay đổi của áp suất không khí như thế nào? Làm thế nào bạn sẽ bảo vệ cô ấy khỏi máy bay mầm? Và bạn sẽ làm thế nào để chống lại những ánh nhìn từ những hành khách khác khi cô ấy khóc?

Thở sâu. Cho đến khoảng một trăm năm trước, không ai đi du lịch cùng con cái của họ. Đó là một hiện tượng rất gần đây đặt ra một thách thức lớn cho trẻ sơ sinh và cha mẹ… vì vậy hãy giảm bớt thời gian cho bản thân!Em bé trên máy bay bị một đoạn rap tệ. Nhưng khi chúng ta bay, chúng ta nhất định phải đối mặt với mọi loại người, hành vi và âm thanh. Ví dụ, tiếng ngáy to của một người đàn ông trưởng thành có tệ hơn tiếng rên rỉ của con bạn không? Tôi không thể giải quyết sự xâm nhập của tiếng ngáy, nhưng tôi có thể giúp bạn bỏ qua một số cái nhìn khó chịu với lời khuyên để xoa dịu em bé của bạn và các mẹo khác để có một chuyến bay không căng thẳng.

Dưới đây là 9 mẹo khi bay cùng em bé:

Khuyến khích hút khi cất cánh và hạ cánh. Sự thay đổi áp suất không khí khi cất cánh và hạ cánh có thể làm tổn thương tai của bé, nhưng việc ngậm vú mẹ, bình sữa hoặc thuốc nhỏ mắt có thể hữu ích. Nuốt không liên tục sẽ giúp cân bằng áp suất trong tai của họ. Điều quan trọng là chọn đúng thời điểm. Nếu bạn đưa ra một chai khi cất cánh, nó có thể biến mất vào thời điểm bạn lên đến độ cao khi áp suất thực sự bắt đầu thay đổi. Thay vào đó, hãy dự định cho bé bú bình khoảng 3 đến 4 phút sau khi bánh xe hoạt động. Tương tự như vậy, khi hạ cánh, em bé nên bắt đầu bú khoảng 30 phút trước khi bạn chạm xuống (khi cơ trưởng cho bạn biết bạn đang ở trong tình trạng hạ cánh… đó là tín hiệu của bạn!).

Đến sân bay sớm. Đã qua rồi cái thời bạn có thể lướt qua sân bay với tốc độ của một chiếc 747. Giờ đây, bạn sẽ không chỉ chở một đứa trẻ sơ sinh mà còn có thể là xe đẩy, ghế ô tô và giường em bé. Ngoài việc bị đè nặng bởi hành lý bổ sung, chuyến đi của bạn qua TSA sẽ mất thêm vài phút so với bình thường. Mặc dù bạn được phép mang theo sữa mẹ, sữa công thức và thức ăn cho trẻ em với số lượng vượt quá quy tắc 3,4 ounce của TSA, nhưng các đại lý TSA sẽ cần phải kiểm tra. Và tất nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có đủ thời gian để đến bàn thay đổi trước bạn lên máy bay (vâng, máy bay nên được trang bị bàn thay đồ trong phòng vệ sinh — nhưng phòng tắm trên máy bay không hẳn là rộng rãi).

Xóa sạch môi trường xung quanh bạn. Mặc dù mọi người có xu hướng lo lắng về vi trùng trong không khí máy bay tuần hoàn, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng nhiều bệnh tật hơn lây lan qua tiếp xúc. Khi bạn đã ở trên máy bay, hãy lau sạch ghế ngồi, khay đựng đồ, thắt dây an toàn, tay vịn và bất cứ thứ gì khác mà con bạn có thể chạm vào tay hoặc miệng. Và khi bạn đang ở đó…

Chà xát tay của bạn. Và ý tôi là cọ rửa. Để loại bỏ vi trùng khỏi da, bạn cần phải chà xát mạnh – rửa nhanh sẽ không làm da bị tổn thương. Nếu bạn rơi vào tình huống không thể tiếp xúc với xà phòng và nước (có thể bạn thấy mình bị mắc kẹt trên ghế sau khi cơ trưởng đã chiếu sáng biển báo thắt dây an toàn), xoa tay vào quần là một cách nhanh chóng để cắt giảm. về sự chuyển giao mầm trong một nhúm.

[Traveling with a toddler? Here’s what you need to know!]

Đưa 5S vào thực tế. Tin tốt! 5 S hoạt động ở mọi độ cao! Quấn trẻ, đặt trẻ nằm sấp hoặc nằm nghiêng và cho trẻ ngậm núm vú giả. Bất cứ khi nào bạn có thể, hãy ra khỏi chỗ ngồi và đi lên và đi xuống các lối đi để tạo cho bé chuyển động đung đưa nhịp nhàng mà bé cần khi bạn nói to vào tai bé. (May mắn thay, có một cách mà việc ở trên máy bay có lợi cho bạn: Âm thanh vù vù xung quanh trong cabin có thể tăng gấp đôi so với tiếng ồn trắng, hãy chú ý đến rùng mình một phần của 5 chữ S.)

Cất giữ đồ dùng khẩn cấp trong hành trang của bạn. Tất cả chúng ta đều hy vọng hành lý của mình sẽ đến điểm đến cùng với chúng ta… nhưng đề phòng trường hợp không xảy ra, bạn sẽ muốn đóng gói những thứ cần thiết trong hành lý của mình. Điều đó bao gồm mọi nguồn cung cấp trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như nhiệt kế, Tylenol hoặc Motrin cho trẻ sơ sinh, cũng như máy bơm, sữa vắt, bình sữa và / hoặc sữa bột của bạn, tùy thuộc vào cách bạn cho trẻ bú. Kem thoa tã cũng có ích vì em bé có thể sẽ ngồi lâu hơn bình thường.

Mang theo quần áo để thay — cho em bé chính bạn. Sự cố rách tã, rò rỉ và phun trào không phải là những sự kiện hoàn toàn liên quan đến trái đất! Và có vài điều tồi tệ hơn là phải chịu đựng một chuyến bay đầy ắp trong đống lộn xộn của con bạn, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn trang phục dự phòng… đề phòng!

Hãy gói ghém chút lòng trắc ẩn… và óc hài hước. Mong rằng một điều gì đó tồi tệ có thể sẽ xảy ra, nhưng hãy biết rằng bạn đang cố gắng hết sức và đó là tất cả những gì mà bất cứ ai cũng có thể hy vọng. Điều này không dễ dàng! Sau khi bạn ra khỏi máy bay, hãy vỗ nhẹ vào lưng bạn. Bạn làm được rồi!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, phong cách sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.