Lời khuyên về giường cho trẻ em

Trong những ngày, tuần và tháng đầu tiên của cuộc đời, trẻ sơ sinh trải qua rất nhiều về thời gian (chúng ta đang nói nhiều nhất là 17 giờ một ngày!) báo lại. Điều đó khiến việc bạn trang bị nôi – và sau đó là nôi – cực kỳ quan trọng cho chúng – với bộ đồ giường an toàn, sạch sẽ và thoải mái. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ đồ giường trẻ em, bao gồm loại bộ đồ giường bạn cần cho nôi hoặc cũi, cách mua bộ đồ giường trẻ em tốt nhất và thậm chí bạn cần mua bao nhiêu tấm.

Đồ dùng cần thiết cho bộ đồ giường trẻ em

Cất chăn và các vật mềm ra khỏi giường của Em bé. Chúng tôi biết rằng tấm chăn bông mà dì Linda đan là siêu dễ thương và ấm cúng, nhưng bộ đồ giường rời không có chỗ trên giường của con bạn! Chăn, gối, thú nhồi bông hoặc các vật tương tự có thể dẫn đến ngạt thở hoặc vô tình bị siết cổ và làm tăng nguy cơ tử vong liên quan đến giấc ngủ. Bạn có thể sử dụng một tấm trải giường vừa vặn (nó phải ôm chặt nệm mà không bị chùng xuống) và một tấm quấn, nhưng ngoài ra, đó là thứ duy nhất của bé trên giường!

Thay trang tính mỗi tuần một lần. Sẽ có những lúc rõ ràng rằng ga trải giường cần phải được làm sạch (xin chào, các vụ xả hơi gnarly!). Nhưng nếu bạn đang băn khoăn không biết nên giặt chăn ga gối đệm cho bé bao lâu một lần thì câu trả lời là khoảng một tuần một lần. Ngay cả khi bộ đồ giường của bé không có vết bẩn, nó có thể chứa các vết bẩn cực nhỏ, như bụi và chất bẩn có thể gây kích ứng da hoặc rò rỉ mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Anya Zimonjic image 1576284438883 large

Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Bạn biết đấy làn da mềm mại khiến bé có thể ôm ấp và sờ mó … nó có thể rất nhạy cảm! Nếu bạn nhận thấy da của một người dễ bị kích ứng (hoặc nếu họ bị dị ứng hoặc chàm), bạn sẽ muốn giặt khăn trải giường bằng chất tẩy rửa không màu, không mùi thơm để ít có khả năng chà xát sai cách.

Chọn bông hữu cơ, chất liệu tốt nhất cho bộ đồ giường trẻ em. Một cách quan trọng khác để bảo vệ làn da mỏng manh của bé? Chọn bộ đồ giường hữu cơ cho bé. Ước tính có khoảng 25% thuốc trừ sâu và 10% thuốc diệt côn trùng trên thế giới được chuyển đến cây bông, và da của trẻ nhỏ sẽ dễ bị nhiễm các dư lượng hóa chất này hơn. (Chúng tôi là một phần của Trang bị Trang bị giường cũi kỳ diệu, được làm bằng 100% cotton mềm, hữu cơ, thoáng khí).

Tích trữ phụ tùng. Tai nạn xảy ra! Hãy chuẩn bị cho những điều bất ngờ lộn xộn nhất của cuộc sống bằng cách thay một tờ giấy (hoặc tốt hơn nữa là toàn bộ của phụ tùng) trên tay. Phần thưởng: Tích trữ nhiều khăn trải giường với các màu sắc và hoa văn khác nhau cho phép bạn thêm dấu ấn cá nhân vào nôi của em bé. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên mua một bộ chăn ga gối có ít nhất 3 tấm để bạn có thể giặt, làm sạch và cất giữ cho những trường hợp khẩn cấp trên giường cho bé.

Đi du lịch với một tấm được trang bị trong kéo. Trẻ sơ sinh phát triển mạnh về tính nhất quán. Khi con bạn vắng nhà, bạn sẽ muốn giữ càng nhiều khía cạnh trong thói quen ngủ của chúng càng tốt. Điều đó có nghĩa là làm cho cũi khách sạn (hoặc giường cũi kỳ diệu mượn tại Grammy và Grampy’s) bằng tấm trải giường được trang bị thoải mái mà chúng đã từng sử dụng.

Sử dụng hack bảo vệ nệm thiên tài này. Rò rỉ giữa đêm là không thể tránh khỏi… và việc thay đổi ga trải giường trong trạng thái mờ mắt, giống như thây ma là một điều hoàn toàn phức tạp. Khi đứa con nhỏ của bạn đã vào cũi, bạn có thể tận dụng điều này chính hack nuôi dạy con cái. Đầu tiên, hãy mua thêm một tấm bảo vệ nệm. Sau đó, khi bạn làm giường ban đầu, hãy xếp nó như thế này: tấm bảo vệ nệm, tấm phủ trên cùng, thứ hai nệm bảo vệ, thứ hai tờ trên cùng. Bằng cách này, lần tới khi bạn phải đối mặt với một vụ phun trào nước bọt vào ban đêm hoặc tiểu buốt, bạn có thể chỉ cần loại bỏ hai lớp trên cùng và—thì đấy! — Phần còn lại của giường đã sẵn sàng để con bạn tựa đầu khi buồn ngủ (có nghĩa là bạn cũng có thể quay lại slumberland pronto).

Kết luận: Lời khuyên về bộ đồ giường cho bé

Hãy nhớ rằng, trẻ sơ sinh dành khoảng hai phần ba cuộc đời để ngủ, vì vậy điều cần thiết là bạn phải chọn bộ đồ giường trẻ em, chẳng hạn như bộ 3 tấm giường cũi kỳ diệu, thúc đẩy giấc ngủ an toàn và lành mạnh … và sẽ không có hại gì nếu điều đó cung cấp một vài điểm phong cách để khởi động!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)