* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Sữa đặc Easy Malt Sô cô la Fudge đầy Malters. Nhiệt Kế Nhanh, Ngon, Không Đường. Công thức Malteser Fudge yêu thích của tôi!

Malteser Fudge

Vì vậy, rõ ràng là tôi thích Fudge. Tôi không thể theo kịp với số lượng Công thức tôi có trên blog của mình cho nó bây giờ! Tôi có tất cả các loại như Mars Bar Fudge, Speculoos / Biscoff Cookie Butter Fudge và Honeycomb Crunchie Fudge để kể tên một số. Thành thật mà nói, tôi yêu nó. Tôi luôn luôn dựa trên một công thức từ Hoa cẩm chướng nhưng đã điều chỉnh chúng để làm cho chúng có hương vị và chủ đề!

Đối với hầu hết họ, tôi thích sử dụng một chút bơ để tạo hương vị thơm ngon, nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết. Ví dụ, bạn cũng có thể làm sữa đặc mà không cần đường, nhưng tôi thích nó hơn. Tôi thấy nó giúp thiết lập fudge tốt hơn, mang lại cho nó một chút ngọt ngào và rất ngon!

1639656091 399 Malteser Fudge

1639656093 655 Malteser Fudge

Đối với món ăn vặt này, tôi quyết định sử dụng Sô cô la đen và sô cô la sữa, nhưng bạn có thể dễ dàng chỉ sử dụng Sữa hoặc chỉ sử dụng Dark chẳng hạn! Tôi thường thấy rằng sử dụng Sôcôla đen giúp tạo SO tốt hơn nhiều so với Sữa hoặc Trắng, nhưng số lượng 400g cho một hộp sữa đặc là hoàn hảo. Trong công thức này, tôi cũng sử dụng Bột mạch nha để làm cho nó giống ‘Malteser’ hơn một chút. Tuy nhiên, tôi đã ghi chú bên dưới về cách bao gồm một bồn tắm Malteser Spread!

Gần đây tôi đã làm lại Bánh phô mai Malteser Sô cô la Không Nướng và đó là một cú hit lớn, cùng với Bánh Malteser của tôi, vì vậy tôi biết tất cả các bạn sẽ thích món này. Maltesers hơi kỳ lạ đối với tôi, vì tôi có thể dễ dàng ăn một thanh sô cô la khác để thay thế, nhưng khi tôi mở một túi / hộp / bất cứ thứ gì của Maltesers, chiếc hộp có thể dễ dàng tan biến vào dạ dày của tôi mà tôi không nhận ra. Họ thật kỳ lạ! Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức Maltesers mà không cần ăn cả mẻ trong một cái.

1639656094 135 Malteser Fudge

1639656095 672 Malteser Fudge

Bạn có thể dễ dàng hoán đổi mạch nha thành bất cứ thứ gì bạn thích và lấy Bột mạch nha nếu bạn muốn. Tuy nhiên, tôi yêu thích chiếc fudge này vì vậy nó hoàn hảo đối với tôi. Nếu Fudge vẫn còn hơi bí hoặc không được thiết lập, có thể nó đã quá nóng, vì vậy bạn có thể thử làm đông nó. Hoặc, những gì tôi đã làm trước đây là đun chảy nó trở lại và thêm 600ml kem kép, đánh bông nó lại với nhau và tạo thành kem! Của trời cho của nó. Tôi hy vọng bạn thích công thức này nhiều như tôi đã làm!

Những con Maltesers ở bên ngoài được cắt thành, sẽ bị rỗng sau một thời gian, nhưng bất kỳ phần nào chưa được cắt sẽ vẫn ổn cho đến khi ăn! Tôi có xu hướng cắt các miếng khá nhỏ vì fudge có vị ngọt tự nhiên, nhưng bạn có thể dễ dàng làm các phiến fudge! Bạn có thể sử dụng hỗn hợp fudge để phủ lên bánh hạnh nhân, hoặc một con đường đá chẳng hạn… bất cứ thứ gì có fudge đều NGON. Vui thích!

1639656096 837 Malteser Fudge

1639656098 286 Malteser Fudge

1639656099 516 Malteser Fudge
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 200 g Sô cô la đen
 • 200 g Sô cô la sữa
 • 75 g Bột mạch nha (horlicks / ovaltine)
 • 75 g Đường tinh
 • 200-300 g Maltesers (3 túi)
 • Lót hộp bằng giấy da – Tôi sử dụng Brownie Tin 7 × 10 ″ vì nó tạo ra độ sâu của nét vẽ đẹp!

 • Cho Sô cô la đen, Sô cô la sữa và Sữa đặc vào một cái chảo nặng – đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Hoặc đun chảy hai sôcôla với nhau một cách cẩn thận trong lò vi sóng / nồi hơi đôi, sau đó thêm Sữa đặc vào và trộn đều cho đến khi mịn.

 • Sau khi đã tan chảy, cho bột mạch nha vào và rây đường đóng băng và kết hợp tốt, có thể hơi mất công đánh bông, nhưng rất đáng giá!

 • Gấp qua một hoặc hai túi Maltesers, hoặc nhiều hơn nếu bạn thích, sau đó đổ vào hộp thiếc và thoa đều lên hỗn hợp.

 • Rắc một túi Maltesers còn lại và ấn vào phần trên cùng của bánh kem và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 5-6 giờ (hoặc tốt nhất là qua đêm) để đông cứng!

 • Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông – Tôi cắt khay của mình thành các hình vuông nhỏ hình vuông, kích thước khoảng 1 inch! Quay trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn tất quá trình đông kết nếu nó vẫn còn hơi mềm – HÃY THƯỞNG THỨC!

 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh trong tối đa 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút!
 • Bạn có thể sử dụng Maltesers Spread mà tôi đã sử dụng trong một vài công thức, nhưng tôi sẽ chỉ sử dụng một loại cho mỗi đợt. Thêm vào và lấy ra 100g sô cô la và trộn với Sô cô la & Sữa đặc trong chảo.
 • Bạn có thể sử dụng tất cả Sô cô la sữa hoặc tất cả Sô cô la đen nếu muốn, nhưng tùy thuộc vào bạn!
 • Sử dụng đường đóng băng là tùy chọn – nhưng nếu không có tôi sẽ sử dụng thêm 50g sô cô la!

THÍCH!

Tìm Kẹo & Công thức nấu ăn Malteser khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/