Một đám cưới mùa đông là một cách tuyệt vời để kỷ niệm tình yêu của bạn trong khoảng thời gian kỳ diệu nhất trong năm. Nếu bạn dự định tổ chức ngày trọng đại của mình trong những tháng mùa đông, chúng tôi cung cấp tất cả các ý tưởng đám cưới mùa đông tuyệt vời nhất từ ​​thiệp mời, phong cách trang trí, ưu đãi, quà tặng, v.v. để giúp bạn tạo ra thế giới thần tiên mùa đông trong mơ của mình. Phong cảnh kỳ lạ của bông tuyết hoặc màu sắc đám cưới mùa đông có thể biến một đám cưới thân mật trở nên lãng mạn nhất trong những buổi tối. Chúng tôi ở đây để giúp bạn hoàn thành chủ đề mùa đông với mọi thứ bạn cần để tận hưởng một lễ kỷ niệm thành công trong những tháng lạnh hơn. Tạo ước mơ của bạn đám cưới mùa đông với những ý tưởng tốt nhất và các sản phẩm cá nhân hóa từ Shutterfly.

Nội dung bài viết

Tạo lời mời đám cưới mùa đông

Trước khi ngày trọng đại đến, bạn cần mời tất cả gia đình và bạn bè đến dự đám cưới mùa đông của mình theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi có toàn bộ lựa chọn lời mời đám cưới thú vị và lưu lại ngày tháng để mọi người sẵn sàng cho ngày cưới của bạn. Khám phá nhiều mẫu khác nhau của chúng tôi và tải lên những bức ảnh đính hôn yêu thích của bạn khi bạn gửi thông báo về ngày cưới lần đầu tiên. Sau đó, khi đến thời điểm, bạn cũng có thể tạo lời mời đám cướithẻ phản hồi. Hãy lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu những tháng ngày cưới của bạn trước ngày trọng đại khi bạn mua những tấm thiệp có hoa và cây xanh theo chủ đề mùa đông hoặc bảng màu phù hợp với thẩm mỹ mùa đông đó. Hãy gói ghém những cảm xúc ấm áp và yêu thương đó trong một chiếc phong bì mà bạn có thể gửi đến tất cả những vị khách yêu quý của mình. Những lời mời đám cưới mùa đông của Shutterfly sẽ giúp bạn khiến mọi người hào hứng với ngày trọng đại của mình bằng một nét lễ hội.

Thư mời đám cưới mùa đông với bìa cứng dày hơn cho cảm giác sang trọng, kết cấu mượt mà để thiết kế sắc nét hơn, phông chữ và bố cục có thể tùy chỉnh.

Phong cách với trang trí đám cưới mùa đông

Đám cưới mùa đông hoàn hảo cần tất cả những phần trang trí tiệc cưới đẹp nhất. Hãy vui vẻ sắp đặt cho ngày trọng đại của bạn với nhiều kiểu trang trí đám cưới mùa đông thể hiện sự tôn kính với chủ đề đám cưới xứ sở thần tiên mùa đông của bạn. Chế tạo chương trình đám cưới có cây xanh hoặc bông tuyết như tô điểm xung quanh tên tiệc cưới hoặc các sự kiện lễ cưới. Tạo ra đặt thẻ có các điểm nhấn vàng, hay thay đổi. Thiết kế bản in ảnh với khung mộc mạc hoặc bảng màu mùa đông. Hoặc làm của riêng bạn áp phích bao gồm sơ đồ chỗ ngồi hoặc hướng mọi người đến trạm sô cô la nóng lễ hội của bạn. Khả năng là vô tận để trang trí cho ngày cưới tuyệt vời của bạn.

Gửi khách mời với những ủng hộ đám cưới mùa đông

Hoàn thành đám cưới mùa đông của bạn với những ưu đãi tuyệt vời cho đám cưới mà khách mời của bạn có thể tận hưởng. Nói kiểu “cảm ơn” với tất cả những người đã giúp bạn tổ chức lễ kỷ niệm mùa đông. Chúng tôi cung cấp các đồ trang sức và vật lưu niệm to lớn có thể được tùy chỉnh hoàn toàn cho ngày đặc biệt của bạn. Thêm họ và ngày cưới của bạn vào một cái hộp để mọi người có thể thưởng thức. Tạo ra nút chai rượu với hình ảnh của bạn và người phối ngẫu mới hoặc tên viết tắt cuối cùng của bạn. Thậm chí một việc đơn giản như đặt thẻ bắt đầu bằng # cho đám cưới của bạn trên nam châm tùy chỉnh để mọi người mang về nhà có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ niềm vui trong ngày của bạn trong một thời gian dài sắp tới. Vui vẻ thêm các chủ đề về cổ vũ kỳ nghỉ hoặc xứ sở thần tiên mùa đông vào các đám cưới mùa đông của bạn.

