Một đám cưới cổ điển là sự pha trộn quyến rũ giữa một số điều cũ và một số điều mới mẻ. Bạn muốn đưa vào những kho tàng nào của quá khứ là tùy thuộc vào bạn, làm cho chủ đề đám cưới vượt thời gian này trở nên lý tưởng cho những cặp đôi muốn có một đám cưới tinh tế, độc đáo và cá tính.

Cô dâu diện váy cưới ren cổ điển.

Tinh tế và vượt thời gian, một đám cưới cổ điển là sự pha trộn quyến rũ giữa một số điều cũ và một số điều mới mẻ. Váy cưới ren lấy cảm hứng từ cổ điển là tâm điểm trang nhã cho một đám cưới cổ điển.

Thực hiện một chủ đề đám cưới cổ điển có thể đơn giản và thú vị, đặc biệt nếu bạn bắt đầu với những lời mời. Có một đám cưới cổ điển cổ điển: hãy nghĩ đến màu sắc trung tính, đồ nội thất cổ điển, gỗ đau buồn và sơn mờ.

Chuyên gia tổ chức đám cưới Tessa Brand của Tessa Lyn Events cho biết: “Những đám cưới cổ điển ngày nay rất phổ biến. “Các cặp đôi thích màu sắc trung tính cũng như vẻ ngoài thoải mái, đau khổ.”

Chủ đề đám cưới cổ điển cũng có thể vui tươi khi bạn kết hợp vẻ ngoài cổ điển yêu thích của mình. Chủ đề lấy cảm hứng từ Great Gatsby những năm 1920 có thể có các chi tiết Trang trí Nghệ thuật và chạm vàng. Một đám cưới cổ điển có thể phù hợp với các chủ đề như quán ăn Mỹ những năm 1950, hoàn chỉnh với đài phun nước ngọt, màu hoa anh túc tươi sáng và trang phục lấy cảm hứng từ dầu mỡ với nhiều chấm bi.

Khi bạn lên kế hoạch cho chủ đề đám cưới lấy cảm hứng từ cổ điển, hãy nhớ rằng những lời mời của bạn là cơ hội để phản ánh cùng chủ đề và cảm giác trong ngày trọng đại của bạn.

Lời mời đám cưới cổ điển

Phong cách thiệp cưới của bạn quan trọng như thế nào?

Tessa nói: “Lời mời là ấn tượng đầu tiên của một đám cưới. “Một lời mời có khả năng khiến khách mời hào hứng với sự kiện sắp diễn ra.”

Để giúp bạn hình dung và thiết kế lời mời đám cưới cổ điển của mình, chúng tôi đã thu thập những lời mời đám cưới cổ điển và cổ điển yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể dễ dàng thực hiện của riêng mình.

Lời mời đám cưới cổ điển

Chủ đề đám cưới lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển có thể là bất kỳ kiểu dáng hoặc phong cách nào trong quá khứ, từ Trang trí nghệ thuật đến sự quyến rũ của Hollywood Cổ.

Đường viền hoàn hảo

Lời mời đám cưới chụp ảnh cổ điển đen trắng với viền đen và vàng.

Bộ lọc đen trắng trên ảnh đính hôn ngay lập tức tạo thêm cảm giác cổ điển của Hollywood Cổ điển vào lời mời lãng mạn này được tạo nên từ hiện đại bởi một chút màu sắc.

Bộ lọc đen trắng trên ảnh đính hôn ngay lập tức tạo thêm cảm giác cổ điển cho lời mời lãng mạn được tạo nên từ hiện đại bởi một chút màu sắc này. Lời mời đám cưới Viền Hoàn hảo có viền khung và có thể được tùy chỉnh với màu sắc của bạn.

Mời khách đến dự đám cưới của bạn với thiệp cưới Perfect Border.

