Lời mời sinh nhật tự làm Ninjago (6)

Uh… yeah… OK… lần đầu tiên tôi nghe đến thuật ngữ Ninjago, tôi nghĩ rằng tôi đã trả lời là “Chúa phù hộ cho bạn”. Tất nhiên, tôi quen thuộc với Legos, ý tôi là ai không? Nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói về Ninjago Legos cho đến khi một trong những người con trai của người bạn thân nhất của tôi cho tôi thấy dường như có 8 triệu người đàn ông Ninjago Lego nhỏ bé liên tiếp. Không cần phải nói, với số 7 của anh ấythứ tự sinh nhật sắp đến gần, anh ấy cần dì D của mình để làm cho anh ấy một số Lời mời sinh nhật Ninjago tự làm.

Bạn đang xem: Lời mời sinh nhật tự làm Ninjago

Tôi thích Google Hình ảnh. Tôi sử dụng nó hầu như mỗi khi tôi giúp đỡ một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề nhân vật. Tôi đã sử dụng nó và Elmo đã gặp gỡ bữa tiệc Little Einsteins, bữa tiệc theo chủ đề Paul Frank, bữa tiệc theo chủ đề chuột Mickey và sinh nhật đầu tiên theo chủ đề Cú, để kể tên một số. Tôi đã chọn hai hình ảnh cho những lời mời này và sử dụng trình chỉnh sửa ảnh miễn phí để thêm thông tin về bữa tiệc. Đối với mặt trước của lời mời, tôi đã sử dụng một bức ảnh của nhân vật Master Sensei và thêm vào “Sensei nói,” Master Aidan đã bước sang tuổi thứ bảy. ” Tôi in chúng ra giấy mỹ thuậtLoi moi sinh nhat tu lam Ninjago và cắt chúng ra. Đối với phần dưới, tôi đã sử dụng mặt nạ Lego Ninja màu xanh lá cây (yêu thích của Aidan).

Lời mời sinh nhật tự làm Ninjago (3)

Tôi cắt giấy sổ lưu niệm màu đỏ1643396532 747 Loi moi sinh nhat tu lam Ninjago cũng như để sử dụng làm đường viền.

Lời mời sinh nhật tự làm Ninjago (4)

Tôi sử dụng lớp phủ hai mảnh, đục một lỗ ở góc trên bên trái và thêm một chiếc bùa để gắn hai mảnh. Những lá bùa tôi tìm thấy trong thùng bán hàng của một cửa hàng thủ công, 6 chiếc với giá $ 2,00!

Lời mời sinh nhật tự làm Ninjago (5)

Dưới đây là một số hình ảnh sau.

Lời mời sinh nhật tự làm Ninjago (1)

Lời mời sinh nhật tự làm Ninjago (2)

Đây là một hit với tất cả các bà mẹ. Tôi không phải lo lắng về phong bì, vì Aidan chỉ đơn giản là đưa chúng ở trường.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng, đây là một số bài đăng dành cho bữa tiệc DIY thân thiện với ngân sách hơn!

Xem thêm: 12 Ý tưởng Tiệc Chủ đề Tự làm