Người yêu của bạn sắp kết hôn! Nếu bạn được vinh danh cô phù dâu, Xin chúc mừng! Một phần của niềm vui khi trở thành BFF của cô ấy là có cơ hội lên kế hoạch cho buổi tắm hoa cô dâu hoàn hảo, một bữa tiệc với các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết, trong đó cô ấy được chiều chuộng bằng những món quà, tình yêu và sự hỗ trợ. Chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn từ ngữ thư mời cô dâu cuối cùng để truyền bá những tin tức thú vị về nàng dâu đặc biệt trong cuộc đời bạn. Gửi những tấm thiệp mời cô dâu tắm riêng này cho gia đình và bạn bè để kỷ niệm những ngày cuối cùng của cô dâu trước khi cô ấy rời bỏ “Hoa hậu”. cho “Bà”.

Cô dâu với phù dâu của mình.

Với tư cách là phù dâu cho đám cưới của chị gái hoặc bạn thân của bạn, bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi tiệc tân hôn vui vẻ và thân mật thể hiện phong cách cá nhân của cô ấy. Sử dụng hướng dẫn nghi thức tắm vòi hoa sen này để giúp bạn tạo, viết và gửi những lời mời hoàn hảo đến gia đình và bạn bè thân yêu nhất của cô ấy.

Ai được mời đến tắm cô dâu?

Tắm cô dâu theo truyền thống là buổi tụ họp thân mật của những người bạn nữ thân thiết nhất của cô dâu và các thành viên trong gia đình. Gần đây, những người bạn thân thiết của nam ca sĩ thường góp mặt trong sự kiện đặc biệt. Mời những người bạn thân của cô dâu sẽ cho phép cô ấy có một khoảng thời gian tuyệt vời được bao quanh bởi bạn bè và gia đình của cô ấy.

Dưới đây là danh sách tham khảo nhanh về những người có thể mời đến phòng tắm cô dâu:

 • Mẹ cô dâu và mẹ chú rể.
 • Bà nội hai bên.
 • Chị dâu, chú rể.
 • Những người thân nhất trong gia đình cô dâu, bao gồm cô dì và anh em họ hàng.
 • Phù dâu (nếu cô ấy không phải là chủ nhà) và các phù dâu.
 • Những người bạn gái thân thiết nhất của cô dâu.

Lịch trình tắm trong đám cưới và thời điểm gửi lời mời tắm cho cô dâu

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất khi tắm cho cô dâu là phù dâu là dòng thời gian trông như thế nào. Với rất nhiều lễ hội cưới khác nhau đang diễn ra, bạn cần phải lên kế hoạch và truyền thông để đảm bảo sự kiện của mình không ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Câu trả lời đơn giản cho thời điểm tắm cho cô dâu là từ hai tuần đến hai tháng trước đám cưới. Như bạn có thể đoán, sớm hơn sẽ tốt hơn vì sự phối hợp cần thiết khi nhiều hoạt động diễn ra gần với ngày trọng đại.

Khi nào là thời điểm thích hợp để gửi lời mời tắm cho cô dâu? Gửi thư mời cô dâu tắm tám tuần trước bữa tiệc. Tốt nhất bạn nên gửi lời mời đi tắm cô dâu tám tuần trước khi tắm cho cô dâu, theo cách đó những người ở ngoại thành sẽ chuẩn bị chuyến đi của họ cho phù hợp.

Lời mời cô dâu tắm hoa với ảnh của cô dâu tương lai.

Thư mời cô dâu nên được gửi qua bưu điện tám tuần trước khi cô dâu tắm, giúp khách có nhiều thời gian để trả lời cho bữa tiệc thân mật và vui vẻ này dành cho cô dâu.

Sử dụng danh sách kiểm tra này để lập kế hoạch tắm của bạn và khi bạn chuẩn bị và gửi lời mời tắm cho cô dâu tuyệt đẹp:

 1. Xác nhận gần nhất và thân yêu nhất. Để tạo danh sách khách mời, hãy bắt đầu bằng cách hỏi cô dâu muốn mời ai vào nhà tắm. Sau đó, yêu cầu cô dâu hoặc người tổ chức đám cưới cho danh sách khách mời chính, trong đó bạn sẽ tìm thấy tên và địa chỉ của những vị khách.

Nói chung, không thích hợp để mời bất cứ ai đi tắm mà không được mời đến đám cưới. Nhưng, giống như tất cả các quy tắc, có những ngoại lệ.