Lời mời đám cưới theo phong cách trang trí nghệ thuật

Tessa nói: “Art Deco mà chúng tôi thấy thường xuyên nhất. “Bộ phim năm 2013 Gatsby vĩ đại đã mang phong cách đó trở lại. Ở đây, ở Los Angeles, một số địa điểm đã được xây dựng trong thời đại đó nên cảm giác thích hợp để nắm lấy chủ đề xuyên suốt thiết kế hơn là thay đổi nó thành một thứ gì đó khác. “

Khi tìm kiếm lời mời đám cưới theo phong cách Trang trí Nghệ thuật, hãy tìm các đường thẳng và hình tam giác, các cạnh hình vỏ sò và các màu vàng và đen. Những lời mời sau đây được lấy cảm hứng từ thời đại Art Deco và phù hợp với chủ đề đám cưới lấy cảm hứng từ những năm 20 Roaring.

Đánh bóng và Bảo dưỡng

Lời mời đám cưới đóng dấu lá đen và vàng.

Một thiết kế đèn chùm được dập giấy bạc sang trọng làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho lời mời đám cưới được đánh bóng và nâng niu bởi Yours Truly màu đen và vàng này

Một thiết kế đèn chùm được dập giấy bạc sang trọng làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho lời mời đám cưới được đánh bóng và nâng niu bởi Yours Truly màu đen và vàng này.

Lời mời đáng yêu này cũng có sẵn bằng bạc và đồng và phù hợp với bất kỳ chủ đề đám cưới nào lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển hoặc Art Deco.

Thể hiện chủ đề ngày cưới của bạn với lời mời đám cưới được đánh giá cao và tôn trọng.

Kỷ niệm tình yêu

Lời mời đám cưới màu đen và vàng với trang trí khung.

Lời mời đám cưới Celebration of Love sang trọng và trang trọng do Yours Truly thiết kế trông giống hệt những năm 1920.

Vẫn đúng với tông màu vàng và đen của thời đại Art Deco, thiệp cưới Kỷ niệm tình yêu này có sự kết hợp giữa chữ thảo và chữ in lạ mắt được bao quanh bởi một đường viền phong cách. Được thiết kế bởi Yours Truly, thiệp cưới sang trọng và trang trọng này rất đơn giản nhưng quyến rũ.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Celebration of Love với các chi tiết về ngày trọng đại của bạn.

Regal Paisley

Lời mời đám cưới màu đen và vàng với thiết kế xoáy retro.

Gợi nhớ về những năm 20 Roaring, thiệp cưới Regal Paisley có thiết kế xoáy ngược sang trọng và phức tạp, giống như một chiếc băng đô lông vũ của một flapper.

Gợi nhớ về những năm 20 Roaring, thiệp cưới của Regal Paisley có thiết kế xoáy ngược sang trọng và phức tạp bắt chước chiếc băng đô lông vũ của một flapper. Lời mời màu đen và vàng ấn tượng này được thiết kế bởi Brejer cũng có chữ viết đáng yêu, phong cách với tên của cô dâu và chú rể ở phía trước và chính giữa.

Chọn lời mời đám cưới Regal Paisley để phản ánh các chi tiết và phong cách cá nhân của bạn.

Lời mời đám cưới cổ điển của Hollywood

Thời kỳ Hoàng kim của Hollywood đã để lại cho chúng ta những thời trang, phong cách và đồ trang trí xa hoa kéo dài từ những năm 1930 đến những năm 1960. Khoảng thời gian đáng kinh ngạc của bộ phim và sự sáng tạo này có một thư viện chủ đề phong phú để chọn cho ngày cưới của bạn.

Tessa nói: “Hollywood cổ điển tạo cảm giác hoành tráng với những chiếc đèn chùm lớn và vật liệu sang trọng như nhung.

Cho dù bạn lấy cảm hứng từ nữ diễn viên, bộ phim yêu thích của mình, hay đơn giản là sự sang trọng và vẻ đẹp của những năm đó, thật dễ dàng để biến ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực với những lời mời đám cưới của Old Hollywood sau đây.

Sự hoàn hảo xuyên suốt

Lời mời đám cưới màu trắng với viền ruy băng màu hồng và vàng.

Được thiết kế bởi Yours Truly, thiệp cưới cổ điển Crisscross Perfection rất quyến rũ và sang trọng mà không làm mất đi các chi tiết trong ngày trọng đại của bạn.

