Mùa thu là thời điểm lãng mạn trong năm để nói “Tôi thích”. Một đám cưới theo chủ đề mùa thu tôn vinh vẻ đẹp của mùa thu cũng như sự kết hợp giữa sở thích và phong cách của một cặp đôi. Mùa này có nhiều màu sắc rực rỡ, họa tiết đáng yêu và sợi tự nhiên, bạn có thể dễ dàng kết hợp vào phong cách trang trí ngày cưới của mình.

Rosemary Hattenbach, chủ sở hữu và giám đốc sáng tạo của studio tổ chức sự kiện Rosemary Events cho biết: “Mùa thu là một trong những thời điểm phổ biến nhất để kết hôn.

Trong khi nhà tổ chức đám cưới tại San Francisco thường tạo ra các sự kiện lấy cảm hứng từ khu vực địa lý của đám cưới, cô ấy đã lên kế hoạch và thực hiện vô số đám cưới mùa thu trong những tháng mát mẻ của mùa thu.

“Chúng tôi sẽ tạo ra tác động lớn với những tán lá ấn tượng phù hợp với khu vực hoặc chúng tôi có thể tìm nguồn sản phẩm từ trang trại làm nổi bật hương vị và tiền thưởng của vụ thu hoạch,” cô nói.

Hãy nghĩ đến những quả táo, quả hồng tươi trong trang trại tuyệt đẹp hoặc những quả bí nhiều màu sắc có hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Cho dù mùa thu được sử dụng làm phông nền cho ngày cưới của bạn hay màu sắc và kết cấu của mùa được dệt vào đồ trang trí, thì những lời mời của bạn là cơ hội để bạn thể hiện tầm nhìn độc đáo cho ngày trọng đại của mình.

Nội dung bài viết

Lời mời đám cưới mùa thu

Sẵn sàng để thiết kế lời mời của bạn? Chúng tôi đã tập hợp bảy lời mời đám cưới theo chủ đề mùa thu yêu thích của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu, bao gồm cả thiết kế bình thường và trang trọng để bổ sung giao diện và cảm giác bạn muốn cho ngày cưới của mình.

Mẹo thiết kế của wedding planner: Khi bạn muốn tìm cảm hứng, hãy xem xét mẹo thiết kế sau đây của Rosemary.

“Ít hơn là nhiều hơn,” Rosemary cảnh báo. “Các thiết kế sạch sẽ với yếu tố đặc trưng theo mùa mang đến một gợi ý về mùa thu mà không làm mọi người choáng ngợp với chủ đề trang phục.”

Lời mời đám cưới theo chủ đề mùa thu đương đại

Giáp với tình yêu

Thiệp mời đám cưới mùa thu

Chủ đề đám cưới mùa thu được làm sống động với thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên này với những chiếc lá mùa thu có màu nâu, cam đậm và xanh lá cây.

Những chiếc lá mùa thu có màu nâu, cam và xanh lá cây bao quanh lời mời đám cưới vui nhộn này có kịch bản màu trắng và các điểm nhấn bằng giấy bạc lấp lánh. Được thiết kế bởi Yours Truly, thiệp cưới Bordered with Love là một cách dễ thương để mời khách đến dự đám cưới theo chủ đề mùa thu bình thường hoặc đương đại của bạn.

Đặt hàng thiệp cưới Bordered with Love với các chi tiết của riêng bạn.

Nhánh tình yêu

Một lời mời đám cưới với cành và lá.

Với bảng màu lãng mạn và những chiếc lá rơi, thiệp mời đám cưới Chi nhánh tình yêu cho khách mời biết rằng đám cưới của bạn và mùa thu đã đến gần.

Kỷ niệm sự đoàn viên của bạn và mùa thu với thiệp cưới Chi nhánh Tình yêu, được thiết kế bởi Yours Truly. Với nền màu hồng nhẹ nhàng và đường viền màu trắng, văn phòng phẩm đám cưới lãng mạn này có hình minh họa được đóng dấu bằng giấy bạc lạ mắt về những chiếc lá mùa thu màu hồng và màu đồng có viền chữ viết hiện đại, sạch sẽ.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Nhánh Tình yêu với bảng màu và chi tiết độc đáo của bạn.

Những chiếc lá rơi hoàn hảo

Thiệp mời đám cưới lá rơi.

Hình minh họa những chiếc lá rơi với các màu tím, cam và hồng trang trí thiệp cưới hiện đại này để kỷ niệm đám cưới theo chủ đề mùa thu.

Một tầng lá rơi trang trí cho lời mời đám cưới đương đại này được thiết kế bởi Petite Lemon. Văn phòng phẩm Perfect Falling Leaves là một trong những thiệp mời đám cưới màu đỏ tía yêu thích của chúng tôi vì nó vui nhộn, tán tỉnh và lãng mạn. Nó có các màu sắc phong phú theo mùa như tím, đỏ tía, cam, hồng và vàng với nền màu hồng nhẹ nhàng và phông chữ trang trọng – có lẽ khiến nó trở thành lời mời hoàn hảo cho đám cưới mùa thu của bạn.

