Bạn đang lên kế hoạch cho bữa nửa buổi trước khi tắm cho cô dâu, buổi tắm nắng giữa trưa hoàn hảo cho BFF, những người luôn sát cánh bên bạn từ lúc nào không hay.

Tại sao lại là bữa nửa buổi? Bữa ăn muộn buổi sáng này là sự kết hợp tốt nhất của bữa sáng và bữa trưa, tạo nên gần như bất kỳ bữa tiệc theo chủ đề hoặc phong cách nào, và có lẽ là phần thú vị nhất, có chỗ cho các loại cocktail trong thực đơn.

Nhà tổ chức tiệc cưới Christine Zohrabians của Fancy That Events cho biết:

bánh ngọt nửa buổi với hoa

Mở rộng cho hầu hết mọi chủ đề, phong cách và hình thức, bữa nửa buổi tắm cho cô dâu là một khung cảnh vui vẻ và thân mật để tắm cho cô dâu tương lai bằng tình yêu và quà tặng.

“Nó hoàn hảo cho người phụ nữ yêu thích khái niệm tụ họp thân mật và cá nhân trong khi xung quanh cũng là thức ăn và tiếng cười.”

Mời bạn bè thân thiết nhất và các thành viên trong gia đình của bạn đến dự bữa nửa buổi tắm tiên cho cô dâu có thể rất vui và thú vị với những lời mời phù hợp.

Nhận các mẹo về cách chọn địa điểm tốt nhất cho bữa tiệc, giới thiệu năm mẫu văn phòng phẩm đẹp mắt và phần sơ lược về từ ngữ lời mời bữa sáng muộn dành cho cô dâu.

Địa điểm Bữa nửa buổi Tắm cho Cô dâu

Bữa nửa buổi có thể được tổ chức ở hầu hết mọi loại địa điểm. Làm thế nào để chọn vị trí tốt nhất? Chọn một địa điểm phản ánh phong cách của khách hàng của bạn cũng như hình thức của sự kiện.

thiết lập bàn ăn nửa buổi sáng

Để lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới vào bữa nửa buổi hoàn hảo cho lễ cưới của bạn, hãy chọn một địa điểm tổ chức bữa tiệc nửa buổi phù hợp với chủ đề hoặc phong cách của bữa tiệc cũng như hình thức của sự kiện.

Nếu cô ấy đơn giản và thoải mái, cô ấy sẽ thích một bữa sáng muộn kiểu potluck ở nhà bạn hoặc nhà mẹ đẻ. Nếu cô ấy là một cô gái thượng lưu, nhà hàng trên tầng thượng mới nhất sẽ là bối cảnh cho một cuộc tình sang trọng. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện lớn, hãy cân nhắc một khách sạn hoặc nhà hàng phù hợp với danh sách khách mời và ngân sách của bạn.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa nửa buổi với rượu sâm banh tại nhà hàng yêu thích của cô ấy hay một bữa tiệc tự chọn ấm cúng tại nhà, thì chìa khóa là chuyển phong cách và hình thức của sự kiện thành lời mời của bạn.

Buổi giới thiệu lời mời bữa nửa buổi trước khi tắm cho cô dâu

Cái gì vậy giòn giã về lời mời bữa nửa buổi tắm cho cô dâu? Thời gian.

Bữa nửa buổi điển hình được tổ chức từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Nếu buổi tắm tại một nhà hàng hoặc một địa điểm cao cấp, lời mời cũng có thể bao gồm thời gian kết thúc. Bao gồm cả thời gian bắt đầu trên lời mời sẽ cho khách của bạn biết rằng họ được mời đến một bữa ăn nửa buổi đặc biệt để vinh danh nàng dâu.

bữa nửa buổi mời cô dâu tắm

Một lời mời cô dâu tắm vào bữa nửa buổi thích hợp bao gồm thời gian của bữa tiệc, thường là 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều, cũng như các chi tiết quan trọng của bữa tiệc như ngày, địa điểm và chủ đề. Bao gồm chủ đề hoặc phong cách của bữa tiệc trong thiết kế thư mời cho phép khách mời biết được hình thức của sự kiện và cách ăn mặc cho bữa tiệc.

