Rất khó để chọn quà cho em bé, bất kể dịp nào. Trẻ sơ sinh chưa đủ lớn để tự chơi, và trẻ mới biết đi có thể đã có sẵn một loạt đồ chơi ở nhà. Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng kỳ nghỉ cho em bé hay ý tưởng quà tặng sinh nhật, thì một cách tuyệt vời để nổi bật giữa đám đông là thiết kế một món quà theo yêu cầu. Quà tặng cá nhân cho bé thể hiện sự chu đáo, và có nhiều lựa chọn quà tặng độc đáo cho bé ở mọi lứa tuổi. Bằng cách cá nhân hóa món quà của bạn, nó có thể tồn tại trong nhiều năm và có thể trở thành vật kỷ niệm của gia đình.

Với hướng dẫn chọn quà tặng trẻ em phù hợp nhất với cá nhân hóa này, chúng tôi đã giúp bạn cân não. Một vật trang trí được cá nhân hóa sẽ phù hợp hoàn hảo cho Giáng sinh đầu tiên của em bé, trong khi một chiếc áo choàng tùy chỉnh có thể phù hợp với sinh nhật của một đứa trẻ mới biết đi. Bạn thậm chí có thể làm một món quà được cá nhân hóa để chúc mừng những bậc cha mẹ dũng cảm đó! Thực hiện theo hướng dẫn này để tìm món quà dành cho em bé được cá nhân hóa phù hợp nhất cho đứa con nhỏ và những bậc cha mẹ mới trong cuộc đời của bạn.

Cách chọn quà tặng cá nhân cho bé

Mua sắm quà cho bé thật vui. Và khi bạn đang tìm kiếm điều gì đó đặc biệt cho đứa con bé bỏng của mình, việc tạo ra một món quà dành riêng cho bé còn thú vị hơn. Với Shutterfly, bạn có thể làm một món quà độc đáo cho các bé yêu từ trái tim. Khi bạn thêm ảnh, tên hoặc một câu trích dẫn đặc biệt vào bất kỳ mục nào, nó sẽ trở thành một kỷ vật mà họ có thể trân trọng mãi mãi. Từ những món đồ chơi trẻ em đáng yêu đến những món đồ trang trí nhà trẻ dễ thương nhất, có rất nhiều sự lựa chọn khi chọn món quà phù hợp nhất cho bé.

Để có một món quà nổi bật dành cho em bé, hãy làm theo hướng dẫn sau để biết cách chọn món quà hoàn hảo:

  • Xem xét độ tuổi: Bạn sẽ muốn xem xét độ tuổi và mức độ phát triển của em bé. Khi chúng mới sinh, một chiếc chăn trẻ em là món quà hoàn hảo để giữ chúng ấm cúng. Khi chúng ở độ tuổi chập chững biết đi, một cuốn sách truyện được cá nhân hóa sẽ giúp chúng giải trí.
  • Tìm kiếm những món quà cần thiết: Bạn không bao giờ có thể sai khi đưa cho cha mẹ thứ gì đó mà họ sẽ sử dụng hết. Yếm, bình sữa và tã lót là những vật dụng họ có thể sử dụng hàng ngày và sẽ giúp họ chuẩn bị cho sự chào đời của em bé.
  • Hãy tặng một vật kỷ niệm mà họ có thể trân trọng mãi mãi: Một món quà lưu niệm chu đáo như một chiếc hộp đặc biệt mà họ có thể đặt vật lưu niệm vào hoặc một cuốn album ảnh của em bé chứa đầy những khoảnh khắc quý giá nhất của họ sẽ là thứ họ trân trọng khi đứa bé lớn lên.
  • Mua sắm cho giới tính: Nếu cha mẹ biết họ đang có một bé gái hay bé trai, bạn có thể cân nhắc điều đó khi chọn các thiết kế quà tặng cá nhân cho bé. Nếu giới tính của em bé sẽ là một điều bất ngờ, hãy chọn những màu trung tính như trắng, kem hoặc vàng, vì những sắc thái này có thể phù hợp với cả bé trai hoặc bé gái.
  • Tặng quà nhóm: Quà tặng nhóm luôn là một lựa chọn, đặc biệt là khi bạn đang tặng đồng nghiệp hoặc hàng xóm. Mời mọi người trong văn phòng, phòng ban, câu lạc bộ hoặc nhóm đóng góp nếu họ chọn và cho phép họ quyết định mức độ họ muốn giới thiệu. Hãy nhớ ghi tên của mọi người đã tham gia vào thiệp chúc mừng!

