Lời mời Tự làm thêm dấu ấn cá nhân và sáng tạo cho bất kỳ sự kiện nào. Những lời mời lên Thẻ lên máy bay dễ thương này rất phù hợp cho một bữa tiệc bachelorette, tiệc sinh nhật hoặc đám cưới điểm đến.

Điều tôi thích ở những thứ này là có vô số phông chữ, màu sắc, đồ họa và clip art miễn phí có sẵn để phù hợp với bất kỳ chủ đề, điểm đến hoặc kế hoạch du lịch nào.

Tôi đã thực hiện những lời mời này cho một bữa tiệc cử nhân. Chúng tôi đang lái xe đến Las Vegas; tuy nhiên, một vài thao tác được cá nhân hóa và thay đổi đã làm cho nó hoạt động. Ví dụ, ở dưới cùng, tôi đặt “Công suất đầy đủ. Làm ơn hãy mang theo một chút thôi. ” Đối với lời mời cô dâu, tôi đã viết “shotgun” là số ghế của cô ấy.

Bạn đang xem  Độc Đáo Lời Mời Thẻ Lên Máy Bay

Khi thiết kế các thư mời thẻ lên máy bay này trên máy tính của bạn, hãy cân nhắc thêm các thông tin sau để làm cho thư mời thẻ lên máy bay của bạn trông thực tế.

  1. Tên của hãng hàng không. Tôi đã sử dụng “Lady Luck Airlines” vì chúng tôi đang đi du lịch đến Las Vegas.
  2. Các từ “BOARDING PASS” viết hoa toàn bộ và có phông chữ lớn hơn.
  3. Tất nhiên, tên hành khách là khách được mời.
  4. Ngày diễn ra sự kiện, giờ “lên máy bay”, số chuyến bay, số cổng và “khu vực” lên máy bay.
  5. Để khởi hành, hãy nhập địa điểm bạn đang gặp. Đối với điểm đến, hãy nhập điểm đến.
  6. Tôi cũng thêm một dòng đục lỗ ở bên phải trên thẻ lên máy bay và ở cuối phần đó, tôi viết “Yêu cầu về vé và hành lý của hành khách” bằng một phông chữ nhỏ.
  7. Thêm mã vạch.

Tôi cũng đã thêm một clip art Las Vegas Sign miễn phí mà tôi tìm thấy trên Google Hình ảnh. Tôi đã in lời mời trên thẻ cardstockLoi moi The len may bay và cắt chúng ra.

Những thứ này thực sự không khiến tôi mất một xu vì tôi đã có thẻ và phong bì màu đen1642618277 847 Loi moi The len may bay… Siêu dễ thương, dễ dàng và miễn phí!

Xem các lời mời DIY khác của tôi với đầy đủ hướng dẫn bao gồm lời mời thẻ VIP theo chủ đề Rocker và một lời mời đơn giản để phù hợp với bất kỳ dịp nào!

Dưới đây là một vài hình ảnh hơn.

 

Wedding Boarding Pass Invites

DIY Boarding Pass Invites

Boarding Pass Invites

Lời mời Thẻ lên máy bay

Xem tiếp   6 chiếc bánh hoạt hình độc đáo cho con bạn

0/5 (0 Reviews)