Giữa việc có một bức ảnh để lưu thẻ ngày tháng và cảm thấy thoải mái sau máy ảnh với nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn, có nhiều lý do tại sao bạn nên chụp ảnh đính hôn. Hơn hết, những bức ảnh này sẽ giúp bạn hồi tưởng lại khoảnh khắc này bên những người thân yêu của mình. Những bức ảnh đính hôn của bạn không chỉ dành cho ngày hôm nay mà còn là phần còn lại của cuộc đời bạn. Đảm bảo rằng bạn và chồng sắp cưới của bạn trông đẹp nhất và tìm thấy những bộ trang phục chụp ảnh đính hôn hoàn hảo với hướng dẫn nên mặc gì của chúng tôi. Những ý tưởng về trang phục, chủ đề và mẹo theo mùa này sẽ giúp bạn quyết định mặc gì cho những bức ảnh đính hôn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chuyển đến:

Mac gi cho anh dinh hon

Chọn chủ đề ảnh tương tác

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi nói đến trang phục chụp ảnh đính hôn và tin tốt là bạn có thể tìm thấy cảm hứng ở nhiều nơi. Tuy nhiên, hãy bắt đầu quá trình bằng cách chọn chủ đề cho buổi chụp ảnh tương tác của bạn. Tự hỏi bản thân xem loại chủ đề nào sẽ phản ánh tốt nhất tình yêu của bạn với người ấy? Hai bạn có thích dành thời gian ở ngoài trời hay không, hay một khung cảnh trang trọng hơn là phong cách của bạn?

Để chụp được những bức ảnh thành công, một trong những mẹo hay nhất mà chúng tôi có thể dành cho bạn là đảm bảo rằng cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái trong bất kỳ trang phục nào mà bạn quyết định mặc. Nếu bạn thực hiện các lựa chọn quần áo thực tế, nó sẽ chỉ nâng cao hình ảnh đính hôn của bạn và ghi lại những hình ảnh đưa bạn trở lại thời gian và cảm xúc này. Sử dụng các ý tưởng hình ảnh đính hôn sau đây để lấy cảm hứng trang phục phù hợp với cá tính của bạn như một cặp đôi (cũng như cá nhân). Khi bạn đã quyết định một số chủ đề cảm thấy phù hợp, các quyết định về trang phục của bạn sẽ tuân theo. Bạn có thể tìm thấy các ý tưởng chủ đề ảnh đính hôn bên dưới.

Ảnh tương tác thông thường

Lưu ngày với những bức ảnh đính hôn bình thường.

Nếu bạn quyết định chụp những bộ ảnh đính hôn bình thường, thì không quá khó để chọn một bộ trang phục cho bạn và chồng sắp cưới của bạn. Trang phục bình thường hoàn hảo là trang phục tạo cảm giác giống như “bạn” và rất có thể là trang phục bạn thường xuyên mặc. Ý tưởng trang phục đính hôn này đảm bảo sự thoải mái và phong cách cá nhân của bạn. Bám sát chất liệu denim, áo len thoải mái và bất kỳ trang phục thông thường nào khác mà bạn dễ mặc nhất.

Ảnh đính hôn chính thức

Lưu thẻ ngày với hình ảnh đính hôn chính thức.

Những bức ảnh đính hôn chính thức cho bạn cơ hội nhận ra điều gì đó đặc biệt. Ảnh đính hôn của bạn là một tiền đề ít trang trọng hơn cho ngày cưới của bạn, vì vậy bạn có thể chuyển một số nét sang trọng trong ngày cưới vào buổi chụp ảnh đính hôn của mình. Nếu bạn thích ăn mặc và đeo những phụ kiện lộng lẫy, thì bạn có thể thấy rằng những bức ảnh này chỉ là nguồn cảm hứng cho trang phục mà bạn đang tìm kiếm. Hãy suy nghĩ về bộ đồ và cà vạt, váy dạ tiệc, và những món đồ trang sức tuyên bố.

Ảnh tương tác ngoài trời

Lưu thẻ ngày với hình ảnh đính hôn ngoài trời.

Tạo cho ảnh đính hôn của bạn một cảm giác chân thực và thân mật bằng cách ghi lại tâm trạng tự nhiên hơn. Bảng màu pastel hoặc màu trung tính thể hiện màu sắc của phong cảnh là những lựa chọn nổi bật mà bạn thấy trong các tùy chọn quần áo cho những bức ảnh thu hút tự nhiên. Không gian ngoài trời tuyệt vời tạo nên giai điệu hoàn hảo cho những chiếc áo len ấm cúng và hình ảnh hữu cơ. Bạn thậm chí có thể tổ chức một khu vực ngoài trời với các đạo cụ để thêm phần quyến rũ cho buổi chụp ảnh của mình.