Đặt mua thiệp cưới Perfect Falling Leaves cho ngày cưới của bạn.

Lời mời đám cưới theo chủ đề mùa thu trang trọng và tinh vi

Lá lung linh

Một lời mời đám cưới ảnh tùy chỉnh có khung gỗ với những chiếc lá rơi.

Chọn một bức ảnh đính hôn lãng mạn để tạo ra một lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ mùa thu có khung gỗ và những chiếc lá rơi rải rác.

Cảm giác mơ mộng của tình yêu và vẻ đẹp của mùa thu được ghi lại trong thiệp cưới Shim Lung Leaves, do Yours Truly thiết kế. Mẫu tùy chỉnh này cho phép bạn tải lên ảnh của riêng mình và có một khung gỗ sang trọng được trang trí bằng những chiếc lá rơi rải rác. Thanh lịch, vượt thời gian và lãng mạn, hãy chọn văn phòng phẩm cưới này cho mối tình chủ đề mùa thu cao cấp, trang trọng hoặc truyền thống của bạn.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới của Những chiếc lá lung linh bằng ảnh của riêng bạn và các chi tiết trong ngày trọng đại của bạn.

Tình yêu thâm căn cố đế

Một lời mời đám cưới ảnh tùy chỉnh với các chi nhánh.

Lời mời đám cưới của bạn có thể gợi lên chủ đề mùa thu với các điểm nhấn mùa thu như nền gỗ và ảnh cô dâu chú rể tùy chỉnh trong khung gỗ xinh xắn.

Lời mời đám cưới Ingrained Love là một mẫu hiện đại, mộc mạc cho phép bạn tải ảnh của chính mình lên khung gỗ duyên dáng được trang trí bằng hai cành lá. Được thiết kế bởi Yours Truly, văn phòng phẩm theo chủ đề mùa thu này có nền gỗ và tô điểm cho đám cưới tinh tế, thoải mái của bạn.

Mua lời mời đám cưới Ingrained Love kịp thời gian cho buổi lễ của bạn.

Biên giới thực vật

Một lời mời đám cưới màu be có cành vàng rơi.

Một lời mời đám cưới màu be bao quanh bởi một khung mỏng, cành cây mùa thu và kịch bản đáng yêu cho khách biết rằng họ được mời đến một đám cưới chính thức vào mùa thu.

Botanical Border là một thiệp cưới cổ điển, màu be, có khung trang nhã, đóng dấu bằng giấy bạc với những cành lá xinh xắn. Được thiết kế bởi Yours Truly, mẫu Shutterfly này cho phép bạn chọn bảng màu của riêng mình để bạn có thể kết hợp chủ đề mùa thu với bảng màu chính xác trong ngày trọng đại của mình. Đó là văn phòng phẩm đám cưới hoàn hảo cho đám cưới trang trọng ở nhà thờ của bạn hoặc một buổi lễ truyền thống trong nhà được tổ chức vào những tháng mát mẻ của mùa thu.

Tiết lộ chủ đề đám cưới mùa thu của bạn với màu sắc tùy chỉnh của bạn với lời mời đám cưới Botanical Border.

Viền hoa Vintage

Lời mời đám cưới với hoa anh túc đỏ sẫm. Viền hoa cam đậm và cây xanh tạo nên một khung hình ấn tượng theo chủ đề mùa thu cho văn phòng phẩm đám cưới lãng mạn và đẹp mắt này. Như tên của nó, thiệp cưới Vintage Floral Border có kiểu dáng và thiết kế cổ điển khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những đám cưới theo chủ đề mùa thu với nét tinh tế cổ điển.

Thể hiện đám cưới theo chủ đề mùa thu của bạn với thiệp cưới Vintage Floral Border.

Lời mời đám cưới mùa thu được cá nhân hóa

Thiết kế thiệp mời đám cưới mùa thu đáng nhớ với Shutterfly. Các cặp đôi không chỉ muốn thể hiện tình yêu của họ mà còn cả vẻ đẹp của mùa thu có thể tìm thấy vô số kiểu thiệp cưới thiết kế riêng với các hình minh họa và bảng màu lấy cảm hứng từ mùa. Bạn cũng có thể cá nhân hóa lời mời với các chi tiết, kiểu trang trí yêu thích và loại giấy phản ánh hình thức sự kiện của bạn.

Năm mẫu lời mời đám cưới miễn phí

Nhận biết lời mời đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi tối đa năm thư mời miễn phí đến tận cửa nhà của bạn, vì vậy bạn có thể xem và cảm nhận vẻ đẹp cũng như chất lượng của văn phòng phẩm của chúng tôi trước khi chọn một.