* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Gooey, Fudgey, Caramelly & Chocolatey Mousse thơm ngon với kết cấu nhẹ và xốp!

Tôi luôn yêu thích các quán Mars Bars, thậm chí là Mars Bars chiên giòn (nếu bạn chưa nghe nói về chúng, thì bạn đang bỏ lỡ!) Và tôi muốn làm một cái gì đó ngon tuyệt với chúng nhưng có một chút khác biệt! Tôi đã xem một vài công thức chế biến các loại Chocolate Mousse khác nhau và tất cả đều trông rất ngon và ngon, nhưng tôi yêu vị ngon Fudgey của Mars Bar!

Món này dễ làm một cách đáng ngạc nhiên và đúng là chúng có chứa trứng sống, nhưng đây không phải là vấn đề! (Xem ghi chú của tôi bên dưới) hương vị Sôcôla đậm đà và thơm ngon, nhưng kết cấu nhẹ nhàng khiến nó trở nên rất đáng giá – nhìn qua bạn sẽ nghĩ chúng quá đậm đà, nhưng không phải đâu – rất ngon!

Các bạn đã biết rằng Sô cô la là điểm yếu của tôi, và nếu bạn nhìn vào phần Đồ ngọt trên trang Công thức nấu ăn của tôi, bạn sẽ nhận ra rằng tôi yêu thích món ăn vặt – nó quá ngon! Đây là món tráng miệng hoàn hảo cho bất cứ ai như tôi!

Tôi hy vọng bạn thích công thức!

Điều này làm cho 7-8 Mousse!

Thành phần

– 4x 33,8g Mars Bar (4 thanh nhiều gói!)
– 75g Sô cô la sữa vụn / cắt nhỏ
– Kem đôi 100ml
– 3 muỗng canh bột ca cao
– 5 lòng trắng trứng lớn
– 100g đường Caster
– Kem đánh
– Đồ trang trí bằng sô cô la

Phương pháp

1) Cắt Mars Bars thành các miếng nhỏ – đổ kem, sô cô la, các miếng Mars Bar, và bột ca cao vào một cái chảo nặng và đun chảy ở nhiệt độ thấp. Khuấy hỗn hợp nhẹ nhàng nhưng liên tục để tất cả tan chảy!

2) Sau khi hỗn hợp đã tan chảy, chuyển sang một cái tô lớn và để sang một bên để nguội trong khoảng 10 phút, thỉnh thoảng khuấy để hỗn hợp không tạo thành da!

3) Đánh lòng trắng trứng thành những đỉnh mềm (giống như bạn đánh trứng đường) Tôi đã sử dụng máy đánh trứng bằng điện vì tôi cảm thấy lười biếng! Khi bạn đã đạt đến giai đoạn đỉnh mềm, hãy dần dần thêm từng thìa cà phê đường vào khuôn bánh mì (một lần nữa giống như bạn làm với bánh trứng đường) cho đến khi tất cả kết hợp với lòng trắng trứng!

4) Gấp 1/4 hỗn hợp Lòng trắng trứng vào hỗn hợp sô cô la, rồi gấp tiếp phần còn lại – nhẹ nhàng vì bạn không muốn hút hết không khí đã tạo ở bước 3!

5) Sau khi kết hợp, hãy đổ vào ramekins của bạn! (Tôi có rất nhiều Gü ramekins vì vậy tôi sử dụng chúng, nhưng bạn có thể sử dụng loại nhỏ hơn nếu bạn không phải là người thích ăn quá nhiều món tráng miệng phong phú!) Để chúng trong tủ lạnh ít nhất 4 giờ!

6) Trang trí với kem đánh bông và trang trí sô cô la và THƯỞNG THỨC!

Mẹo và Ý tưởng

Điều này đôi khi có thể hơi lỏng lẻo nếu bạn không để nó đủ lâu để thiết lập – đôi khi nếu chúng là mousses lớn hơn, chúng có thể mất qua đêm để thiết lập! Hoặc bạn có thể đặt nó như một món tráng miệng khổng lồ, chỉ cần để qua đêm để nó có thời gian săn lại!

Bạn có thể sử dụng thêm Thanh Mars trong hỗn hợp để tạo thành 200g, nhưng tôi gần như luôn dùng chung với Sô cô la sữa vì đôi khi Thanh Mars có thể đắt như vậy !!

Công thức này KHÔNG có trứng sống (mà tôi đã đề cập trước đây không phải là tuyệt vời) nhưng ở Vương quốc Anh, chúng tôi biết khá nhiều về trứng của chúng tôi là an toàn để ăn sống, nhưng những phụ nữ mang thai, người già, hoặc phụ nữ có thai không nên ăn trẻ nhỏ nếu bạn không thoải mái về trứng sống! ?

Những thứ này sẽ để được 2 ngày trong tủ lạnh!

THÍCH!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/