10 Ý tưởng Quà tặng Cá nhân cho Bé Tốt nhất để Lựa chọn

Sự ra đời của một em bé mới là một trong những sự kiện quý giá nhất trong cuộc đời. Do đó, điều quan trọng là phải ăn mừng sự xuất hiện của người mới tốt nhất có thể, và một món quà dành riêng cho em bé là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Cho dù bạn đang lên kế hoạch tìm kiếm thứ gì đó từ cơ quan đăng ký hay thiết kế một món quà có một không hai, chúng tôi đều muốn giúp bạn. Từ những món quà thiết thực đến những vật lưu niệm, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để biết 10 ý tưởng quà tặng dành cho trẻ sơ sinh được cá nhân hóa tốt nhất mà bạn có thể dành tặng cho cha mẹ mới và đứa con nhỏ trong đời của mình.

1. Thiết kế Trang trí Giáng sinh Đầu tiên cho Bé

Đồ trang trí Giáng sinh là vật kỷ niệm được nhiều gia đình nâng niu từ bao đời nay. Bằng cách tặng cho một đứa trẻ những vật trang trí được cá nhân hóa đầu tiên của chúng, bạn có thể tạo ra một kỷ niệm cho đứa trẻ kéo dài suốt đời. Có nhiều tùy chọn đồ trang trí có thể tùy chỉnh bao gồm lựa chọn hình ảnh của bạn và nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc. Cá nhân hóa món quà độc đáo dành cho bé bằng tên hoặc chữ lồng của đứa trẻ để chúng có thể giữ nó như một kỷ vật đặc biệt trong nhiều năm tới.

2. Làm một câu đố tùy chỉnh với ảnh của em bé

Tặng một câu đố được cá nhân hóa là một cách thú vị và đặc biệt để cho cả trẻ và cha mẹ của chúng thấy bạn đang nghĩ về chúng. Bạn có thể đưa hình ảnh của đứa con nhỏ hoặc gia đình của chúng vào câu đố, cũng như tên của chúng và các thiết kế khác. Có nhiều tùy chọn thiết kế câu đố bao gồm các sinh vật trong rừng, bảng chữ cái, không gian bên ngoài và kỳ lân để làm món quà dành cho bé được cá nhân hóa tốt nhất sẽ tồn tại như một vật kỷ niệm độc đáo. Bạn cũng có thể chọn số lượng mảnh ghép dựa trên độ tuổi của đứa trẻ.

Câu đố ảnh tùy chỉnh cho một món quà được cá nhân hóa cho em bé

3. Giữ ấm cho họ bằng một chiếc chăn cá nhân hóa cho trẻ em

Chăn trẻ em là món quà cá nhân hóa hoàn hảo cho bé. Chúng mềm mại, ấm áp và đại diện cho tất cả sự thoải mái mà bạn muốn mang lại cho đứa trẻ nhỏ. Nhiều trẻ em ngủ với chăn em bé của họ khi chúng lớn lên và sẽ giữ chăn cho những năm trưởng thành của chúng. Chăn lông cừu và chăn lông cừu lớn hơn của Shutterfly có thể được tùy chỉnh với tên, ảnh hoặc thiết kế đặc biệt của em bé. Chọn thiết kế phù hợp với bé gái hoặc bé trai để làm món quà hoàn hảo mà các bậc cha mẹ mới sẽ nâng niu mãi mãi.

