‘Bữa tiệc không có bánh là cuộc gặp gỡ’ là một câu nói rất hay của Julia Child. Dù là sinh nhật, chia tay hay bất kỳ bữa tiệc nào khác, Bánh là thứ mà ai cũng chờ đợi trong đó. Những chiếc bánh làm tăng cảm giác hạnh phúc tức thì và những bản năng như trẻ con như- Khi nào chúng ta có được nó, tôi muốn miếng lớn hơn, Hãy đưa nó cho tôi trước và nhiều hơn thế nữa.

Internet có đầy đủ thông tin về bánh ngọt, hương vị, thiết kế của nó, những nơi tốt nhất để giao bánh trực tuyến, v.v … Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi ‘khi bạn chọn một chiếc bánh, nó nói lên điều gì về bạn?’ Vậy thì, không chỉ là chiếc bánh yêu thích của bạn được dọn lên đĩa mà nó còn là tính cách của bạn nữa!

1. Dâu tây – Những cảm xúc hỗn độn

Bánh dâu

Bạn là sự đan xen của nhiều cảm xúc, có lúc nhút nhát, và đôi khi lại mạnh dạn đến mức nổi bật giữa một đám đông. Bạn có lúc rất căng thẳng, có lúc bạn ớn lạnh và bình tĩnh đến mức giúp người khác giữ bình tĩnh.

2. Sô cô la – Ngọt ngào nhưng mạnh mẽ

Bánh sô-cô-la

Bạn ngọt ngào như sô cô la có thể làm tan chảy trái tim của bất cứ ai, nhưng đồng thời, bạn cũng mạnh mẽ. Bạn biết vị trí và cách làm thế nào để giữ vững lập trường của mình hoặc hỗ trợ người khác.

3. Vanilla – Vị truyền thống

Bánh vani

Bạn là một người có tâm hồn già dặn, thích những thứ truyền thống, như- Nhạc cổ, Cách tổ chức lễ truyền thống, và thực sự hiểu tầm quan trọng của từng chi tiết. Và bạn luôn cố gắng biết thêm về những sự việc và câu chuyện lịch sử

4. Red Velvet – Người lãng mạn

Bánh nhung đỏ
Bạn là một người yêu chu đáo và đầy nhiệt huyết. Bạn quan tâm đến từng chi tiết của người yêu và cố gắng làm cho mọi thứ trở nên lãng mạn, và không để lại cơ hội bày tỏ tình yêu thực sự của bạn với họ.

5. Dứa – Đơn giản

Bánh dứa
Bạn rất đơn giản và sắp xếp, bạn không quan tâm những gì người khác nghĩ. Bạn tập trung vào bản thân và sự phát triển cá nhân của mình mà không bị ảnh hưởng bởi quan điểm của người khác. Bạn là người không phức tạp, khiêm tốn, hào phóng, v.v.

6. Blueberry – Người lạc quan

Bánh việt quất
Bạn là người luôn tìm kiếm những điều tích cực trong mọi thứ và coi mọi trải nghiệm tồi tệ như một bài học mới để cải thiện bản thân. Bạn tự tin rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn cho dù thế nào đi chăng nữa, và điều này giúp bạn tiếp tục.

7. Bánh Butterscotch – The Peacemaker

Bánh Butterscotch
Bạn là người xây dựng hòa bình của nhóm. Bất cứ khi nào có mâu thuẫn trong quan điểm của bạn bè, bạn sẽ đưa ra giải pháp làm hài lòng cả hai. Vì vậy, bạn cũng là một vị cứu tinh.

8. Black Forest Cake – The Social

Bánh rừng đen của tôi Cây hoa của tôi
Bạn là một con bướm xã hội. Bạn kết bạn rất dễ dàng và phù hợp với mọi lúc mọi nơi. Những người như bạn cũng trở lại. Bạn là người thoải mái trong mọi tình huống và bạn biết cách nói ra suy nghĩ của mình trước mặt người khác.

9. Bánh Truffle Sôcôla – Niềm Vui Yêu Thương

1 Kg Bánh Truffle Sôcôla
Bạn là một người đam mê vui vẻ, một người như bạn có thể khiến bất kỳ khoảnh khắc buồn tẻ nào trở nên vui vẻ và thú vị. Bạn là một người thích tiệc tùng, mọi người đều yêu mến bạn và mọi người cố gắng kết nối với bạn. Bạn pha trò cười mà không ai có thể cưỡng lại được.

10. Cheese Cake – The Hài lòng

Bánh phô mai sô cô la Oreo
Bạn là người sắp xếp nhất từ ​​trước đến nay. Bạn hạnh phúc và biết ơn vì tất cả những gì bạn có. Bạn không mong đợi quá nhiều từ mọi người, và khi bạn mong đợi điều gì đó từ cuộc sống, bạn sẽ hành động để đạt được điều đó.

11. Cup Cake – The Self Pleaser

Bánh cupcake
Sự hài lòng của bản thân là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn chỉ yêu bản thân mình, và đó là đặc điểm tốt nhất bởi vì mọi người sẽ chỉ yêu bạn khi bạn yêu và tôn trọng chính mình. Chăm sóc bản thân và làm hài lòng bản thân nghe có vẻ có ý nghĩa nhưng đó là điều tốt nhất, bởi vì khi bạn hài lòng thì bạn mới có thể làm cho bất cứ ai khác hài lòng.

12. Bánh trái – Người say mê

Bánh trái
Bạn là một người đam mê, người tìm thấy hạnh phúc trong mọi việc họ làm. Bạn không chỉ làm mọi việc mà còn tận hưởng mọi thứ bạn làm và cống hiến hết sức mình cho nó. Và bạn thúc đẩy bản thân đạt được bất cứ điều gì bạn muốn.

13. Chủ đề Bánh – Sự quan tâm

Bánh chủ đề Cricket
Bạn là người quan tâm nhất vì bạn chăm sóc cho tất cả mọi người và bất cứ ai. Bạn cố gắng làm cho mọi người hài lòng với mọi việc nhỏ bạn làm. Bạn quan tâm đến những chi tiết nhỏ như những gì bạn thích và những gì bạn không, chọn chiếc bánh yêu thích của họ và nhận giao bánh trực tuyến Để làm cho bạn vui lên.

14. Chiếc bánh kỳ lạ – The Royal

Bánh kỳ lạ
Bạn là một người có tâm hồn rộng lớn, thích làm mọi thứ theo cách lớn hơn và tử tế hơn. Bạn làm cho lễ kỷ niệm của mình trở nên hoàng tráng và hoành tráng hơn để không ai bị bỏ rơi và cũng để cho họ thấy những tiêu chuẩn cao của bạn.

Vì vậy, hãy chọn món phù hợp và mô tả bạn tốt nhất, vì vị giác tiết lộ những khía cạnh trong tính cách của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh những chiếc bánh này theo nhu cầu của mình và điều tốt nhất của một thị trường đã thay đổi và phát triển như vậy là bạn có thể ngồi tại một nơi và gửi những món ăn ngon miệng giao bánh ở kolkata, Delhi, Mumbai, Ranchi, Pondicherry, hoặc bất kỳ góc nào ở Ấn Độ hoặc nước ngoài chỉ trong vài giờ.

0/5 (0 Reviews)