Nội dung bài viết

Hiển thị ảnh có thể thay thế dễ dàng tự làm từ ván sàn

Tự làm màn hình hiển thị ảnh có thể thay đổi vị trí DIY của riêng bạn là một dự án đơn giản. Với một chút sáng tạo và hướng dẫn năm bước này, bạn có thể biến cánh cửa tủ, kệ cũ hoặc tấm ván sàn thành một tác phẩm nghệ thuật có một không hai.

Màn hình ảnh tự chế thay thế

Đây là những gì bạn cần

Thời gian: 45 Phút đến 1 giờ (không kể thời gian khô)

Vật liệu:

  • Ván sàn
  • Thươc dây
  • Cây bút chì
  • Cái thước
  • Cưa hoặc Bộ định tuyến
  • Kẹp kim loại
  • Keo cường lực công nghiệp

Hiển thị ảnh được thay thế

Hướng dẫn: Làm Màn hình Ảnh Tự chế Thay thế

Bước một: Chọn vật liệu của bạn. Bất kỳ loại gỗ nào cũng được, như những tấm ván sàn này.

Bước hai: Đo và cắt tùy theo kích thước mong muốn. Tấm ván sàn 51 ”này đã được cắt thành 30” với một bộ định tuyến. Nó chứa bốn bức ảnh.

Lưu ý: Nếu bạn không có sẵn các công cụ thích hợp, hãy yêu cầu cửa hàng đồ gia dụng tại địa phương thực hiện việc cắt cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng gỗ chưa hoàn thiện, hãy đảm bảo chà nhám và xử lý nó trước khi tiếp tục bước ba.

Bước thứ ba: Đo vị trí của từng kẹp kim loại. Đáy của clip này đo ở vị trí 2 ”so với mặt trên của tấm ván. Đánh dấu bằng bút chì của bạn.

Bước bốn: Đo từ dưới lên trên của mỗi đoạn dài 7 ”và dùng bút chì đánh dấu. Đảm bảo căn giữa mỗi dấu. Ví dụ, chiều rộng của tấm ván sàn này là 7,5 ”vì vậy một dấu được thực hiện là 3,75”.

Bước 5: Keo kẹp vào bảng bằng chất kết dính mạnh mẽ. Keo dán cường lực công nghiệp như E6000 hoặc Aleene’s Ultimate hoạt động rất tốt. Sử dụng thước đo như một hướng dẫn để đảm bảo rằng kẹp thẳng. Để keo khô trong vài giờ. Hai mươi bốn giờ là lý tưởng; làm theo hướng dẫn keo nếu cần thiết. Nếu muốn, hãy thêm một chiếc móc treo tranh ở phía sau để treo lên tường. Một loại keo đã khô, kẹp vào những bức ảnh yêu thích của bạn hoặc tác phẩm nghệ thuật của trẻ em.

Màn hình ảnh có thể thay thế tự làm này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bức tường phòng trưng bày hoặc để trang trí lò sưởi của bạn. Nó cũng làm cho một món quà được cá nhân hóa tuyệt vời.

Màn hình ảnh tự chế thay thế - Tự làm lấy cảm hứng

Dưới đây là một số ý tưởng thủ công ảnh khác của tôi:

Hiển thị ảnh tái tạo từ ván sàn