Hãy đối mặt với nó: lời mời tắm cho em bé có thể cảm thấy giống như một trong những chi tiết tốn kém, tốn thời gian hơn nằm trong danh sách những việc cần làm trước khi sinh của bạn. Mặc dù theo truyền thống, một lời mời bằng giấy với một phong bì và con tem là cách để áp dụng, thì giờ đây, lời mời tắm em bé ảo đang thu hẹp khoảng cách giữa lời mời học cũ và một chuỗi email hoặc văn bản bình thường hơn.

Những lời mời tắm em bé ảo đã nổi lên trong những năm gần đây; đồ họa đơn giản đã được thay thế bằng các thiết kế tuyệt đẹp, “vật liệu” trông giống như giấy với phong bì giả, kim loại hoạt hình, các chi tiết có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nếu bạn đang lên kế hoạch tắm cho trẻ sơ sinh, hãy xem xét cách dễ dàng, giá cả phải chăng này để mời khách mà không cần căng thẳng… và với mọi phong cách.

Lời mời tắm em bé ảo siêu xinh

Rifle Paper Co ảo lời mời tắm em bé

Ảnh & Để đặt hàng: Bài không giấy

Với sự hợp tác của Rifle Paper Co, thiết kế này – cũng như những thiết kế khác trong bộ sưu tập – mang đến sự kết hợp giữa nét quyến rũ cổ điển và hiện đại hay thay đổi cho một bộ lời mời tắm em bé ảo quá đẹp để bỏ qua.

Lời mời tắm em bé ảo hoạt hình

hoạt hình ảo lời mời tắm em bé

Ảnh & Để đặt hàng: tránh xa

Một trong những lợi ích của lời mời tắm kỹ thuật số dành cho em bé (ngoài việc tiết kiệm giấy và tem) là nó có thể được làm hoạt hình! Evite có một loạt các tùy chọn dễ thương “di chuyển”, nhưng đây là một trong những tùy chọn có mưa rơi và cầu vồng nhảy múa là một trong những mục yêu thích của chúng tôi.

Lời mời tắm em bé trực tuyến cổ điển

lời mời tắm em bé ảo cổ điển

Ảnh & Để đặt hàng: Phong bì xanh

Gửi lời mời kỹ thuật số theo cách hiện đại như vậy không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những rung cảm cổ điển. Thiết kế lời mời tắm em bé ảo này gợi nhớ đến những ngày đã qua và mang lại cảm giác siêu lễ hội.

Lời mời tắm kỹ thuật số vui nhộn

lời mời tắm em bé ảo vui nhộn

Ảnh & Để đặt hàng: Bài không giấy

Nếu bạn đang tổ chức cho những ông bố bà mẹ kỳ quặc có khiếu hài hước, thì lời mời tắm em bé ảo vui nhộn này là một lựa chọn tuyệt vời! Tạo giai điệu cho một buổi tụ họp thoải mái và vui vẻ với tấm thiệp dễ thương này.

Lời mời tắm em bé ảo Classy

thư mời tắm em bé ảo sang trọng

Ảnh & Để đặt hàng: Bài không giấy

Đơn giản, tối giản và thật ngọt ngào… bất kỳ bậc cha mẹ bé trai hay bé gái nào muốn nắm bắt những chi tiết nhỏ sang trọng trong kế hoạch cho con của mình sẽ hoàn toàn thích sự lựa chọn này trong một lời mời tắm em bé ảo. Bạn có thể thay đổi màu nền và nhiều chi tiết khác để phù hợp với chủ đề tắm em bé và phong cách của cha mẹ.

Lời mời tắm cho bé trực tuyến có thể tùy chỉnh

lời mời tắm em bé ảo có thể tùy chỉnh

Ảnh & Để đặt hàng: Đảo chào

Hầu hết các cửa hàng thư mời trực tuyến cung cấp nhiều chi tiết có thể tùy chỉnh, bao gồm các tùy chọn cho phép bạn tải lên toàn bộ thiết kế của riêng mình. Cái này là tuyệt vời cho một “canvas trống” vì viền vàng và phông chữ rất đáng yêu nhưng tất cả các chi tiết có thể được làm lại theo sở thích của bạn.

Lời mời ảo Baby Sprinkle

lời mời rắc em bé ảo

Ảnh & Để đặt hàng: tránh xa

Ném con rắc? Evite có rất nhiều lựa chọn. Chiếc bánh này có một chiếc bánh phủ đầy nước và cực kỳ đáng yêu để kỷ niệm lần thứ hai làm cha mẹ! Các lớp lót và màu sắc của phong bì có thể được tùy chỉnh để làm cho thiết kế trở nên nữ tính hơn, nam tính hơn hoặc trung tính hơn theo sở thích.

Lời mời tắm em bé ảo truyền thống

lời mời tắm em bé ảo truyền thống

Ảnh & Để mua: Bài không giấy

Có sẵn với màu hồng tươi và san hô hoặc một bộ màu xanh lam, lời mời tắm em bé ảo sáng tạo này trông rất giống đồ thật mà bạn có thể chụp hai lần trong khi tùy chỉnh. Đó là một lựa chọn thú vị cho những người sắp làm cha mẹ, những người muốn có cảm giác hiện đại nhưng cổ điển.

Lời mời tắm em bé ảo miễn phí

lời mời tắm em bé ảo miễn phí

Ảnh & Để mua: Bài không giấy

Tất cả các điểm mua sắm của chúng tôi trong danh sách này đều cung cấp các lựa chọn miễn phí hoặc giá cả rất phải chăng cho ngân sách eo hẹp, vì vậy hãy kiểm tra những điểm mua sắm đó khi mua sắm. Chúng tôi đã có một loạt các thiết kế miễn phí mà chúng tôi yêu thích, nhưng thiết kế siêu thanh lịch (và dễ dàng thay đổi màu sắc / tùy chỉnh) này là một yêu thích nổi bật.

Lời mời ảo để tắm cho em bé ở khoảng cách xa xã hội

lời mời tắm kỹ thuật số xã hội xa

Ảnh & Để mua: tránh xa

‘Đây là thời đại của sự xa cách xã hội và không phải ai cũng có thể tắm tận nơi. Hãy làm cho buổi làm việc của phụ huynh cảm thấy đặc biệt hơn với vòi hoa sen lái xe cho em bé… lời mời tắm em bé ảo này là đúng lúc và hoàn toàn đáng yêu.

Thêm Mẹo Tắm Em bé Ảo:

Sau khi bạn gửi lời mời ảo, hãy đăng ký một cặp chung tay ảo để giúp đỡ Baby! giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper chuyên nghiệp sử dụng chuyển động và bập bênh nhẹ nhàng để xoa dịu cơn quấy khóc và giúp trẻ ngủ ngon, giống như cách mà một người chăm sóc có kinh nghiệm làm. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)