* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Khay Bánh Sôcôla Không Nướng được làm bằng tất cả những thứ Thơm Ngon. Bánh quy, Maltesers, Sô cô la đen và sữa và nhiều hơn nữa làm nên bánh Tiffin Malteser tuyệt vời!

Malteser Tiffin

Vì vậy, Tiffin là một món ăn ngon mà tôi luôn yêu thích. Tôi sẽ thừa nhận rằng nó thường chiếm vị trí thứ hai sau Rocky Road bởi vì tôi thích nó một cách tự nhiên… nhưng công thức này đã thay đổi mọi thứ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng công thức này sẽ gần như biến mất ngay sau khi nó được đưa ra để ăn, nhưng nó đã làm. Giống như, nó VANISHED.

Tôi quyết định rằng với công thức này, tôi muốn trộn Sô cô la đen và Sô cô la sữa với nhau vì tôi luôn thích bánh tiffin của mình có vị đậm hơn một chút so với đường Rocky của tôi, nơi tôi chỉ sử dụng Sô cô la sữa. Đối với công thức đặc biệt này, tôi nghĩ rằng chọn một nửa và một nửa với hai loại sôcôla là lý tưởng, nhưng trên thực tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào bạn thích. 100g Dark, và 300g sữa, all dark, all milk, half and half, v.v.

1639741147 712 Malteser Tiffin

1639741149 612 Malteser Tiffin

Tất nhiên, bạn có thể làm công thức này mà không cần Maltesers nếu bạn không phải là fan hâm mộ… nhưng tôi có ba túi trong tủ mà tôi muốn dùng hết. Bạn có thể tăng lượng tiêu hóa trong công thức hoặc thậm chí thêm một thành phần khác mà bạn thích. Tương tự với nho khô, tôi hiểu rằng rất nhiều người không thích nho khô… nhưng tôi thích một chiếc bánh tiffin ngon với nho khô. Họ làm cho nó có vẻ lành mạnh hơn gần như là ?!

Công thức này khá giống với công thức của tôi Cornflake & Malteser Rocky Road nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục và gọi nó là Tiffin. Tôi thích thêm lớp sô cô la trên cùng vì nó làm cho nó trông đẹp hơn, và thêm một gợi ý sô cô la nữa, vậy thì còn gì mà không yêu ?! Một lần nữa, điều này là tùy chọn (vì tôi cũng dự trữ lượng sô cô la nguyên chất đã được sử dụng trong cùng một công thức) nhưng YUMMY.

1639741150 385 Malteser Tiffin

1639741152 650 Malteser Tiffin

Phương pháp đun nóng Xi-rô vàng và Bơ cùng nhau giúp ngăn ngừa sự tách lớp có thể xảy ra đối với một số người khi kết hợp hai nguyên liệu với Sôcôla. Thông thường, quá trình chia nhỏ xảy ra khi nhiệt độ trở nên quá cao, vì vậy thêm sô cô la vào hỗn hợp Xi-rô / Bơ đã đun nóng là một phương pháp dễ dàng hơn!

Tôi có xu hướng nấu chảy Xi-rô và Bơ cùng nhau trong một chảo lớn ở lửa nhỏ, sau đó thêm sô cô la đã được cắt nhỏ vào. Sau đó, tôi đổ nó vào một cái bát lớn có Bánh quy, Maltesers và Nho khô và gấp tất cả lại với nhau! Thành thật mà nói, nó rất dễ dàng và rất ngon vì vậy hãy THƯỞNG THỨC! x

1639741154 979 Malteser Tiffin

1639741155 459 Malteser Tiffin

1639741156 252 Malteser Tiffin

Malteser Tiffin

 • 175 g Siro vàng
 • 125 g Bơ không muối
 • 200 g Sô cô la sữa (băm nhỏ)
 • 200 g Sô cô la đen (băm nhỏ)
 • 175 g Tiêu hóa (băm nhỏ)
 • 175 g Maltesers
 • 100 g nho khô

Topping tùy chọn

 • 150 g Sô cô la sữa (băm nhỏ)
 • 150 g Sô cô la đen (băm nhỏ)
 • 100 g Maltesers
 • Lót khay nướng hình vuông 9 × 9 ″ bằng giấy da, để sang một bên.

 • Đun chảy nhẹ nhàng xi-rô vàng và bơ trong chảo ở lửa nhỏ – khi bơ và xi-rô đã tan chảy hoàn toàn và bắt đầu nổi bọt nhẹ, tắt bếp và thêm sô cô la đã cắt nhỏ vào và khuấy đều cho đến khi sô cô la tan chảy.

 • Nếu nó không tan chảy hoàn toàn thì hãy vặn lại nhiệt ở mức rất thấp để sô cô la không bị tách ra.

 • Đổ đường tiêu hóa, mạch nha và nho khô vào một cái bát lớn rồi đổ hỗn hợp sô cô la / siro lên trên. Trộn kỹ các thành phần với nhau cho đến khi tất cả đều được tráng đều. Đổ vào hộp thiếc và ấn xuống thật chắc.

 • Trong một bát khác, đun chảy hỗn hợp sô cô la tiếp theo và đổ lên trên bánh Tiffin. Rắc một túi maltesers lên và nghiền nát một ít. Để vào tủ lạnh 3-4 tiếng, hoặc lâu hơn một chút nếu thấy bánh vẫn còn mềm.

 • Sau khi thiết lập, cẩn thận lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành từng miếng của bạn. Tôi làm 4 × 4 nên tôi nhận được 16 miếng lớn, hoặc 5 × 5 cho những miếng có kích thước nhỏ hơn một chút nhưng vẫn ngon.

 • Tôi sử dụng bất kỳ loại sô cô la nào cho các công thức nấu ăn của mình – một số đắt hơn những loại khác, điều đó không thực sự quan trọng. Nếu bạn đang theo đuổi một loại sô cô la chất lượng tốt thì Callebaut là con đường để đi, nhưng tôi thậm chí còn yêu thích loại sô cô la Giá trị mỗi ngày của Tesco chỉ 45p cho 100g!
 • Công thức này sẽ hoạt động hoàn hảo với Sữa và Sôcôla đen, nhưng không quá nhiều với Sôcôla trắng. Bạn có thể sử dụng tất cả Sô cô la sữa nếu bạn thích, hoặc tất cả màu sẫm, nhưng mức độ ngọt sẽ thay đổi. Tôi thích hỗn hợp của cả hai vì vậy nó ít ngọt hơn Rocky Road và thích Tiffin hơn.
 • Bạn có thể dễ dàng một nửa công thức với ít hơn, nhưng những món này quá đậm đà nên bạn sẽ muốn phần lớn! Hãy tin tôi!
 • Điều này sẽ kéo dài trong 1-2 tuần trong tủ lạnh.

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh nướng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/