Chúng tôi là những người hoài cổ thích treo ảnh trên khắp các bức tường của chúng tôi. Tuy nhiên, sau một thời gian, không gian trở nên chật chội và chỉ có rất nhiều khung ảnh sẽ phù hợp trên các bức tường của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải ngừng trưng bày những bức tranh mình yêu thích chỉ vì cảm thấy không muốn treo thêm nhiều khung hình nữa! Đặc biệt, nếu bạn là một người đam mê DIY, có rất nhiều cách để treo tranh sáng tạo hơn bạn có thể nghĩ.

Hãy xem 15 cách DIY tuyệt vời và phong cách này để trưng bày hình ảnh khắp nhà mà không cần bất kỳ khung hình nào!

1. Cắt dán tường bộ nhớ

Cắt dán tường bộ nhớ

Khi bạn hình dung màn hình ảnh lý tưởng của mình, nó có bao nhiêu hình ảnh mà bạn có thể vừa với một bức ảnh ghép gắn kết không? Chà, có rất nhiều cách để tạo ảnh ghép và chúng tôi đã từng làm chúng trên các bảng áp phích lớn ở trường trung học, nhưng nếu bạn định tạo một bức tranh như một món đồ trang trí nhà thực tế, bạn có thể muốn có một thiết kế nhiều hơn một chút vĩnh viễn và thực sự giống như một phần thẩm mỹ của căn phòng của bạn. Ví dụ: chúng tôi thích cách A Beautiful Mess thiết kế ảnh ghép hoặc in ảnh ngay trên tường của họ, nhưng cũng vẽ tất cả các bức tranh lại với nhau bằng các bản phác thảo và chú thích nhỏ dễ thương để tạo cho mọi thứ một chủ đề gắn kết.

2. Bảng tâm trạng gà dây

Man hinh tu lam hinh anh khong lien quan den

Có lẽ sở thích và phong cách của bạn thay đổi thường xuyên nên bạn đang tìm cách hiển thị ảnh của mình mà bạn có thể dễ dàng thay đổi khi chụp những bức ảnh mới mà bạn thích? Hãy thử tạo cho mình một bảng tâm trạng dễ thương thay vì một cái gì đó chỉ có một bộ ảnh cụ thể lâu dài hơn. Thiết kế của Anastasia Co. Chúng tôi thích rằng bạn thậm chí có thể bao gồm những món đồ lặt vặt khác như thẻ và vật lưu niệm thay vì chỉ ảnh in.

3. Móc treo ảnh thêu nhiều lớp

Nhiều lớp thêu vòng móc treo ảnh

Có lẽ bạn rất thích ý tưởng mà chúng tôi vừa nói đến về việc có thể dán các bức tranh khác nhau vào và tắt màn hình của bạn tùy ý, nhưng bạn muốn một thứ gì đó treo tự do hơn là một thứ chỉ nằm dựa vào tường của bạn? Sau đó, hãy xem cách tạo ra một bức ảnh treo tròn trên điện thoại di động từ những chiếc vòng thêu với kích thước giảm dần.

4. Cụm ảnh khối gỗ

Cụm ảnh khối gỗ

Nếu bạn chưa từng thực hiện chuyển ảnh bằng gỗ trước đây thì chắc chắn chúng tôi nghĩ bạn nên thử chúng, vì bạn đang bỏ lỡ một dự án DIY rất thú vị giúp bạn trưng bày một số kỷ niệm lâu dài yêu thích của mình. Khi bạn đã chuyển một số, hãy chuyển sự chú ý của bạn sang những gì bạn có thể làm với chúng! One Love Photo gợi ý bạn nên sắp xếp chúng trên tường của bạn một cách đẹp mắt, ngay cả các cột hoặc cụm để có cái nhìn thực sự làm nổi bật hình ảnh hơn là gây phân tâm với các yếu tố trang trí lớn khác.