4. Ghi lại các mốc quan trọng trong sách ảnh cho bé

Ảnh là một trong những cách tốt nhất để ghi nhớ những khoảnh khắc đầu đời của một đứa trẻ. In ảnh và nhét chúng vào album ảnh từng là cách để giữ an toàn cho ảnh, nhưng giờ đây có một cách dễ dàng hơn để lướt qua những khoảnh khắc quý giá của cuộc sống. Bạn có thể tạo một cuốn sách ảnh tùy chỉnh về những kỷ niệm quan trọng nhất của em bé và biến nó thành một món quà đặc biệt cho những người mới làm cha mẹ. Hãy điền vào cuốn sách ảnh được cá nhân hóa những khoảnh khắc tuyệt đẹp, chẳng hạn như niềm vui của bạn khi gặp lại ông bà của họ lần đầu tiên hoặc những bước đi đầu tiên của họ. Từ những chiếc nến đến những bức chân dung, món quà dành cho bé được cá nhân hóa này sẽ chạm đến trái tim của các bậc cha mẹ và trở thành một vật kỷ niệm trong nhiều năm tới. Bởi vì cuốn album ảnh của bé có tính chất ràng buộc, nó sẽ tồn tại hàng chục năm và đứa trẻ có thể nhìn lại nó khi lớn lên.

Lua chon nhung mon qua danh cho be duoc ca

5. Giới thiệu Năm đầu tiên của Bé trong Lịch Tùy chỉnh

Lịch tùy chỉnh có thể là một món quà độc đáo cho cha mẹ mới có em bé hoặc trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể tạo lịch tùy chỉnh bao gồm ảnh để ghi lại năm đầu tiên của trẻ và những khoảnh khắc đáng yêu nhất của chúng khi chúng lớn lên. Hãy lấp đầy các trang bằng những bức ảnh chụp buổi tắm cho trẻ sơ sinh và những cột mốc quan trọng nhất của họ như gặp gỡ các thành viên trong gia đình lần đầu tiên và nụ cười đầu tiên của họ. Món quà độc đáo này sẽ trở thành vật kỷ niệm hoàn hảo dành cho bé yêu của bạn.

6. Gối tùy chỉnh Thêm một nét đáng yêu cho vườn trẻ

Một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất của việc trở thành cha mẹ mới là trang trí một vườn trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng cho em bé, hãy xem xét một chiếc gối trẻ em được cá nhân hóa cho nôi hoặc ghế bập bênh trong phòng của bé. Chiếc gối này có thể bao gồm hình ảnh của em bé hoặc ngày dự sinh và tên của em bé. Dù bạn chọn thiết kế nào thì gia đình cũng sẽ biết được ý nghĩ và sự quan tâm gửi gắm vào món quà này. Những ông bố bà mẹ mới sẽ giữ những món quà dành riêng cho em bé được cá nhân hóa này khi đứa con mới lớn của họ lớn hơn. Gối hình ảnh tùy chỉnh cũng là ý tưởng quà tặng khi tắm cho trẻ sơ sinh tuyệt vời cho những ai đã biết tên của gói niềm vui trước khi chúng chào đời.

7. Đặt Em bé vào một Cuốn sách Câu chuyện Cá nhân hóa

Khi cố gắng chọn món quà phù hợp nhất dành cho bé, bạn sẽ muốn chọn thứ mà chúng có thể giữ được trong nhiều năm tới. Nhiều bậc cha mẹ đọc những câu chuyện trước khi đi ngủ cho con cái của họ vào ban đêm, nhưng sẽ không đặc biệt nếu một đứa trẻ có thể nhìn thấy chính mình trong câu chuyện trước khi đi ngủ của họ? Với những cuốn truyện được cá nhân hóa, họ có thể! Tặng một cuốn truyện được cá nhân hóa có thể là một khoảnh khắc kỳ diệu khi bạn cho đứa trẻ thấy tên của chúng trên văn bản. Sau đó, hãy đảm bảo đưa một thông điệp ngọt ngào vào trang tiêu đề để nhắc nhở em bé rằng chúng được yêu thương nhiều như thế nào. Em bé cũng có thể thích món quà này vì chúng sẽ đọc câu chuyện này trong nhiều đêm khi lớn lên.

