Là người chủ trì của một bữa tiệc cử nhân, bạn có một trách nhiệm lớn. Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc sang trọng nhưng cô dâu tương lai sẽ ghi nhớ điều gì. Đối với dịp này, bạn cần bắt đầu bằng cách chọn đồ trang trí phù hợp. Mặc dù có nhiều khả năng nhưng bạn sẽ không bao giờ sai bóng bay tùy chỉnh. Cùng với đó, bạn có thể chọn từ nhiều loại bóng bay in hình khác nhau cũng sẽ làm cho địa điểm trở nên lễ hội và vui nhộn.


Mặc dù bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn thích hoặc tin rằng bachelorette sẽ đánh giá cao, hãy xem xét một số đề xuất sau đây cho cả bong bóng in và bóng bay tùy chỉnh.

Bóng bay Marquee – Với bong bóng marquee, bạn bè trong bữa tiệc bachelorette có thể dùng phấn viết những thông điệp cá nhân. Nếu cần, cô dâu sắp cưới có thể xóa bất cứ thứ gì mình muốn để tránh để lại bằng chứng phân biệt đối xử. Bóng bay Marquee có nhiều hình dạng và sự kết hợp màu sắc. Cùng với đồ trang trí, chúng là một tàu phá băng tuyệt vời. Trên thực tế, bạn có thể kết hợp chúng trong một số trò chơi.

Bóng bay Cá nhân – Khi đặt hàng từ một nguồn trực tuyến uy tín, bạn cũng có thể có bóng bay theo yêu cầu. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn cho bữa tiệc, bạn có thể yêu cầu công ty tạo bóng bay với thông điệp cụ thể, tên cô dâu, ngày tổ chức hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Nếu bạn đi cùng Mylar, một khi bóng bay xẹp xuống, cô dâu có thể thêm chúng vào album cưới của mình.

Bó hoa Bóng bay – Một cách khác để tùy chỉnh bong bóng bên bachelorette là với bó hoa. Đối với điều này, bạn có thể tự chọn bong bóng hoặc mua một sự sắp xếp được thiết kế trước. Ví dụ: bạn có thể xem xét một quả bóng bay màu đen jumbo với các chấm bi trắng, hồng và nâu, cùng với từ “Bachelorette” có màu nâu và “Party” có màu hồng với các chấm trắng. Bó hoa cũng có hai quả bóng bay nhỏ hơn giống hệt nhau, cũng như hai quả bóng bay nhỏ màu hồng với các chấm trắng và không có chữ.

Phụ kiện bong bóng bay – Để mang lại sức sống cho bữa tiệc bachelorette, bạn luôn có thể lựa chọn phụ kiện. Trong khi Sparkly Lites tạo ra ảo ảnh độc đáo, thì những quả nặng bằng giấy bóng kính phối hợp với một bó hoa bóng bay trông thật thanh lịch.

Để có bữa tiệc bachelorette hoàn hảo, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ. Vui lòng ghé thăm chúng tôi tại Balloons Online, nơi bạn sẽ khám phá vô số lựa chọn bóng bay và phụ kiện chất lượng cao, tất cả đều có giá cả phải chăng.