5. Ghép ảnh trên canvas

Cắt dán ảnh trên canvas

Có lẽ bạn thực sự thích một bức ảnh được chứa trong một khu vực, nhưng bạn vẫn muốn nó trông sáng tạo hơn là chỉ một bức ảnh trong khung? Sau đó, hãy kiểm tra cách Annapolis và Công ty sắp xếp một số bản in với nhau một cách đồng đều trên một khung tranh như một khung tranh, nhưng không bao bọc các bức tranh. Chúng tôi thích rằng bạn có thể sơn nền theo cách bạn muốn trước khi dán các bức tranh vào vị trí.

6. Hình ảnh cửa sổ cổ điển

Hình ảnh cửa sổ cổ điển

Bạn đã luôn thích các dự án DIY nâng cao sức mạnh của những thứ khác hoặc để bạn sử dụng lại một thứ gì đó mà bạn đã ngồi xung quanh? Sau đó, bạn có thể thích ý tưởng hiển thị ảnh khung cửa sổ cổ điển này có trên Capturing Joy! Miễn là bạn đặt đúng kích thước hình ảnh của mình, chúng sẽ lấp đầy các cửa sổ theo cách làm cho nó trông giống như chúng luôn có ý định ở đó.

7. Vòng hoa chụp ảnh nắp lọ

Vòng hoa nắp lọ

Gia đình bạn có ăn nhiều mứt, rau câu, mứt cam và các loại thực phẩm đựng trong lọ thợ nề không? Sau đó, bạn biết cảm giác kỳ lạ như thế nào khi vứt bỏ rất nhiều mảnh kim loại trông hữu ích khi bạn loại bỏ các phần ngọn, ngay cả khi bạn đang bỏ chúng vào thùng tái chế của mình. Thay vì vứt chúng đi, tại sao không nâng cấp chúng lên như một màn hình ảnh độc đáo? Đó là những gì She Said hướng dẫn bạn quy trình làm một vòng hoa trên nắp lọ tử cung với ảnh, nhãn dán và đồ trang sức được dán trên mỗi nắp. Điểm thưởng nếu bạn đã thu thập được các nắp đậy với tất cả các màu sắc và nắp đậy khác nhau!

8. Bảng nam châm ảnh kim loại rỉ sét

Bảng nam châm ảnh kim loại gỉ

Bạn đã dành một thời gian dài cẩn thận xây dựng một thẩm mỹ rất riêng cho không gian của mình mà bạn không muốn làm gián đoạn công cuộc tìm kiếm những bức ảnh độc đáo? Sau đó, hãy đóng góp vào nó! Nếu kế hoạch trang trí của bạn là sang trọng mộc mạc, thì chúng tôi đề xuất ý tưởng bảng kim loại gỉ sét phong cách nhưng phong cách dễ thương này từ Rebecca Sower. Họ chỉ cho bạn cách dán nó lên tường và che nó bằng những bức ảnh in được gắn với nam châm.

9. Người chạy bàn ảnh

Người chạy bàn ảnh

Bạn có đủ hoài niệm rằng, ngay cả khi bạn đang trang trí cho bữa tối đẹp mắt hoặc sự kiện mà bạn đang tổ chức cho những dịp đặc biệt, bạn vẫn đang suy nghĩ về việc làm thế nào bạn có thể kết hợp những bức ảnh cũ đáng yêu theo một cách nào đó? Vậy thì hãy thẳng thắn với nó và đặt ngay những kỉ niệm tuyệt vời đó lên bàn cho mọi người cùng xem! Ruffled chỉ cho bạn cách ghép ảnh người chạy bàn đẹp mắt mà mọi người sẽ thích thú khi xem giữa các khóa học ăn tối. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng các bản in trùng lặp để không ai làm đổ thức ăn lên bất kỳ ảnh gốc cũ nào.

