Chào mọi người, mình tham gia Group khá lâu nhưng hôm nay mình ở đây để kể mọi người nghe câu chuyện của mình theo cách của người yêu bánh.

Giới thiệu đến mọi người mâm cơm này mình làm hoàn toàn bằng chất liệu KEM BƠ. Bên trong là lớp bánh bông lan mềm xốp, bên ngoài đuợc bao phủ bằng lớp kem bơ. Đây là dòng kem trang trí mà mình thích nhất, vì trước tiên nguyên liệu dễ tìm, kế tiếp nữa độ ngọt của kem mình có thể điều chỉnh theo ý của mình, quan trọng hơn nữa là mình tạo hình từ kem bơ sẽ cho ra sản phẩm ưng ý gần nét như fondant.

Bạn đang xem: Mâm cơm ngày tết bằng chất liệu hoàn toàn từ kem bơ

Trước đây mình sử dụng kem bơ để trang trí, bắt hoa, nhưng khi mình thấy fondant làm ra những sản phẩm thật đẹp thì mình nãy sinh ý tưởng là thay chất liệu fondant bằng kem bơ để phù hợp nhu cầu của mình. Kem bơ để sử dụng cho bộ môn tạo hình này là mình làm từ công thức gốc kem bơ Hàn Quốc nhưng mình chỉnh sữa lại theo công thức riêng để giúp cho kem bơ chịu được nhiệt, dễ tạo hình.
Tất cả sản phẩm mình tạo hình bằng tay và không sử dụng khuôn, cái khó ở đây là phần pha màu phối màu. Để cho sản phẩm gần giống thật nhất thì khi làm mình hay để sản phẩm thật ở cạnh bên. Đây là một loại hình trang trí công phu và rất mất thời gian đòi hỏi người làm phải có đam mê và óc sáng tạo. Mâm cơm này mình hoàn thành trong 4 ngày, trong lúc làm thì nhiều khi mình nản lắm vì không pha ra được màu như ý muốn. Nhưng khi hoàn thiện, mình nhìn đứa con tinh thần của mình thì lúc đó bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến
Cuối cùng là lời cám ơn của mình gửi đến mọi người . Mình rất thích việc cả ngày trong căn bếp bánh của mình nên mỗi ngày cố gắng làm thêm những mẫu bánh xinh khác . Nếu vẫn được quan tâm thì sắp tới mình sẽ gửi đến cả nhà nhiều tác phẩm xinh đẹp hơn nhé!

Xem tiếp: Công thức chế biến bánh bao nhân thịt xốp mềm

Yeu Bep goc banh trai ngot ngao MAM COM
1647267499 757 Yeu Bep goc banh trai ngot ngao MAM COM
1647267500 34 Yeu Bep goc banh trai ngot ngao MAM COM
1647267500 132 Yeu Bep goc banh trai ngot ngao MAM COM
1647267501 611 Yeu Bep goc banh trai ngot ngao MAM COM
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)