Màn hình rửa trắng tự làm

Màn hình tẩy trắng tự làm (5)

Tôi luôn thích vẻ ngoài của màu trắng, vì vậy quyết định thử nó trên màn hình cho lò sưởi. Mùa hè đã đến và với tấm chắn kim loại được cất giữ, tôi không nhìn xa hơn những tấm pallet xếp chồng lên nhau trong nhà để xe vật liệu xây dựng để làm tấm bình phong mùa hè.

Màn hình rửa trắng tự làm

Để tạo màn hình bằng pallet:

CHUẨN BỊ GỖ

Phần khó nhất khi làm việc với pallet là nới lỏng các đinh ra khỏi khung vì gỗ quá cũ và khô. Rất may là chồng tôi sẵn sàng làm công việc này cho tôi. Đây là bảng sau khi được lấy ra khỏi đế.

Màn hình tẩy trắng tự làm (1)

Bởi vì gỗ pallet có rất nhiều lỗ đinh trong đó, các lỗ này cần được lấp đầy. Tôi đã tìm thấy điều đó DAP Painter’s Putty là tốt nhất để lấp đầy các lỗ. Nó rất dễ sử dụng. Chỉ cần tạo ra một ít viên bi nhỏ và sử dụng nó như một cục tẩy để lấp đầy các lỗ. Sau khi bột trét khô, tôi chà nhám các tấm ván để làm phẳng độ nhám của gỗ và bột trét.

BƯỚC GIẶT TRẮNG

Vì gỗ rất khô nên để sơn không bị hút vào gỗ, bạn nên dùng giẻ và nước để làm ướt gỗ. Bước này sẽ giúp bạn không phải sử dụng nhiều lớp sơn. Sử dụng bao nhiêu lớp sơn tùy thích để có được màu sắc mong muốn.

Với hỗn hợp sơn, tôi sơn các tấm bảng chủ yếu ở giữa mỗi mảnh. Sau đó, sử dụng một bàn chải khô, tôi quét sơn ra hai bên và trên cùng của mỗi mảnh. Ý tưởng là không phải lo lắng về việc che phủ từng mảnh gỗ khi bạn đang cố gắng đạt được vẻ ngoài thời tiết. Tôi sử dụng hai lớp sơn vì một lớp không phủ nhiều như tôi thích.

Màn hình tẩy trắng tự làm (2)

Tôi sơn mặt sau của màn hình và các nẹp chỉ bằng một lớp sơn vì nó sẽ không được nhìn thấy.

Màn hình rửa trắng tự làm (3)

LẮP RÁP MÀN HÌNH

  • Chiều cao của màn hình là 32 ”
  • Chiều dài là 56 ”, nghĩa là có 4 tấm; với mỗi bảng điều khiển rộng 14 ”.
  • Mỗi tấm có hai thanh giằng phía sau.

Khi gắn bản lề, hãy đảm bảo bản lề xoay qua lại một cách chính xác để màn hình có thể đứng vững.

Ngoài một vài đô la cho bản lề, màn hình này không tốn kém gì khác ngoài công sức mà chúng tôi bỏ ra. Tôi đã may mắn nhận được những pallet này miễn phí từ cửa hàng Walmart tại địa phương của mình! Hầu hết các cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một hoặc hai pallet nếu bạn yêu cầu. Nếu không, chúng thường được bán với giá khoảng $ 2,00 mỗi chiếc. Tôi thích màn hình được rửa màu trắng và chắc chắn rằng tôi sẽ sớm sử dụng lại kỹ thuật này.

Màn hình tẩy trắng tự làm (6)Màn hình rửa trắng tự làm (4)

0/5 (0 Reviews)