Ảnh tương tác lấy cảm hứng từ cổ điển

Lưu thẻ ngày với hình ảnh đính hôn cổ điển.

Nhiều cặp đôi hiện đại đang chọn chụp ảnh ở một thời đại khác. Chủ đề đính hôn lấy cảm hứng từ cổ điển có thể thêm yếu tố vui nhộn và lễ hội vào ảnh của bạn. Không có quy tắc nghiêm ngặt về trang phục khi nói đến việc giữ mọi thứ theo phong cách cổ điển, mặc dù việc lựa chọn trang phục của bạn có thể phụ thuộc vào thời đại bạn chọn. Một số trang phục cổ điển phổ biến bao gồm các vật dụng như dây treo và mũ.

Hình ảnh tương tác vui nhộn

Lưu thẻ ngày với hình ảnh đính hôn vui nhộn.

Ảnh đính hôn của bạn phải đại diện cho tính cách của cả hai. Những bộ trang phục chụp ảnh đính hôn vui nhộn có thể trở nên khá thú vị. Từ những bộ trang phục nguyên bản đến những món phụ kiện trừu tượng, có rất nhiều lựa chọn trang phục sẽ giúp bạn hoàn thành những bức ảnh đính hôn vui nhộn của mình. Những concept ảnh này dành cho cặp đôi vui tươi và được biết đến là những người có khiếu hài hước giữa gia đình và bạn bè.

Ảnh tương tác về điểm đến

Lưu thẻ ngày với ảnh đính hôn của điểm đến.

Cho dù bạn có tổ chức một đám cưới ở điểm đến hay không, thì việc các cặp đôi đi du lịch đến những địa điểm mới lạ hoặc đầy cảm xúc để chụp ảnh đính hôn có thể rất thú vị. Hai bạn đã chia sẻ nụ hôn đầu tiên hay buổi hẹn hò đầu tiên của mình ở đâu? Có thể vị trí điểm đến này có một vị trí đặc biệt trong trái tim của cả hai người, nhưng phong cảnh và bối cảnh của ảnh đính hôn sẽ giúp bạn quyết định bạn và chồng sắp cưới nên mặc gì. Ví dụ, nếu bạn đang chụp ảnh trên đỉnh núi tuyết, bạn sẽ muốn giữ cho trang phục của mình ấm cúng. Cho phép điểm đến hướng dẫn các lựa chọn tủ quần áo của bạn. Ảnh tham gia điểm đến cung cấp nguồn cảm hứng phong cách tuyệt vời, bất kể bạn đang ở đâu trên bản đồ.

Mẹo cho Trang phục Ảnh Tương tác

Bất kể tâm trạng hoặc chủ đề mà bạn muốn ảnh đính hôn của mình thể hiện là gì, có một số mẹo và ý tưởng trang phục chụp ảnh đính hôn tiêu chuẩn mà bạn nên làm theo để có được những bức ảnh ngoạn mục đáng để lưu lại. Thực hiện theo các mẹo dưới đây để biết các ý tưởng trang phục chụp ảnh đính hôn sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài phù hợp:

Lưu lại những ngày tháng với những bức ảnh đính hôn mẫu.

1. Ăn mặc thiết thực.

Khi bạn chọn trang phục cho buổi chụp ảnh đính hôn, điều quan trọng là bạn phải ghi nhớ sự thoải mái. Nếu bạn và chồng sắp cưới của bạn cảm thấy thoải mái trong những gì bạn đang mặc, điều đó sẽ hiển thị trong các bức ảnh của bạn. Bạn có thể được yêu cầu thực hiện nhiều tư thế khác nhau, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

2. Ăn mặc cho cá tính của bạn và chọn những món đồ mà bạn cảm thấy thích.

Bạn hiểu rõ phong cách của mình hơn bất kỳ ai khác. Bạn rất có thể biết phong cách của chồng sắp cưới của mình hơn bất kỳ ai khác. Chọn những mảnh bổ sung cho cá tính của bạn với tư cách cá nhân, cũng như một cặp đôi. Nếu bạn yêu thích những gì bạn đang mặc, bạn sẽ không chỉ trông đẹp nhất mà còn cảm thấy đẹp nhất.

