Cuối tuần trước, tôi đã dạy một hội thảo tại Môi trường sống cho Nhân loại. Đó là một hội thảo tự làm về cách tái sử dụng các vật dụng bạn có thể tìm thấy tại Habitat for Humanity Phục hồi và biến chúng thành đồ trang trí trong nhà. Tôi đã gặp rất nhiều người tuyệt vời và một trong số họ đã mang về một mảnh gạch. Cô ấy hỏi tôi liệu tôi có thể stencil nó không. Đương nhiên, tôi đã nói “tất nhiên” và trong vài phút, chúng tôi đã có một tấm lót gạch lát nền bằng giấy nến.

Lưu ý: Tôi đã sử dụng các liên kết liên kết để bạn biết nơi mua các nguồn cung cấp tôi đã sử dụng! ?

Thời gian: 5 phút!

Vật liệu:

Hướng dẫn:

Thu thập tài liệu của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ loại giấy nến nào. Cá nhân tôi thích những Giấy nến dính Martha Stewart này vì chúng ngăn ngừa chảy máu và có thể dễ dàng rửa sạch và tái sử dụng. Đối với sơn, hãy chắc chắn chọn sơn thủ công acrylic đa năngLop phu ngoi duoc thay the bang Stenciling điều đó tốt cho gốm.

Đặt giấy nến lên trên tấm gạch. Chấm một lượng nhỏ sơn lên dụng cụ phun sơn của bạn. Loại bỏ phần thừa. Bạn không cần rất nhiều sơn cho việc này. Phủ sơn lên giấy nến theo chuyển động thẳng lên và xuống. Khi lớp giấy nến đã được che phủ, bạn có thể lấy nó ra ngay lập tức. Rửa sạch giấy nến của bạn bằng nước.

Làm một tấm lót gạch bằng giấy nến

Chờ sơn khô. Chúng tôi đã sử dụng sơn thủ công Martha Stewart Satin. Cái này tôi thích vì một khi sơn đóng lại trong 21 ngày, bạn có thể rửa nó trong giá trên cùng của máy rửa bát. Tôi đã thành công lớn với điều này trong những năm qua. Nếu muốn, hãy phủ kín sơn bằng một lớp polyurethane.

Đây là những món quà nhanh chóng, dễ dàng và thân thiện với ngân sách! Giáng sinh sắp đến, bạn có thể làm một bộ cho thầy cô, bạn bè hoặc hàng xóm.

Upcycled Stenciled Tile Coaster - Tự làm lấy cảm hứng

Tôi thích stenciling! Dưới đây là một số hướng dẫn gần đây nhất của tôi:

Tấm lót gạch xếp lại với Stenciling - Lấy cảm hứng từ DIY