Màu hồng và vàng nhẹ nhàng bao bọc xung quanh lời mời đám cưới Hollywood cổ điển này. Được thiết kế bởi Yours Truly, thiệp cưới cổ điển Crisscross Perfection rất quyến rũ và sang trọng mà không làm mất đi các chi tiết trong ngày trọng đại của bạn.

Thêm chi tiết ngày cưới của bạn vào thiệp cưới cổ điển Crisscross Perfection.

Sự thanh lịch thiêng liêng

Lời mời đám cưới chụp ảnh đen trắng.

Lời mời đám cưới Divine Elegance sử dụng ảnh của chính bạn làm bối cảnh lãng mạn cho các chi tiết trong ngày cưới của bạn.

Không có gì nói Old Hollywood giống như một bức ảnh đen trắng chụp một cặp đôi đang hôn nhau. Lời mời đám cưới Divine Elegance sử dụng ảnh của chính bạn làm bối cảnh lãng mạn cho các chi tiết trong ngày cưới của bạn.

Đi với màu trắng cổ điển hoặc mang theo bảng màu của riêng bạn để tạo ra một thiệp cưới cổ điển độc đáo và đẹp mắt do Yours Truly thiết kế.

Hứng thú và chào đón những vị khách của bạn với thiệp cưới Divine Elegance.

Lời mời đám cưới ren cổ điển

Vì ấn tượng đầu tiên là vấn đề quan trọng, nên lời mời đám cưới cổ điển của bạn phải phản ánh nhiều hơn chủ đề của bạn, mà còn cả hình thức, màu sắc và ý tưởng thiết kế tổng thể của sự kiện, Tessa nói.

Một trận đấu hoàn hảo

Một lời mời đám cưới ren và hoa cổ điển.

Lấy biểu tượng cổ điển của sự lãng mạn, hoa hồng hồng, A Perfect Match là một lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ cổ điển với sức hấp dẫn không thể chối từ

Nếu bạn đang chạm vào vẻ đẹp vượt thời gian của các chủ đề thiết kế hoa và ren cổ điển, thì những bông hồng hồng lãng mạn của A Perfect Match by Yours Truly sẽ thực sự là lời mời hoàn hảo để thông báo lễ kỷ niệm của bạn với khách mời. Lời mời đám cưới nữ tính này có hoa hồng đỏ và hồng nhẹ nhàng lãng mạn và kịch bản trang nhã, lý tưởng cho bất kỳ đám cưới chủ đề cổ điển nào.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới A Perfect Match với thông tin chi tiết về ngày trọng đại của bạn.

Mẹo của chuyên gia cho lời mời đám cưới cổ điển được cá nhân hóa

Nếu bạn chưa hoàn thiện phong cách đám cưới cổ điển của mình, đừng lo lắng. Một nơi tốt để bắt đầu là với những lời mời.

Tessa nói: “Tôi muốn đưa các yếu tố của lời mời vào đám cưới. “Ví dụ, bạn có thể chọn một phông chữ cho lời mời của mình mà bạn cũng sẽ sử dụng trên tất cả các bảng hiệu của mình tại đám cưới. Hoặc, bạn có thể chọn một biểu tượng mà bạn có thể muốn sử dụng trên khăn ăn cocktail của mình. “

Khi chọn thiệp mời đám cưới theo phong cách cổ điển, cổ điển hoặc cổ điển, đừng xem nhẹ chất lượng của giấy. Tessa nói: “Ngay cả khi thiết kế phù hợp, giấy rẻ sẽ làm hỏng sản phẩm cuối cùng.

Có rất nhiều cách để kỷ niệm sự kết hợp của hai người trong hôn nhân. Chủ đề đám cưới cổ điển là một cách tuyệt vời để khai thác phong cách vượt thời gian của quá khứ đồng thời hướng tới những khoảng thời gian tươi đẹp phía trước.

Với Shutterfly, bạn có thể tạo và cá nhân hóa những lời mời đám cưới cổ điển hoàn hảo phản ánh đám cưới lấy cảm hứng từ cổ điển của bạn. Chọn chủ đề, bảng màu, giấy, trang trí và tất cả các chi tiết đáng yêu giúp bạn có được tầm nhìn tuyệt vời cho ngày trọng đại của mình.

0/5 (0 Reviews)