Bên cạnh thời gian diễn ra bữa tiệc, lời mời bữa nửa buổi của cô dâu gần giống với lời mời tắm tiên trong đám cưới truyền thống. Xem hướng dẫn đầy đủ về từ ngữ và nghi thức mời cô dâu của chúng tôi để có cái nhìn chi tiết về những gì cần bao gồm trong lời mời của bạn, cùng với dòng thời gian về thời điểm gửi chúng đi.

Với những lời mời tham dự tiệc cưới hoàn hảo, khách mời sẽ không chỉ biết rõ về thời gian và địa điểm bữa tiệc mà còn cả những gì cần mang theo (hãy nghĩ: thông tin đăng ký) và cách ăn mặc (manh mối từ chủ đề và địa điểm).

Christine nói: “Hãy đảm bảo đề cập đến chủ đề nếu bạn muốn khách đến nhà ăn mặc phù hợp và sẵn sàng để có một khoảng thời gian vui vẻ.

Một số chủ đề phòng tắm cô dâu phổ biến và vui nhộn là gì? Christine yêu thích nhất là chủ đề tiệc trà.

Cô nói: “Tiệc trà luôn cổ điển và phổ biến. “Một chủ đề mũ luôn vui nhộn. Một chủ đề nhà bếp cũng có một chút vui tươi và vui nhộn! ”

Cùng với chủ đề, lời mời bữa nửa buổi dành cho cô dâu cũng có thể bao gồm các nét tùy chỉnh, chẳng hạn như bảng màu độc đáo, hình ảnh và ảnh chụp.

Khi bạn cân nhắc phong cách hoặc chủ đề bạn muốn cho phòng tắm cô dâu, hãy thu thập cảm hứng từ những lời mời ăn sáng muộn trong phòng tắm cô dâu đáng yêu do các nhà thiết kế văn phòng phẩm mới nhất hiện nay tạo ra. Đây là năm lời mời cưới tuyệt đẹp mà bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh ngay bây giờ.

lời mời bữa nửa buổi trong phòng tắm cô dâu với ly sâm panh

Nếu bạn đang chuẩn bị bữa sáng muộn cho cô dâu với cocktail, văn phòng phẩm hiện đại này có một ly sâm panh là một cách thú vị để mời khách của bạn đến dự tiệc và cho họ biết rằng đồ uống sẽ có trong thực đơn.

Bật bong bóng

Nếu bạn đang chuẩn bị bữa sáng muộn cho cô dâu với cocktail, thì lời mời đầy màu sắc này được thiết kế bởi Stacy Claire Boyd sẽ truyền tải đúng thông điệp. Kích thích các vị khách với Pop the Bubbly, một loại văn phòng phẩm dành cho cô dâu hiện đại và vui nhộn có nền bảng đen, chữ viết đương đại rời và một ly sâm panh cho biết đã đến giờ tiệc tùng. Với tùy chọn thêm văn bản độc đáo và lựa chọn kiểu trang trí của bạn, việc tùy chỉnh mẫu này để phù hợp với nhu cầu tiệc của bạn chỉ trong tích tắc.

Đặt hàng Pop the Bubbly cho phòng tắm cô dâu sâm panh của bạn ngay hôm nay.

ảnh mời cô dâu tắm

Đối với những cô dâu tương lai tinh tế, Modern Vines là một lời mời cô dâu trang nhã, lý tưởng cho một bữa tiệc nhà hàng bán trang trọng hoặc lễ kỷ niệm trên sân thượng.

Dây leo hiện đại

Khi nói đến bữa nửa buổi, món ăn sành điệu của bạn luôn có mặt tại những nhà hàng nóng nhất trên tầng thượng. Đương nhiên, phòng tắm cô dâu của cô ấy cũng sẽ như vậy. Mời khách đến dự tiệc cưới trang nhã của cô ấy với Modern Vines, một lời mời chụp ảnh sang trọng có nền màu nâu, những vòng xoáy đáng yêu và khung cho phép bạn tải lên ảnh của cô dâu. Văn phòng phẩm này cũng rất lý tưởng cho các bữa ăn trưa ở thành phố và bán chính thức.

