Tôi đã đi săn lùng các cửa hàng tiết kiệm để tìm đồ trang trí tiệc trà cho Mad Hatter Tea Party Baby Shower mà tôi sắp có! Thật là vui, hãy để tôi kể cho bạn nghe. Tôi đã đột kích một số cửa hàng Goodwill trong khu vực của chúng tôi và đã tìm thấy một số giao dịch tuyệt vời. Tôi đã kết thúc việc làm những thứ này Ly Trà Cửa Hàng Tiết Kiệm Dễ Dàng Nâng Cấp đến một vài tách trà đơn giản (nhưng rẻ tiền) mà tôi tìm thấy.

alice trong tách trà xứ sở thần tiên

Đây là tất cả chiến lợi phẩm của tôi (cho đến nay vì tôi vẫn đang đi săn) từ cuộc phiêu lưu mua sắm tại cửa hàng tiết kiệm của tôi.

cửa hàng tiết kiệm tách trà

Đồ tốt! Ngoài bình trà, tất cả cốc, đĩa, đĩa và khay mà tôi tìm thấy đều chưa đến $ 2,00. Đây là nguồn cảm hứng cho chiếc xe nâng này. Tôi yêu vàng.

tách trà cổ điển

Tôi đã tìm thấy những chiếc tách và đĩa trà màu trắng đơn giản này, tất cả bốn chiếc với giá 2,99 đô la nên tôi không thể bỏ chúng đi.

tiệc trà tách trà

Tôi muốn thêm vàng vào chúng để phù hợp với những người khác. Lúc đầu, tôi đã thử sơn chúng nhưng tôi sẽ phải sơn rất nhiều lớp bằng cách sử dụng sơn kim loại mà tôi đã chọn. Tôi muốn vàng sâu hơn. Tôi lục soát phòng thủ công của mình và tìm thấy một chiếc Sharpie bằng vàng kim loạiLy Tra Cua Hang Tiet Kiem De Dang Nang Cap! Awe man! Nó tiếp tục giống như butta ‘. Nó rất tuyệt vời.

cốc trà sharpie

Đây là cách tôi tưởng tượng khi sử dụng những tách trà này cho Tiệc trà Mad Hatter mà tôi đang trang trí. Tôi đã thêm một ít rêu1643415094 311 Ly Tra Cua Hang Tiet Kiem De Dang Nang Cap và những bông hoa tươi cắt từ bên hông nhà tôi. Đây cũng sẽ là những món quà nhỏ dễ thương!

Một chút vàng nhỏ chỉ làm cho tất cả tốt hơn! Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, đây là một số ý tưởng khác của tôi cho Tiệc trà Mad Hatter này mà tôi đang thực hiện:

  • Mũ trang trí tiệc trà Mad Hatter
  • Các tấm trung tâm của Chủ tịch Tiệc trà Mad Hatter
  • Ý tưởng & Đồ dùng trung tâm của Tiệc trà Mad Hatter

Để biết thêm các ý tưởng thủ công Sharpie thú vị, hãy xem các dự án thú vị này:

  • DIY Shrinky Dink Mặt dây chuyền vòng cổ từ Mod Podge Rocks
  • Sharpie Tea Towel by Set for Four
  • Hoạt động dành cho trẻ em bằng bong bóng bảng chữ cái từ See Vanessa Craft