Mừng năm mới bằng cách nói “I Do” với người bạn yêu. Lấy bối cảnh vào kỳ nghỉ đông, đám cưới theo chủ đề Đêm Giao thừa là một lễ hội kết hợp sự kỳ diệu của những khởi đầu mới với nét cá tính trong phong cách trang trí ngày lễ truyền thống.

Thương hiệu Tessa của Tessa Lyn Events cho biết: “Phong cách đám cưới theo chủ đề đêm giao thừa kết hợp rất nhiều màu sắc cổ điển mà bạn thấy trong các bữa tiệc đêm giao thừa – ánh kim, chẳng hạn như vàng và bạc. “Bạn có thể thêm một số màu sắc và các yếu tố cổ điển như hoa giấy và pháo hoa.”

Mặc dù hầu hết các đám cưới vào ngày 31 tháng 12 đều là những sự kiện trang nhã với cà vạt đen, nhưng bạn không nhất thiết phải tổ chức một đám cưới trang trọng để kết hợp những đồ trang trí đêm giao thừa yêu thích của mình.

Lời mời đám cưới đêm giao thừa

Bạn bè và gia đình của bạn sẽ thích ý tưởng mặc quần áo và đi dự tiệc vào đêm giao thừa. Đảm bảo rằng bạn khiến họ hào hứng với sự kiện này bằng cách thiết kế thiệp mời đám cưới theo chủ đề của bạn.

Tessa nói: “Tôi rất thích nhìn thấy một yếu tố của kỳ nghỉ trong đó – một chai rượu sâm panh bật lên trên giấy mời cổ điển, đen, trắng và vàng,” Tessa nói.

Cho dù bạn đang tổ chức đám cưới theo chủ đề Đêm giao thừa với những đồ trang trí cổ điển hay đã nghĩ ra một cách mới để cùng nhau kỷ niệm ngày lễ và hôn nhân, bạn chắc chắn sẽ có cảm hứng với bộ sưu tập những lời mời lấp lánh lấy cảm hứng từ năm mới này dành cho bạn ngày trọng đại.

Ngày quyến rũ của chúng ta

Lời mời đám cưới màu xanh hải quân và màu bạc kim loại

Quyến rũ và trang nhã, thiệp cưới Ngày Duyên dáng của chúng tôi thể hiện không khí náo nhiệt của bữa tiệc đêm Giao thừa và ngày trọng đại của bạn.

Thiệp cưới Charming Day của chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những đám cưới trang trọng và cầu kỳ trong đêm Giao thừa. Với nền xanh dương nửa đêm và chữ viết màu bạc kim loại, văn phòng phẩm sang trọng và trang nhã này chắc chắn sẽ khiến khách mời của bạn thích thú cho bữa tiệc của năm – ngày cưới của bạn!

Được thiết kế bởi Yours Truly, thiệp cưới Ngày quyến rũ của chúng tôi có thể tùy chỉnh với các chi tiết và bảng màu độc đáo của bạn.

Duo tuyệt đẹp

Một lời mời đám cưới với một bức ảnh tùy chỉnh và một đường viền hoa giấy đóng dấu bằng giấy bạc.

Văn phòng phẩm cưới Stunning Duo tạo thêm nét quyến rũ cho bức ảnh chụp cô dâu và chú rể theo yêu cầu, gợi ý về ảnh nền đám cưới theo chủ đề đêm giao thừa.

Tìm kiếm một lời mời đám cưới lấp lánh không phải là hơn cả? Văn phòng phẩm đám cưới Stunning Duo là một mẫu hiện đại và sang trọng có hoa giấy vàng lấp lánh làm đường viền cho bức ảnh tùy chỉnh của bạn – vừa đủ lấp lánh mà không làm át đi phong cách cá nhân của bạn. Được thiết kế bởi Yours Truly, thiết kế hoa giấy độc đáo được dập bằng lá cũng có sẵn bằng đồng.

Tải lên ảnh của riêng bạn và tùy chỉnh lời mời đám cưới Duo tuyệt đẹp cho đám cưới đêm giao thừa của bạn.

Đánh bóng và Bảo dưỡng

Một lời mời đám cưới màu đen và vàng.

Các chi tiết được đóng dấu bằng giấy bạc sáng bóng và kịch bản lạ mắt làm cho lời mời đám cưới được Đánh bóng và Bảo dưỡng trở nên lý tưởng cho đám cưới đêm Giao thừa mang hơi hướng của những năm 1920.

Chủ đề đám cưới đêm giao thừa quyến rũ của bạn được làm sống động trong lời mời đám cưới được đánh bóng và nâng niu màu vàng và đen sang trọng. Đi tìm sự hào nhoáng của năm 1920? Hoàn hảo! Được thiết kế bởi Yours Truly, văn phòng phẩm lấy cảm hứng từ Gatsby này sáng bóng và trang nhã với kịch bản được đóng dấu bằng giấy bạc lễ hội có nội dung Mãi mãi trong tình yêu.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới được đánh bóng và nâng niu với các chi tiết vui nhộn của bạn.

Áo khoác thanh lịch

Một lời mời đám cưới bằng ren vàng và trắng.

Kỷ niệm tình yêu của bạn và Năm mới với lời mời màu vàng và trắng mang tính lễ hội và trang nhã.

Lời mời đám cưới có viền trang nhã là lựa chọn hoàn hảo cho một đám cưới lộng lẫy trong đêm giao thừa. Trang trọng và tinh tế, những thiệp mời đám cưới sang trọng này có viền ren vàng trông giống như một chiếc đèn chùm châu Âu trong một phòng khiêu vũ lớn. Được thiết kế bởi Poppy Studio, mẫu độc đáo cho phép bạn chọn bảng màu của riêng mình và có sẵn trong giấy có chữ ký hoặc ánh ngọc trai.

Tiết lộ chủ đề đám cưới Đêm Giao thừa được cá nhân hóa của bạn với lời mời đám cưới Thanh lịch Thiếu phụ.

Lời mời đám cưới đêm giao thừa được cá nhân hóa

Đếm ngược bắt đầu! Tạo lời mời đám cưới đêm giao thừa tuyệt đẹp với thông điệp tuyệt vời của đêm giao thừa. Với chủ đề đám cưới trong mơ của bạn, bạn có thể tùy chỉnh lời mời của mình với thiết kế, bảng màu và từ ngữ lời mời hoàn hảo để phản ánh phong cách trang trí ngày cưới độc đáo của bạn, ngoài ra bạn có thể đặt thiệp chúc mừng năm mới để phù hợp.

0/5 (0 Reviews)