 • Đám cưới điểm đến: Nếu cặp đôi đang lên kế hoạch cho một đám cưới tại điểm đến, buổi tắm hoa cô dâu có thể sẽ là một sự kiện lớn hơn với nhiều khách không đi du lịch đến điểm đến.
 • Phòng tắm cô dâu văn phòng: Nếu một đồng nghiệp đang ném cho cô dâu sắp trở thành một cô dâu công sở, đó có thể là một bữa tiệc bất ngờ. Trong trường hợp này, chủ nhà mời đồng nghiệp đến dự đám cưới, những người có thể không được mời dự đám cưới là hoàn toàn ổn.
 1. Chọn ngày và giờ. Sau khi đã hẹn hò, hãy phối hợp với dâu rể và người tổ chức tiệc cưới để tránh đặt phòng đôi hoặc lên kế hoạch tổ chức lễ hội quá gần nhau.
 2. Mừng kiểu cô dâu. Từ tiệc trà và bữa tiệc nhẹ cổ điển đến vòi hoa sen nếm rượu và vòi hoa sen điểm đến, hầu hết các buổi tiệc cô dâu đều xoay quanh một chủ đề nhất định.

Cách tốt nhất để chọn chủ đề cho tiệc cưới là gì? Hãy chú ý đến cô dâu, cho dù họ có sở thích hay đồ thủ công cụ thể, bạn có thể kết hợp chúng vào phòng tắm và biến nó thành một chủ đề.

Cho dù đó là một môn thể thao hay thực tế là cô ấy yêu thích rượu vang, truyền những thứ yêu thích của cô ấy vào bữa tiệc là cách tốt nhất để hỗ trợ nàng dâu.

 1. Chọn lời mời tắm cô dâu của bạn. Đây là phần thú vị. Bắt đầu bằng cách duyệt qua các lời mời phản ánh chủ đề của bạn và hình thức của sự kiện của bạn. Thêm từ ngữ mời cô dâu tắm cụ thể có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng về loại khái niệm mà phòng tắm cô dâu sẽ có.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc trang trọng tại một câu lạc bộ đồng quê, một buổi chiều tại nhà hàng yêu thích của cô dâu hay một buổi họp mặt thân mật tại nhà, thì lời mời đi tắm cô dâu của bạn sẽ tạo nên giai điệu cho sự kiện và khiến khách mời của bạn hào hứng với bữa tiệc .

Ý tưởng thiết kế lời mời cô dâu độc đáo và bất ngờ

Shutterfly® có các thiết kế lời mời tắm cô dâu theo chủ đề trang phục, bao gồm từ tán tỉnhdễ thương đến lãng mạnHoàng gia. Cho họ xem qua để xem liệu “có phù hợp với trang phục” hay không.

 1. Thêm chi tiết sự kiện thích hợp. Cùng với ngày, giờ và địa điểm của bữa tiệc, bạn sẽ muốn bao gồm các từ ngữ lời mời tắm hoa sen cô dâu duy nhất cho bữa tiệc của bạn, chẳng hạn như đó có phải là điều bất ngờ hay không, hoặc nếu khách mời cần mang theo một món quà phù hợp với chủ đề, chẳng hạn như chủ đề tuần trăng mật hoặc chủ đề nấu ăn.
  Mời cô dâu tắm đương đại với ảnh của cô dâu tương lai.

  Lời mời tắm cô dâu phải có thông tin cơ bản, chẳng hạn như tên của người chủ trì, cô dâu tương lai và thông tin chi tiết về sự kiện, cũng như bất kỳ thông tin bổ sung nào dành riêng cho bữa tiệc, chẳng hạn như chủ đề và thông tin đăng ký.

Những gì cần bao gồm trong lời mời tắm cho cô dâu

Với từ ngữ lời mời tắm cho cô dâu, nó thường bắt đầu bằng việc thông báo về bữa tiệc và kết thúc với các chi tiết bổ sung mà khách sẽ cần biết về bữa tiệc.

Dưới đây là mọi thứ bạn nên đưa vào trong lời mời cô dâu của mình khi tắm:

Bao gồm những gì Cách làm đơn giản
Tên của máy chủ Trong khi phù dâu thường là người chủ trì buổi tắm tiên, mẹ cô dâu cũng thường chủ trì buổi tắm với sự giúp đỡ của phù dâu. Các thành viên khác trong gia đình như chị em gái, cô dì và anh chị em họ cũng có thể tắm.
Tên cô dâu Tất nhiên, đây là người phụ nữ được tặng quà.
Ngày của bữa tiệc Chọn một ngày trước ngày cưới ít nhất hai đến ba tháng.
Thời điểm tắm Buổi tắm hoa dâu buổi sáng muộn thường từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều; một bữa tiệc trưa có thể bắt đầu từ 11 giờ sáng và 3 giờ chiều; và bữa tối tắm có thể bắt đầu từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối.
Địa điểm và địa chỉ Trừ khi bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tắm tiên, hãy chọn một địa điểm hoặc địa điểm gần với cô dâu.
Ngày trả lời và cách trả lời Chọn ngày trả lời trước bữa tiệc từ hai đến bốn tuần.
Chủ đề, nếu có Chủ đề phòng tắm cô dâu cho khách biết phòng tắm sẽ trang trọng như thế nào và đôi khi còn quy định loại quà họ sẽ phải mang theo. Bạn có thể thông báo chủ đề của mình bằng một câu trích dẫn hoặc bằng cách chọn một lời mời theo cùng một phong cách.
Thông tin đăng ký Bạn có thể thêm thông tin đăng ký trong lời mời chính hoặc chèn một thẻ đăng ký riêng để cho khách biết nơi đăng ký của cô dâu.

