Mở tiệc với những thứ này lời mời bong bóng! Thủ công này kết hợp những món ngon trong một chiếc piñata với vẻ ngoài của những lời mời dự tiệc truyền thống. Đây thực sự là một dự án hai trong một khiến khách bất ngờ với cách gửi lời mời dự tiệc độc đáo. Bạn cũng có thể thay thế nó như một món quà cảm ơn hoặc một món quà cảm thông. Điều chỉnh những lời mời này phù hợp với bất kỳ ngày lễ nào trong năm, vì bạn có thể thay đổi màu sắc hoa giấy và màu bóng bay cho phù hợp với sự kiện của mình. Thay vì một phong bì truyền thống, hãy tặng nó cho khách của bạn trong một hộp quà đơn giản. Khi khách của bạn mở nó ra và làm nổ quả bóng bay, họ sẽ ngạc nhiên bởi tiếng hoa giấy và những món ăn thú vị bên trong – chưa kể, một lời mời dự tiệc!

Lời mời bằng khinh khí cầu Confetti

Hộp lời mời bằng bong bóng hoa giấy

Lời mời bằng bong bóng hoa giấy được đóng hộp

Hộp trắng lời mời khinh khí cầu

Vật liệu lời mời bằng khinh khí cầu Confetti

Đưa ra những lời mời bằng bong bóng này

Để làm những lời mời bằng bong bóng này, bạn sẽ cần bóng bay trong suốt, hoa giấy, kẹo, bút đánh dấu sơn kim loại, hộp quà và một máy bơm khí bóng bay cầm tay. Dù bạn chọn loại nào để lấp đầy bóng bay, hãy đảm bảo chúng đủ nhỏ để vừa với lỗ trống. Kẹo cứng nhỏ có tác dụng tốt, và hoa giấy hình tròn nhỏ dễ đổ vào lỗ bóng bay hơn.

Confetti Balloon Lời mời Điền vào Confetti

Đổ khoảng ½ cốc hoa giấy vào mỗi quả bóng bay chưa thổi phồng. Ngoài ra, hãy thử nhét vào những quả bóng bay những thứ vui nhộn khác như đồ chơi và đồ ăn vặt nhỏ cho bữa tiệc của trẻ. Để lấp đầy dễ dàng hơn, hãy cuộn đầu hẹp của quả bóng bay xuống để mở rộng lỗ. Điều này giúp ích khi bạn cần thêm các mục lớn hơn một chút hoặc thậm chí là một lời mời cuộn hoặc gấp lại bên trong.

Bạn có thể dùng phễu để thêm chúng hoặc đổ trực tiếp từ túi vào quả bóng bay. Hãy lấp đầy nó cho đến khi không còn nhiều chỗ để chứa bất cứ thứ gì khác. Càng nhiều hoa giấy càng tốt. Khi quả bóng được bơm căng, hoa giấy sẽ bám vào bên trong.

Confetti Balloon Lời mời Blow

Thổi bóng bay bằng ống bơm bóng và buộc kín. Đảm bảo chỉ thổi phồng nó lên khi cần thiết để vừa khít với hộp quà của bạn. Chà bóng bay lên thảm hoặc áo len để hoa giấy bám vào bên trong bóng bay.

Hoa giấy mời vẽ bằng khinh khí cầu

Sử dụng bút sơn kim loại để viết “bạn được mời” hoặc lời chào tiệc dành cho người được mời. Bạn cũng có thể sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn thông thường, với bất kỳ màu nào bạn thích. Tôi đã phải vẽ trên một vài quả bóng bay thực hành trước khi quả bóng cuối cùng. Viết trên một quả bóng bay căng phồng có thể hơi khó khăn, nhưng vẽ tay tự do được cho là hơi không hoàn hảo, phải không?

Để bao gồm thông tin bổ sung cho khách của bạn, hãy thêm ngày và địa chỉ cho sự kiện trực tiếp trên bong bóng. Một cách khác là đính kèm một lời mời bằng giấy vào cuối dây của quả bóng bay.

Giấy mời viết bằng bong bóng hoa giấy

Thêm một dải ruy băng vào quả bóng bay để tô điểm thêm cho nó. Đặt quả bóng bay vào hộp quà (nó phải vừa vặn và đẹp mắt) và tặng cho một người bạn. Lời mời độc đáo này chắc chắn sẽ khiến khách của bạn ngạc nhiên. Khi họ khui nó, họ sẽ thích thú với những chùm hoa giấy và kẹo ngọt!

Lời mời bằng bong bóng hoa giấy đã hoàn thành

Ruy băng lời mời bằng bong bóng hoa giấy

Lời mời Bong bóng Confetti Nhìn gần hơn

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)