Đơn giản nhưng sang trọng, giống như trang phục của bạn. Cá nhân hóa Vines hiện đại cho phòng tắm cô dâu của người bạn thân nhất của bạn.

văn phòng phẩm phòng tắm cô dâu chấm bi

Với chấm bi vàng lấp lánh và kịch bản đương đại, Brilliant Dots là lời mời tắm cô dâu vào bữa nửa buổi hoàn hảo cho nghệ sĩ giải trí, vũ công hoặc nhân vật sáng giá là bạn gái của bạn.

Dấu chấm rực rỡ

Có thể cô ấy là một vũ công, một huấn luyện viên yoga hoặc một nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ đam mê? Vui vẻ và tán tỉnh, Brilliant Dots là một lời mời tắm cô dâu đương đại dành cho những cô dâu tương lai tràn đầy năng lượng sống theo đam mê và ước mơ của mình. Được thiết kế bởi Yours Truly, văn phòng phẩm chấm bi chấm bi này làm nổi bật nhân vật và có chỗ cho những nét độc đáo, chẳng hạn như khả năng chọn bảng màu tùy chỉnh và thêm các chi tiết của bữa tiệc.

Cá nhân hóa Điểm sáng Rực rỡ cho bữa nửa buổi trong đám cưới bình thường đến bán trang trọng của bạn.

lời mời cô dâu tắm trong bức ảnh màu xanh và vàng

Thêm một nét tùy chỉnh cho lời mời tắm cô dâu với hình ảnh của cô dâu tương lai. Sparkling Bride cho phép bạn giới thiệu cô dâu cùng với các thông tin chi tiết của sự kiện để tạo ra một lời mời đáng nhớ cho bữa tiệc giữa trưa.

Cô dâu lấp lánh

Người bạn đời của bạn là trung tâm của sự chú ý với bức ảnh mời bữa nửa buổi cô dâu này được thiết kế bởi Stacy Claire Boyd. Trên nền màu xanh hoàng gia, lời mời có từ Cô dâu trong một bảng màu hồng, vàng lấp lánh và trắng đáng yêu. Với khả năng tải lên ảnh tùy chỉnh và thêm văn bản độc đáo, Sparkling Bride là lựa chọn tuyệt vời cho buổi tiệc cưới giữa trưa tại nhà hoặc nhà hàng yêu thích của cô ấy.

Tùy chỉnh Cô dâu Lấp lánh với một bức ảnh độc đáo của cô dâu tương lai.

lời mời cô dâu tắm có ảnh của một cặp vợ chồng

Với trái tim màu vàng và thiết kế hiện đại, Hearts of Gold là lời mời tắm tiên trong đám cưới hoàn hảo cho bữa sáng muộn của một cặp đôi, cho phép bạn chọn một hình ảnh đáng yêu của cặp đôi làm lời mời chính.

Trái tim vàng

Lập kế hoạch cho bữa nửa buổi tắm cho cô dâu của một cặp vợ chồng? Hearts of Gold là một lựa chọn tuyệt vời cho buổi tắm của các cặp đôi, cho phép bạn thêm một bức ảnh yêu thích của bộ đôi hoàn hảo cùng với thông tin về sự kiện. Vanilla Print đã thiết kế văn phòng phẩm này với những trái tim nhỏ màu vàng và chữ viết xinh xắn. Hearts of Gold có thể được sử dụng để mời khách đến tắm chính thức tại câu lạc bộ đồng quê, khách sạn hoặc địa điểm tổ chức tiệc.

Bắt đầu tùy chỉnh Hearts of Gold cho buổi tiệc cưới của cặp đôi đặc biệt của bạn ngay hôm nay.

Lời mời tắm cho cô dâu Bữa nửa buổi được Cá nhân hóa

Cô ấy sẽ thích bữa nửa buổi vì danh dự của cô ấy. Cô ấy cũng sẽ trân trọng những lời mời được cá nhân hóa mà bạn đã tạo bằng cách sử dụng một trong nhiều lời mời bữa nửa buổi tắm cho cô dâu Shutterfly có thể tùy chỉnh. Nếu bạn thích buổi giới thiệu ở trên, bạn sẽ thích khám phá phần còn lại của lời mời tắm cô dâu của chúng tôi, được sắp xếp theo chủ đề và phong cách.