Ví dụ về lời mời tắm cho cô dâu

Sử dụng các ví dụ này để giúp bạn viết lời mời cô dâu tắm độc đáo mà bạn cần cho bữa tiệc trang trọng, bình thường hoặc bất chợt của mình.

Một lời mời cô dâu tắm bằng hạt gỗ.

Mộc mạc và hoa mỹ, thiệp mời cô dâu có hoa văn, vân gỗ phù hợp với màu sắc dễ chịu mang lại cảm giác thanh lịch.

Giấy mời cô dâu trang trọng

Hãy cùng chúng tôi vinh danh

Joelle Lawrence

Chủ nhật, ngày 10 tháng 3 năm 2017

11 giờ sáng đến 3 giờ chiều

Nhà hàng Atlantica

44 Border Street, Cohasset, MA

Dẫn chương trình bởi Jennifer Lawrence

Trả lời trước ngày 1 tháng 3st đến 617-555-1212

Văn bản mời cô dâu tắm thông thường

Hãy tắm cho cô dâu

Natalie White

Chủ nhật, ngày 16 tháng 8 lúc 12 giờ đêm

3709 Đường Cove, Seattle, Washington

Được tổ chức bởi Susan Reynolds

Trả lời cho Susan lúc 555.0000 trước ngày 10 tháng 8

Lời mời cô dâu vui vẻ tắm

Pop the Bubbly for Bride to be

Hãy tham gia với chúng tôi để được tắm cho cô dâu để vinh danh

Hailey

Thứ bảy ngày 5 tháng 5thứ tự lúc 7:00 tối – Diệc – 100 Ray Road, Cary, NC

Được tổ chức bởi Kara Drake – RSVP 919-555-4136 trước ngày 25 tháng 4thứ tự

Lời mời kết hợp phòng tắm cho đám cưới

Một vòi hoa sen đám cưới cho

Emily & James

Chủ nhật, ngày 27 tháng 5 năm 2016 lúc 11:00 sáng

275 Bronte Street, San Francisco

Chủ nhà Jennifer

Trả lời Jen theo số 415-555-1212 trước ngày 16 tháng 5thứ tự

Giấy mời cô dâu tắm với thông tin đăng ký

Tham gia với chúng tôi để có một buổi tắm cô dâu để vinh danh

Michelle Smith

Thứ bảy, ngày 13 tháng 10 năm 2017

Từ 11:00 sáng – 2:00 chiều

Điện ảnh nước ngoài

200 Mission Street, San Francisco

Được tổ chức bởi Sarah Douglas

Trả lời cho Sarah theo số 542-555-0014 trước ngày 1 tháng 10st

Michelle đã đăng ký tại Bridal Boutique

Lời mời cô dâu tắm retro.

Tìm lời mời tắm cô dâu hoàn hảo phản ánh phong cách và cá tính độc đáo của cô dâu tương lai. Tùy chỉnh lời mời tắm cô dâu của bạn với các chi tiết, màu sắc và kiểu trang trí độc đáo cho bữa tiệc.

Lời mời tắm cho cô dâu được cá nhân hóa

Hãy tắm cho cô dâu tương lai đặc biệt trong cuộc đời bạn bằng những lời mời phản ánh phong cách độc đáo của cô ấy.

Shutterfly® cung cấp nhiều lựa chọn lời mời tắm cô dâu được thiết kế riêng để phù hợp với hầu hết mọi chủ đề và phong cách.

Lời mời tắm cho cô dâu có thể thú vị và đơn giản để tạo, khi bạn bắt đầu với mẫu phù hợp.

Bạn cũng có thể kết hợp từ ngữ trong phòng tắm cô dâu với từ ngữ lời mời đám cưới của bạn để buộc tất cả các văn phòng phẩm đám cưới của bạn lại với nhau. Khi bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo, thật dễ dàng để tùy chỉnh văn phòng phẩm với các chi tiết độc đáo, ảnh và bảng màu phù hợp với trang trí lễ tân của bạn.

Hãy bắt đầu bằng cách duyệt qua các mẫu thiệp mời cô dâu chụp ảnh, hoa và được thiết kế trang nhã tại đây.

Tài nguyên bổ sung:

Lời mời tắm cho cô dâu

Lời mời đám cưới được cá nhân hóa

Thiệp cảm ơn đám cưới

0/5 (0 Reviews)