3. Phối hợp trang phục với đối tác của bạn.

Tránh chọn những phần quá “diêm dúa”. Chọn một vài món đồ mà cả hai bạn có thể mặc để bổ sung cho nhau. Điều này sẽ mang lại cho ảnh của bạn một cảm giác gắn kết với một bảng màu tương tự. Hãy chắc chắn rằng bạn và đối tác của bạn có cùng quan điểm khi lên kế hoạch trang phục cho buổi chụp. Bạn sẽ không muốn xuất hiện trong một chiếc váy mùa hè trong khi anh ấy mặc vest và thắt cà vạt.

4. Ăn mặc cho mùa.

Trong khi lên lịch chụp ảnh đính hôn, hãy đảm bảo rằng cả hai bạn đều cân nhắc về mùa. Những bức ảnh đính hôn vào mùa thu sẽ có một cái nhìn và cảm nhận rất khác so với những bức ảnh chụp vào mùa hè. Thời tiết cũng sẽ giúp xác định trang phục mà bạn quyết định mặc. Ví dụ, một chiếc váy sẽ phù hợp hơn cho mùa hè và nhiều lớp áo là thứ bắt buộc đối với những bức ảnh đính hôn vào mùa đông.

5. Trang phục cho vị trí bạn chọn.

Trong khi lên lịch chụp ảnh đính hôn, bạn cũng nên đảm bảo rằng cả hai đều lưu ý đến địa điểm. Nền của những bức ảnh của bạn sẽ là gì? Bạn có thể bổ sung điều này bằng màu sắc, hoa văn và loại vải bạn chọn cho trang phục của mình. Hai bạn sẽ trở thành tâm điểm của những bức ảnh này và bạn sẽ muốn trang phục của mình giúp bạn hoàn thành điều đó. Bạn định chụp trong một vườn nho, trên bãi biển hay trên một cồn cát? Đây là tất cả những điều tốt cần cân nhắc khi quyết định mặc gì để chụp ảnh đính hôn.

6. Chọn các loại vải hấp dẫn để thêm họa tiết cho vẻ ngoài của bạn.

Lựa chọn nhiều loại vải cho trang phục chụp ảnh đính hôn sẽ tạo thêm hứng thú cho vẻ ngoài của bạn. Những chi tiết nhỏ sẽ có tác dụng lâu dài trong các bức ảnh của bạn. Hãy nghĩ đến các loại vải ren, váy tuyn và các mảnh có hoa văn. Những mảnh ghép di chuyển cùng bạn sẽ được ghi lại một cách dễ dàng trong ảnh của bạn. Đừng ngại chơi theo đường viền và các chi tiết nổi bật.

7. Chọn màu sắc bổ sung cho màu da của bạn.

Bạn sẽ muốn những bức ảnh đính hôn của mình thể hiện những điều tốt đẹp nhất trong con người bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn màu sắc phù hợp với màu da của bạn.

8. Chọn các lớp.

Các lớp rất phù hợp cho ảnh đính hôn vì chúng không chỉ chụp ảnh đẹp mà còn thay đổi trang phục nhanh chóng.

9. Khoe tài sản tốt nhất của bạn.

Có đặc điểm cơ thể nào mà bạn đặc biệt yêu thích không? Trang phục của bạn có thể làm nổi bật một số tài sản tốt nhất của bạn. Cân nhắc sự vừa vặn của quần áo bạn có thể mặc. Bạn thích những miếng chặt chẽ hoặc chảy? Đây là những điều tuyệt vời cần ghi nhớ.

10. Khoe giày của bạn.

Đôi giày của bạn là mảnh ghép hoàn hảo giúp bạn thể hiện một số bản nhạc pizazz. Nếu bạn định chụp những bức ảnh với bảng màu trung tính, hãy thêm một chút màu sắc hoặc họa tiết vui nhộn vào đôi giày của bạn.

11. Thêm những món đồ trang sức tuyên bố để giúp hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.

Chọn những món đồ trang sức tối thiểu để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn sẽ tạo thêm cảm giác tinh tế cho bức ảnh của bạn mà không cần quan tâm đến chiếc nhẫn.

12. Kênh cái nhìn ngày cưới của bạn.

Đừng xuất hiện trong bộ váy cưới để chụp ảnh đính hôn, nhưng nếu bạn có ý tưởng về chủ đề cho ngày trọng đại của mình, thì việc gắn chủ đề đó vào ảnh đính hôn của bạn có thể rất thú vị. Màu trắng là một màu tuyệt vời cho các phiên tương tác và báo trước “Tôi, việc làm” của bạn.