Nam châm kim loại làm bằng chất liệu dẻo có ảnh, tán lá, tên cặp đôi đám cưới và ngày cưới.

Nhớ về ngày cưới với sách in và ảnh cưới

Việc muốn chia sẻ những bức ảnh của bạn và chồng hoặc vợ của bạn tại địa điểm tổ chức đám cưới mùa đông là điều tự nhiên. Vui vẻ thiết kế các bản in độc đáo bao gồm các chi tiết nhỏ theo chủ đề ngày lễ cho đám cưới Giáng sinh, điểm nhấn vàng cho đám cưới đêm Giao thừa hoặc bảng màu tối hơn cho đám cưới mùa đông. Tạo một phụ kiện hoàn hảo với sổ khách mời đám cưới phù hợp với chủ đề đám cưới. Bao gồm những bức ảnh yêu thích của bạn và đồ trang trí mùa đông trong khi thêm không gian để khách của bạn gửi những lời chúc tốt đẹp và những kỷ niệm hạnh phúc của họ. Vẻ đẹp của đám cưới bản in đóng khungsách ảnh cưới là bạn sẽ có thể nhìn lại những kỷ vật này như một cách tuyệt vời để kỷ niệm tình yêu của bạn trong những năm qua.

Sách ảnh cưới với nhiều bố cục, tô điểm, văn bản và các yếu tố hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Tìm những món quà cưới mùa đông tốt nhất cho mọi người

Cho dù bạn là khách của một đám cưới mùa đông hay một phần quan trọng của lễ hội, bạn sẽ muốn tìm một món quà hoàn hảo để kỷ niệm ngày đặc biệt này. Vui vẻ chọn những món đồ theo chủ đề mùa đông có thể mang lại sự ấm áp và yêu thương cho món quà cá nhân của bạn. Từ những vị khách đang tìm cách tốt nhất để chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi đến cô dâu hoặc chú rể đang tìm kiếm sự ưu ái hoàn hảo cho phù dâu và phù rể của họ, chúng tôi có những lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông tuyệt vời nhất quà cưới mà mọi người sẽ yêu thích.

Quà cưới cho cặp đôi hạnh phúc

Thật thú vị khi chọn ra những món quà cưới mùa đông hoàn hảo cho một cặp vợ chồng mới cưới. Thêm dấu ấn cá nhân đó với nhiều tùy chọn của chúng tôi. In canvas với họ mới của họ, mua sắm cho phù hợp cốc với một bức ảnh của tất cả các bạn cùng nhau hoặc mua sắm chăn lông cừu có thể giữ ấm cho chúng trong những tháng mùa đông. Tất cả các tùy chọn này và hơn thế nữa cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh món quà của mình để cặp đôi hạnh phúc sẽ nhận được một món quà ý nghĩa cho đám cưới mùa đông của họ.

Quà tặng cho Tiệc cô dâu

Là một cô dâu hoặc chú rể mùa đông, bạn muốn tìm cách để cảm ơn bữa tiệc cô dâu của bạn vì đã trở thành một phần của đám cưới mùa đông của bạn. Những món quà của chúng tôi dành cho phù dâu và phù rể cho phép bạn thể hiện lòng biết ơn của mình theo những cách thú vị và sáng tạo. Chế tạo bình thí nghiệm với những câu chuyện cười bên trong họ hoặc tạo ra túi tote tùy chỉnh mà mỗi người bạn của bạn sẽ yêu thích. Có rất nhiều cách sáng tạo để tặng những món quà dành riêng cho những người đang giúp bạn trải qua một trong những ngày quan trọng nhất của cuộc đời.

Tiệc cô dâu nhận quà của cô dâu trong đám cưới mùa đông.

Trao đổi quà tặng như một cặp đôi tại Tiệc cưới của bạn

Hoàn thành đám cưới mùa đông của bạn với một món quà hoàn hảo cho vợ / chồng của bạn. Cho họ thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào với một khung tranh của cả hai bạn, một phần được cá nhân hóa của trang sức hoặc một vật trang trí để kỷ niệm đám cưới mùa đông của bạn. Hãy làm cho ngày trọng đại của bạn trở nên đặc biệt hơn với những món quà tùy chỉnh để thể hiện tình yêu của cuộc đời bạn mà chúng có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.