❤️

Em có một chiếc Chồng mê cơm vợ nấu từ những ngày yêu nhau. Đến giờ chồng em có 3 đồng minh, bữa nào em cũng nghe 4 cái mỏ khen “mẹ nấu gì cũng ngon”. Đồ em nấu đối với cảm nhận của em thì ở mức bình thường thôi, nhưng được chồng con khen và vui vẻ ăn ngon miệng thì cũng gọi là có chút sướng trong tâm.

Ngày dịch, nhà e 10 ngày đặt thực phẩm 1 lần. Tuy không được đa dạng, đầy đủ như ngày thường nhưng em cố gắng nấu đổi món để chồng con ăn đỡ ngán. Nhà em sống ở Vũng Tàu, nên cá biển hay có trong mâm cơm. Đồ hải sản thì ăn ít hơn so với ngày thường, vì có lần em đặt online mà nhận đồ không được ưng ý.

Bạn đang xem MÂM CƠM GIA ĐÌNH TRONG NHỮNG NGÀY DỊCH CÒN CĂNG THẲNG

Em ở nhà nội trợ đã hơn 4 năm, việc nấu ăn không phải là trách nhiệm mà là niềm vui, hạnh phúc của em trong những ngày qua. Vì mỗi lần nấu nướng, ăn uống xong xuôi em lại được ngắm nhìn chiếc chồng đứng rửa bát một cách vô cùng quyến rũ ?. Em không ngại nấu ăn, em chỉ cần có người rửa bát giúp em mỗi ngày thôi ?
P/s: – Nhà em thường ăn trái cây trước hoặc sau bữa ăn 1 tiếng nên ít khi có trái cây xuất hiện trên mâm cơm. Ảnh nào có trái cây là em ngựa ngựa để vào chụp cho đẹp thôi, xong lại để vào tủ lạnh.
– Nhà em được cả nhà ăn lạc (đậu phộng) quanh năm không ngán. Nên ngày nào cunhx có hũ lạc trên bàn ăn.
Dưới đây là một vài mâm cơm nhà em, gồm vợ chồng em và 3 bé ăn. Mời mọi người tham khảo ạ. Khẩu vị có thể sẽ khác nên mọi người có thể thay đổi chút cho phù hợp với gia đình mình nếu cần.

Xem tiếp: CÁCH LÀM BÁNH GỐI – QUÀ VẶT CỦA MÙA ĐÔNG

MAM COM GIA DINH TRONG NHUNG NGAY DICH CON CANG
1641302932 340 MAM COM GIA DINH TRONG NHUNG NGAY DICH CON CANG
1641302933 235 MAM COM GIA DINH TRONG NHUNG NGAY DICH CON CANG
1641302933 433 MAM COM GIA DINH TRONG NHUNG NGAY DICH CON CANG
1641302933 969 MAM COM GIA DINH TRONG NHUNG NGAY DICH CON CANG

Các bài viết được lấy từ YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)