13. Chọn nhiều ngoại hình cho các bức ảnh khác nhau.

Đừng cảm thấy bị hạn chế chỉ với một bộ trang phục. Chọn một vài kiểu dáng khác nhau để bạn có nhiều kiểu lựa chọn khi lấy lại ảnh đính hôn. Nếu bạn muốn tạo kênh một số chủ đề hoặc ý tưởng ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng các bộ trang phục khác nhau để làm điều đó. Ăn mặc trang trọng hơn cho một số bức ảnh và sau đó ấm cúng hơn cho những người khác.

14. Đặt trang phục của bạn cạnh nhau để có được một bức ảnh đầy đủ.

Cách tốt nhất để xem mọi thứ sẽ phối hợp với nhau tốt như thế nào là đặt trang phục cạnh nhau. Bạn cũng có thể tạo bảng Pinterest bằng ảnh và nguồn cảm hứng khi bắt đầu lập kế hoạch trang phục đính hôn.

Lưu ngày với những bức ảnh đính hôn mẫu

Không nên mặc gì để chụp ảnh đính hôn

Cùng với những bộ trang phục bạn nên mặc khi chụp ảnh đính hôn, chúng tôi cũng có những lời khuyên cho những điều bạn nên tránh.

  • Đừng mặc những món đồ giống hệt nhau. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng ảnh của bạn vẫn có thể phối hợp mà không cần bạn và đối tác của bạn mặc cả quần jean và áo blouse trắng. Ảnh của bạn sẽ tự nhiên và dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn tuân theo mẹo của chúng tôi để chọn các mục hài hòa hơn là bắt chước một cách hoàn hảo.
  • Đừng ăn mặc theo xu hướng. Hãy nhớ rằng phong cách đến và đi. Bạn sẽ muốn chia sẻ những bức ảnh này suốt đời và vì vậy bạn sẽ không muốn chọn trang phục của mình xoay quanh một xu hướng cực kỳ phong cách ngay bây giờ. Khi bạn gỡ album cưới xuống và nhìn thoáng qua những bức ảnh đính hôn của mình trong những năm tháng trôi qua, bạn sẽ không muốn tự nghĩ: “Mình đã mặc gì trên thế giới này?” Bám sát vào những tác phẩm sang trọng và vượt thời gian cho buổi chụp của bạn.
  • Không mặc quần áo có hoa văn hoặc logo lớn. Bạn sẽ muốn bạn và đối tác của bạn trở thành tâm điểm của những bức ảnh này. Các họa tiết hoặc logo lớn rất có thể sẽ khiến hai bạn mất tập trung.
  • Đừng thực hiện những thay đổi đáng kể đối với tóc và trang điểm của bạn. Đừng đi quá xa khỏi thói quen thường ngày của bạn; bạn vẫn muốn trông giống như chính mình. Bạn muốn diện mạo hàng ngày của mình được nâng cao trong các bức ảnh đính hôn.
  • Đừng quên chiếc nhẫn. Bạn sẽ muốn những bức ảnh này nhấn mạnh vào lễ đính hôn của mình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không quên chiếc nhẫn!

Tài nguyên liên quan đến ảnh tương tác

Ảnh đính hôn của bạn là tất cả về bạn và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể mặc giản dị hoặc ăn mặc tùy thích. Và dù bạn quyết định mặc gì, những bức ảnh của bạn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho lời mời dự tiệc đính hôn, lời mời đám cưới hoặc bất kỳ vật phẩm trọng đại nào khác của bạn.

Bất kể bạn có sử dụng những bức ảnh này trong văn phòng phẩm đám cưới của mình hay không, bạn sẽ sử dụng chúng để thông báo tin vui trọng đại của mình và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình của bạn. Sau khi đăng những bức ảnh này lên tài khoản mạng xã hội của mình, bạn cũng có thể tạo ra những bản in đóng khung để gửi tặng những người thân yêu của mình như một món quà. Nhiều năm kể từ bây giờ, những bức ảnh đính hôn của bạn sẽ nhắc nhở bạn về những khoảnh khắc thân mật dẫn đến buổi lễ của bạn. Nếu bạn cần thêm nguồn cảm hứng, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về các ý tưởng chụp ảnh đính hôn để có được bức ảnh hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)