Từ bây giờ, khi bạn nghĩ đến một khu vườn trong nhà, tầm nhìn về cảm hứng đám cưới trong khu vườn tươi tốt này sẽ hiện ra trong đầu bạn. Những shoot hình tuyệt đẹp không có gì là xa hoa, mơ mộng và trên hết là đầy cảm hứng. Từ màu xanh lam Hayley Paige bóng ‘cổng vòm’ của buổi lễ được làm hoàn toàn bằng hoa bìm bìm, hoa hồng và lá bạch đàn, đó là một câu chuyện cổ tích có thật. Màu hồng phấn và xanh lam cũng thêm vào câu chuyện cổ tích ấy như cái duyên. Và chụp ảnh nhẹ nhàng và thoáng mát bằng cách Amy & Jordan là anh đào trên đầu trang!
Lush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này
Nhà thiết kế, Shannon, của Soirees ngổ ngáo, mô tả nguồn cảm hứng của cô ấy cho buổi chụp theo phong cách này:

Ba từ đã vang lên trong tôi khi tôi đang phát triển tầm nhìn cho hội thảo này. Hoa, hữu cơ và mềm.

Trong giai đoạn đầu, nền tảng của thiết kế này có màu xám. Chỉ màu xám nhẹ nhàng nhất sẽ làm được, bởi vì, thành thật mà nói… nó không chỉ là mơ mộng sao? Với ý nghĩ đó, tôi đã tạo ra một bộ vải lanh màu xám nhạt. Tôi không chọn bất cứ thứ gì có hoa văn hoặc cầu xin sự chú ý vì sự hoang dã cảm giác hoa hữu cơ là điểm thu hút chính. Các trung tâm Sarah’s Garden Style được thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo của hoa nến, phối hợp với nhau rất đẹp. Hayley Paige cũng làm sống động tầm nhìn của tôi về màu xám với chiếc váy dạ hội này. Cách chiếc váy di chuyển giống như một giấc mơnd lãng mạn, được xác định, với bức màn che nhà thờ.

cũng giống như đám cưới là sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân bén rễ, tôi hình dung mọi thứ lớn lên ra khỏi “mặt đất” – mặc dù chúng tôi đã ở bên trong. Cuối cùng, tôi muốn nó có cảm giác như chúng tôi đang ở trong một khu vườn.

Lush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này Lush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều nàyLush Garden Wedding Inspiration - Lấy cảm hứng từ điều này

Bàn bánh phản chiếu cảm giác tự nhiên, hữu cơ này. Một chiếc bàn đơn giản bằng gỗ lộ ra ngoài, được làm mềm đi đôi chút với một lớp vải dạ màu xám. Dấu ấn cá nhân của tôi trong mỗi đám cưới là bất ngờ. Một cái gì đó khiến khách nói chuyện. bức tường bánh rán chính xác là bất ngờ. Hàng chục chiếc bánh donut được nhúng bằng tay với các màu từ ửng hồng đến trắng để hoàn thiện cảm giác mềm mại, lãng mạn của chúng ta đối với mọi thứ.

0/5 (0 Reviews)