Ngày lưu của bạn phải là duy nhất như bạn và đối tác của bạn. Bạn không chỉ là một cặp vợ chồng bình thường khác sắp kết hôn. Hãy để thẻ ghi ngày lưu của bạn nổi bật giữa biển người khác sẽ được đặt trong tủ lạnh của khách của bạn. Hãy xem qua 20 ý tưởng thiệp dưới đây và đừng quên duyệt qua các mẫu lưu ngày độc đáo hơn nữa để thể hiện phong cách của bạn.

Nội dung bài viết

1. Blanket Fort

cặp đôi hôn nhau trên giường vào sáng sớm
Bạn không bao giờ quá già để làm pháo đài cho chăn và gối. Tạo một pháo đài hoặc chui vào một số tấm bìa để có một bức ảnh lưu ngày độc đáo và thân mật. Thẻ thông báo này là bất cứ thứ gì ngoại trừ một báo lại.

2. Ảnh phong cảnh

Cây cọ lưu ngày
Ý tưởng cuộn phim này là hoàn hảo cho bất kỳ cặp đôi nào muốn thể hiện những bức ảnh phong cảnh của họ. Chọn những bức ảnh từ một kỳ nghỉ thú vị, nơi diễn ra màn cầu hôn, địa điểm tổ chức đám cưới hoặc chỉ một địa điểm mà bạn và người ấy cho là đẹp như tranh vẽ. Hãy là những ngôi sao mà bạn đang có.

3. Bong bóng nói chuyện

Bong bóng thoại lưu ngày
Tấm thiệp này hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh nào được chụp trong buổi cầu hôn thực tế hoặc bất kỳ bức ảnh nào được chụp trong khi bạn và người thân của bạn đang trò chuyện riêng tư trong buổi đính hôn của bạn. Bong bóng lời thoại hoàn hảo để kể một câu chuyện cho khán giả về bạn và đối tác của bạn.

4. Sách ảnh

Lưu ngày gấp
Một tập sách ảnh là lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi không thể chỉ chọn một bức ảnh để lưu lại buổi hẹn hò. Đừng lo lắng về việc cắt xén và thay đổi kích thước vì bạn có thể thưởng thức toàn bộ hình ảnh trong tập sách này. Các chi tiết trái tim và chữ cái mang đến cho tấm thiệp này sự đồng quê và mộc mạc.

5. Đi Thuyền

Cặp đôi trên thuyền
Chèo thuyền, lái mô tô, bay trực thăng, lượn vòng quanh trên xe mô tô, đi xe đường sắt hoặc thậm chí trượt ván trong buổi chụp ảnh của bạn để có chút vui tươi. Làm cho thẻ gắn kết bằng cách thêm các yếu tố vận chuyển vào thiết kế như vệt bánh xe, đám mây hoặc giọt nước.

5. Dải ảnh

Lưu dải ảnh ngày tháng
Đôi khi thật khó để chọn chỉ một bức ảnh trong số rất nhiều bức ảnh để bạn lưu lại ngày tháng. Với thẻ dải ảnh này, bạn và đối tác của bạn sẽ tận hưởng phần thưởng là chọn chín hình ảnh khác nhau. Khách của bạn sẽ thích thực tế là họ có thể nhìn thấy một số ít từ ảnh ghép của bạn.

6. Ẩn và Tìm kiếm

Cặp đôi với bong bóng trái tim
Lấy một ít bóng bay và vui chơi trong thiết kế ảnh đầy cảm hứng trốn tìm này. Đánh cắp một vài nụ hôn sau bóng bay hình trái tim, hoặc giả vờ bay đi trong khi giữ chặt dây bóng bay của bạn. Bạn thậm chí có thể viết ngày cưới của mình trên bóng bay và cầm chúng trước mặt.

7. Wanderlust

Du lịch theo chủ đề lưu ngày
Cung cấp cho khách của bạn một bản xem trước của đám cưới điểm đến của bạn với một thẻ ảnh du lịch. Ngồi trên bãi biển, đi du lịch đến những ngọn núi hoặc thư giãn trong một quán cà phê châu Âu. Thể hiện sự thích thú của bạn bằng cách chọn một địa điểm đặc biệt có ý nghĩa đối với bạn và đối tác của bạn, nơi diễn ra màn cầu hôn hoặc địa điểm tổ chức đám cưới.

9. Chữ cái lớn

Lưu ngày với loại lớn
Chọn một bức ảnh đen trắng trông sẽ tuyệt vời với các chữ cái lớn, đậm và nhiều màu sắc xếp thành từng lớp trên ảnh của bạn. Ảnh của bạn sẽ là nền của toàn bộ thẻ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn một bức ảnh không quá bận hoặc xung đột với các chữ cái trên cùng.

10. Tim đập

Lưu ngày với trái tim màu nước
Vẽ tình yêu của bạn dành cho tất cả mọi người bằng màu nước “trái tim đang đập” được vẽ này để lưu lại ngày tháng. Khách của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã tự tay vẽ nó với bức tranh màu nước mô tả thực tế này. Thiết kế này hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích nghệ thuật, hội họa hoặc chỉ thích vẻ ngoài của chất màu chất lượng.