Sách truyện dành riêng cho món quà dành cho em bé

8. Tạo trang trí cho trường mẫu giáo với một chiếc túi đựng hạt đậu cho bé

Một túi đậu được cá nhân hóa với tên của một đứa trẻ trên đó có thể là một món quà đặc biệt cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Khi con còn nhỏ, cha mẹ có thể dùng túi đậu để đọc truyện cho con trước khi đi ngủ. Khi lớn lên, đứa trẻ có thể thích được ôm ấp trên túi đậu và cảm thấy ấm cúng trong không gian riêng của chúng. Món quà tùy chỉnh dành cho em bé này là một cách tuyệt vời để tăng thêm sự ấm áp và cá tính cho trang trí nhà trẻ của bé.

9. Nghệ thuật treo tường tùy chỉnh là món quà hoàn hảo cho cha mẹ mới

Bạn không bao giờ có thể sai khi tặng một tác phẩm nghệ thuật đóng khung được cá nhân hóa. Khi chọn những món quà phù hợp nhất cho bé, nhiều gia đình háo hức muốn trang trí vườn trẻ bằng những khung ảnh hoặc chụp gia đình mình trong khoảng thời gian đặc biệt và thoáng qua này. Thiết kế một tác phẩm nghệ thuật trên tường tên của em bé mới, chữ lồng, ảnh hoặc một câu trích dẫn đặc biệt để làm cho em bé cảm thấy như đang ở nhà. Cho dù bạn thiết kế khung ảnh tùy chỉnh, tranh in canvas chất lượng cao hay đóng khung ảnh biểu đồ tăng trưởng của họ, món quà đặc biệt này sẽ tồn tại suốt đời. Bằng cách tặng một bức ảnh đóng khung hoặc một tác phẩm nghệ thuật treo tường tùy chỉnh, gia đình có thể đánh giá cao và nhìn lại khoảnh khắc này trong thời gian.

Nghệ thuật treo tường tùy chỉnh cho một món quà được cá nhân hóa cho bé

10. Lưu trữ Vật lưu niệm trong Hộp đồ lưu niệm

Rất nhiều trẻ sơ sinh nhận được những món đồ trang sức đặc biệt và những vật kỷ niệm khác khi chúng còn là những đứa trẻ mà chúng rất yêu quý khi trưởng thành. Một số vật kỷ niệm được lưu truyền qua nhiều thế hệ và nên được cất giữ ở một nơi đặc biệt để chúng không bị mất hoặc bị đánh cắp. Một hộp lưu niệm cá nhân hóa có thể là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho em bé để cất giữ những món đồ trang sức đặc biệt đó. Món quà độc đáo dành cho em bé này sẽ có ý nghĩa rất lớn đến từ các thành viên trong gia đình hoặc người thân yêu, và cha mẹ và đứa con nhỏ của họ sẽ giữ nó trong nhiều năm tới khi em bé lớn lên.

Tóm tắt việc chọn những món quà dành cho bé được cá nhân hóa tốt nhất

Với rất nhiều lựa chọn cho những món quà dành riêng cho em bé, việc lựa chọn món quà tốt nhất cho em bé hoặc những người mới làm cha mẹ có vẻ khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể thu hẹp quyết định của mình bằng cách cân nhắc độ tuổi của trẻ và xác định loại ấn tượng mà bạn muốn để lại. Một số quà tặng được cá nhân hóa hữu ích hơn trong khi những món quà khác mang tính kỷ niệm nhiều hơn. Bất kể sự lựa chọn của bạn là gì, tất cả những món quà được cá nhân hóa chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài và cho gia đình thấy sự chu đáo, tình yêu thương và sự quan tâm của bạn.

0/5 (0 Reviews)