10. Cắt dán cửa bảng đen

Cắt dán cửa bảng đen

Bạn vẫn còn bị hấp dẫn bởi ý tưởng tận dụng các đồ gia dụng cũ để trưng bày các bức tranh của mình? Sau đó, lấy cánh cửa tủ cũ mà bạn vừa loại bỏ khỏi bức tường khi bạn làm lại phòng ngủ của mình và biến nó thành một bức tường dài, ngang để trưng bày những bức tranh yêu thích của bạn! Chúng tôi thích cách Amanda Medlin dành những bức ảnh cho phần trung tâm của cánh cửa và biến những bức ảnh bên ngoài thành phần bảng đen thực tế để lập danh sách hoặc viết trích dẫn hàng ngày.

11. Cắt dán cửa hiên có cửa sổ

Cửa sổ cắt dán cửa hiên

Bạn đã từng nghĩ về ý tưởng ảnh khung cửa sổ đó trông đẹp như thế nào kể từ khi bạn nhìn thấy nó trước đó trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn chỉ có thể tìm thấy những cánh cửa có cửa sổ trong các tìm kiếm bán lục lọi của mình? Chà, Photog Mommie ở đây để cho bạn thấy rằng một cánh cửa cũng sẽ hoạt động tốt, đặc biệt nếu bạn có nhiều hình ảnh hơn mà bạn muốn đưa vào và đang gặp khó khăn khi chọn giữa!

12. Hình ảnh dây phơi trong khung

Ảnh dây phơi trong khung

Chúng ta đã nói rất nhiều về dây phơi ảnh, nhưng nếu trong đầu bạn có nhiều ảnh hơn là một sợi dây đơn thì sao? Sau đó, hãy thử tạo một phiên bản nhiều lớp của cùng một ý tưởng. Chúng tôi là những người rất hâm mộ cách Be Kind và Smile Thường xây dựng dây phơi của họ trong một khung trống lớn. Điều này cung cấp một số định nghĩa cho cái nhìn tổng thể của tác phẩm.

13. Sợi dây hình học và những bức ảnh đã được cắt bớt

Geomteric string and clipped photos

Có thể bạn rất quan tâm đến ý tưởng hiển thị ảnh trên dây phơi quần áo nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó vui nhộn hơn một chút chứ không chỉ là một dòng đơn lẻ? Sau đó, hãy xem cách Dự án Caldwell đưa ra ý tưởng để tạo ra một thiết kế chuỗi hình học thay vì chỉ một đường thẳng như thế nào! Gắn chặt các bản in ảnh trên toàn bộ thiết kế bằng cách sử dụng kẹp quần áo nhỏ hoặc kẹp bìa nhỏ.

14. Cắt dán trái tim Polaroid

Cắt dán trái tim Polaroid

Polaroids có thể là một khái niệm cũ hơn nhưng với việc tái phát hành máy ảnh Instamax màu phấn mới, chúng đã bắt đầu trở lại xu hướng theo một cách lớn! Trên thực tế, bây giờ mọi người yêu thích ý tưởng này đến mức bạn thậm chí có thể có được những chiếc máy in nhỏ có thể in ảnh từ điện thoại thông minh của bạn thành ảnh in theo phong cách Polaroid! Nếu bạn có sẵn Polaroids, thì bạn có mọi thứ cần thiết để làm cho màn hình hình trái tim đáng yêu này ngay trên tường của bạn, giống như Made By Girl đã làm ở đây.

15. Chuỗi ảnh móc áo

Chuỗi ảnh móc áo

Bạn có phải vẫn hoàn toàn yêu thích ý tưởng về những bức ảnh trên dây nhưng bạn không có nhiều không gian tường để làm việc? Hãy thử xây dựng các chuỗi theo chiều dọc thay vì chiều ngang! Chúng tôi thích cách Người tạo kiểu đơn giản gắn dây ảnh của họ bằng giá treo quần áo. Toàn bộ ý tưởng làm cho những bức ảnh trông như thể chúng xuất hiện từ một gian hàng ảnh!

Bạn đã từng thiết kế và tạo cho mình những kiểu hiển thị ảnh khác không liên quan đến khung, nhưng bạn không thấy bất cứ thứ gì tương tự trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã làm điều đó như thế nào trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi đến hình ảnh về công việc của bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)