11. Bao gồm gia đình

Gia đình tạo dáng bên ngoài
Cho mỗi gia đình của bạn tham gia và chụp ý tưởng ảnh này để thể hiện tình yêu của hai gia đình hòa vào sự đoàn viên sắp xảy ra, Mọi người thích nhìn thấy tương tác xã hội, còn cách nào tốt hơn để thể hiện điều này ngoài việc tụ tập những người thân yêu của bạn và mỉm cười để chụp ảnh.

12. Chia khung

Cặp đôi trên bãi biển trong ngày lưu lại
Thể hiện khía cạnh sáng tạo của bạn trong khung chia tách độc đáo này để lưu ngày. Chọn một ảnh của bạn và đối tác của bạn, sau đó chia khung hình thành thiết kế có ngăn, lệch tầng. Khách của bạn sẽ thích thiết kế đặc biệt giúp bạn có được sự khác biệt so với những người khác.

13. Combo màu sắc sống động và nhẹ nhàng

Lưu ngày bằng nhiều ảnh
Thiết kế rực rỡ này rất phù hợp cho bất kỳ cặp đôi nào thích kết hợp nhiều phương tiện thiết kế khác nhau, sắc tố màu và lớp hoàn thiện bóng hoặc mờ. Thiết kế này trông tuyệt vời khi bạn chọn một ảnh để sử dụng làm phông nền có màu buồn tẻ, sau đó xếp ba ảnh khác lên trên với nhiều màu sắc và sống động hơn.

14. Hình ảnh đầy đủ

Cặp đôi nắm tay nhau lưu lại ngày
Ý tưởng này là hoàn hảo cho bất kỳ ai chỉ muốn một tấm thiệp đơn giản cho phép bức ảnh nói chuyện. Ảnh tương tác của bạn là tâm điểm, không cần văn bản hay từ ngữ nào để xếp lớp ngoại trừ ảnh cưới. Hình ảnh của bạn là thông điệp duy nhất để bày tỏ tình yêu của bạn.

15. Nhìn từ trên cao

Lưu ngày với chế độ xem mắt chim
Đưa tình yêu của bạn lên một tầm cao mới và thú vị. Xem liệu nhiếp ảnh gia của bạn có thể trèo lên cây, bậc thang hay bay bằng máy bay không người lái để có được khung cảnh từ trên không thực sự độc đáo cho ảnh của bạn hay không. Ý tưởng thiệp này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách mời của bạn.

16. Bữa tối cho hai người

Đôi trẻ ăn tối trong vườn
Yêu cầu nhiếp ảnh gia xâm nhập vào đêm hẹn hò của bạn và bằng cách chụp bạn vào bữa tối. Cho dù đó là một bữa ăn đơn giản trong nhà của bạn trong khi trao đổi ánh nhìn qua bàn hay chia sẻ một đĩa mì spaghetti theo phong cách “Lady and the Tramp”, người nhận đều có thể chứng kiến ​​khoảnh khắc thân mật này.

17. Ảnh ghép độc đáo

Cắt dán lưu ngày tháng
Kể một câu chuyện cho khán giả của bạn trong thiết kế chín bức chân dung độc đáo này. Chọn nhiều loại ảnh cho bạn bè và gia đình của bạn biết bạn là cặp đôi như thế nào. Chọn một loạt các hành động khác nhau, kích thước ảnh và thậm chí một số ảnh đen trắng. Khả năng là vô tận với ảnh ghép thú vị này.

18. Vỉa hè

Cặp đôi cười trong ngày lưu lại
Hãy để ánh sáng của bạn tỏa sáng trong thiết kế lưu ngày tháng sôi động này. Chọn một bức ảnh nhìn nghiêng hấp dẫn. Chúc bạn vui vẻ với bức tranh này. Mang nó khi đặt trên mặt đất hoặc chỉ dùng hai tay đan vào nhau. Chỉ cần đảm bảo hình ảnh được chụp theo chiều ngang để sử dụng thiết kế này một cách hiệu quả!

19. Đạo cụ & Dấu hiệu

Cặp đôi cầm biểu ngữ
Kết hợp các đạo cụ thú vị và dấu hiệu vào buổi chụp ảnh đính hôn của bạn để có một tấm thiệp độc đáo. Những đạo cụ, bảng hiệu và biểu ngữ này là tùy thuộc vào bạn và có thể dựa trên các hoạt động yêu thích của bạn, những câu nói dễ thương, ngày cưới hoặc những ý tưởng khác mà bạn nghĩ ra.

20. Có thể chuyển đổi

Cặp đôi ngắm hoàng hôn trên xe mui trần.
Hãy ngồi lên ghế sau của một chiếc ô tô mui trần sang trọng để có ý tưởng chụp ảnh độc đáo này. Bạn có thể lái xe với gió trên tóc, ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp hoặc đến rạp chiếu phim lái xe để ghi lại những khung cảnh này.